xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "แน็ก ชาลี" HUM ใหญ่พาซวย ถูกแฟนคลับหื่นคุกคาม ขอจับ HUM เริ่มอยู่ยาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แน็ก ชาลี" โต้ฟาดค่ารีวิวเท่าซุป'ตาร์ เผยเดือนนี้งดรับรีวิวแล้ว อยากโชว์ไลฟ์สไตล์คุยกับหมา นก โอดถูกติงรับเยอะเกิน แถมพยายามแต่งหญิงมากเกินไป เปิดใจชอบแต่งหญิง แต่ยังชอบผู้หญิง เซ็งแฟนคลับหื่นขอจับ HUM ระวังตัวมากขึ้น บอกทำไงได้ พรีเซนต์ไปแล้วออกงานคู่กันตั้งแต่ต้นปี สำหรับน้าหลานสุดฮอต "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" กับ "น้องอาเธอร์" ซึ่งในงาน “Magical Jungle Adventure เพื่อนรักในป่าลึกสุดมหัศจรรย์” ที่ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้นใต้ดิน สยามพารากอน หนุ่มแน็กก็เผยว่าตอนนี้ยกเลิกงานส่วนตัวเยอะมาก อีกทั้งไปไหนมาไหนกลายเป็นตัวประกอบของน้องอาเธอร์ไปซะแล้ว

แน็ก : “เป็นธรรมดางานเด็กต้องมาทางเขา ส่วนเราเป็นตัวประกอบ เวลาไปไหนคนเรียกเขาเยอะกว่าผมอีก จริงๆ ผมยกเลิกงานส่วนตัวผมเยอะมาก ส่วนงานวันเด็ก ส่วนตัวผมก็ยกเลิกเหมือนกัน ถ้าใครอยากติดต่องานน้อง ให้น้องเขาไปงานวันเด็กคนเดียวได้แล้ว อยากให้ไปคนเดี่ยว ผมขี้เกียจไป เขาเก่งแล้ว”

อาเธอร์ : “วันเด็กอยากไปฟาร์มออนทัวร์”

แน็ก : “เดือนนี้ผมยกเลิกงานรีวิวทั้งหมด ไม่ได้รับรีวิวแล้วสำหรับเดือนนี้ ผมอยากลงอะไรที่ธรรมชาติบ้าง ที่เรากลับมาได้ ก็คือสิ่งที่เป็นธรรมชาตินี่แหละ เราคุยกับหมา เราคุยกับนก แต่มาวันนี้เราลงเรื่องสินค้าเยอะ เราพูดเยอะ เราอยากให้คนได้ดูแต่งตัวธรรมชาติแบบที่เราเป็นบ้าง"

เสียดายมาก แต่งานแย่ลงทุกวัน สงสารลูกค้า
แน็ก : “เสียดายมาก แต่เราคิดว่าเราอยากทำงานให้ดีด้วย ต้องบอกตรงๆ งานเราแย่ลงทุกวัน คนไม่ได้ดูเราเยอะเหมือนเมื่อก่อน สงสารลูกค้า เขาจ่ายเงินเราเยอะ แต่ได้ผลตอบรับที่ไม่ดีพอ เราก็อยากรับผิดชอบเรื่องนี้ แต่ถ้าผมพร้อม ลองหาทีมบ้าง แต่ตอนนี้เราทำคนเดียว ทำกับอาเธอร์ ทำกับพี่สาว แต่เดี๋ยวนี้อาเธอร์เขาก็ช่วยคิดนะ แต่ใช้ไม่ได้สักอัน (หัวเราะ) เราช่วยกันคิดซึ่งมันก็เหนื่อย ก็อยากกลับไปตั้งหลักให้พร้อมแล้วค่อยทำให้ดีที่สุดดีกว่า”

"ถามว่าเดือนหน้าจะรับไหม ถ้ามีอะไรติดต่อมาแล้วเรารู้สึกว่าอันนี้ปัง อันนี้ตลก ลงแล้วคนขำ ไม่ต้องพูดถึงสินค้าเยอะ เพราะว่าตอนนี้คนเบื่อ เวลาที่เราพูดเรื่องสินค้ายาวเกิน คนไม่อยากดูกัน เราอยากให้อะไรที่ตลก แล้วขายสินค้าได้ด้วย”

รับถูกติงทำรีวิวเยอะเกินไป พยายามแต่งหญิงมากเกินไป ทั้งที่ใจอยากแต่งหญิงมาตั้งแต่เด็ก ยืนยันยังชอบผู้หญิง
แน็ก : "มีเยอะมาก บางคนบอกโฆษณาเยอะ และมีแบบไม่ชอบที่เราแต่งหญิงเยอะ แต่ผมชอบแต่งหญิงมาก ชอบตั้งแต่เด็กแล้ว คนบอกว่าผมแต่งหญิงดูผมพยายาม ผมไม่ได้พยายาม ผมชอบแต่งหญิงมาตั้งแต่เด็ก ใส่กระโปรง ใส่สายเดี่ยวไปเที่ยวตั้งแต่เด็ก ผมมีความสุขมาก ยิ่งมาประสมกับงาน ผมว่ามันเป็นอะไรที่แฮปปี้มาก ผมไม่รู้ว่าทำไมชอบแต่งหญิง แต่มันมีความสุข ผมมีเพื่อนเพศที่ 3 เยอะมาก ผมแฮปปี้ที่อยู่กับเขา มันสนุกจริงๆ นะ เราไม่ต้องทำตัวเก๊ก เราธรรมชาติ แต่ผมก็ยังชอบผู้หญิงครับ แต่ยังไม่มี มีคุยคนโน้นคนนี้บ้าง แต่ยังไม่จริงจังมากครับ"

"ส่วนใครอยากติดต่องานอาเธอร์ ติดต่อมาทางผมได้ งานของผมได้แจ้งล่วงหน้าไปทางไอจี ว่าผมหยุดรับงานตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผมก็บอกว่าติดต่องานไอ้ตัวเล็กนะ อยากให้เขาไปคนเดียว เขาจะได้โต วันก่อนเขามีงานแล้วไปคนเดียว เขาทำงานได้แล้ว เราดีใจนะที่เห็นเขาโตขึ้น และเขาโตไวมาก ยิ่งเห็นรับผิดชอบเองได้ เป็นอะไรที่ดีมาก เพื่อที่จะพัฒนา ไปถ่ายละคร ถ่ายหนังได้ตอนนี้ผมไม่ได้รับงานหนังหรือละครให้เขา เพราะว่าผมก็ต้องไปเขาที่กองด้วยทุกวัน ต้องดูแลมันเหนื่อย อยากให้เขาทำเองได้"

รับออกงานแพ็กคู่ได้เงินเยอะกว่า แต่ใจจริงไม่อยากออกอีเวนต์ เพราะดึงคนไม่ได้
แน็ก : "ใช่ๆ ทำงานแพ็กคู่ได้เงินเยอะกว่า แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบออกงานอยู่แล้ว อีเวนต์ผมก็ไม่ค่อยชอบไป ผมมีเหตุผลนะ เพราะคนที่ไปอีเวนต์ได้จะต้องเป็นนักแสดงที่สามารถเรียกคนไปได้เยอะๆ สามารถมีแฟนคลับที่ตามไปเยอะได้ มันจะได้คุ้มค่ากับลูกค้า แต่เวลาผมไปอีเวนต์มันไม่มีคนไง ก็เลยรู้สึกว่ามันไม่ค่อยโอเค เขาอาจจะไม่ซีเรียสแต่เราอาจจะคิดเยอะ คือเราอยากให้งานมันดีทุกอัน เราก็เช็กกระแสตัวเอง เรารู้ตัวเราตลอด"

"ถามว่าเครียดไหม ไม่เครียด ไม่เสียเซลฟ์เลย แต่ผมเป็นคนแคร์ลูกค้า แคร์งานมากกว่า งานที่ติดต่อให้อาเธอร์ไปคนเดียวมีเยอะมากแต่งานส่วนมากจะเป็นละครอยากให้เล่นเป็นเป็นลูกคนโน้นเล่นเป็นลูกคนนี้เล่น แต่ผมว่าเขายังไม่พร้อม กลัวไปแล้วทำงานเขาเสีย เพราะละครมันมีบทพูด ต้องมีการทำการบ้าน แต่ผมยังไม่มีเวลาดูแลอะไรเลย ถามว่าเดือนนี้ปฏิเสธกี่งาน ถึง 10 ไหม โอ้ยเยอะ เยอะมากๆ เลย"

อาเธอร์บอกอยากเล่นละคร
อาเธอร์ : "อยาก"

แน็ก : "รู้ไหมละครคืออะไร"

อาเธอร์ : "ไม่รู้เลย"

แน็ก : "ละครก็เป็นการแสดงคล้ายๆ หนัง(แน็กหันไปอธิบายให้อาเธอร์ฟัง) แต่มันเหนื่อยก็รอโตกว่านี้นิดหนึ่งดีกว่า เพราะยังจำบทไม่ได้"

โตขึ้นอยากเป็นคนรวย
อาเธอร์ : "อยากเป็นคนรวยครับ"

แน็ก : "ดีมาก ถูกต้อง เราต้องรวย ต้องหางานทำด้วย"

อาเธอร์ : "ชอบแบบที่อาแน็กทำครับ อยาก"

ปัดปีที่ผ่านมาโกยเงินจากรีวิวเยอะเท่าระดับซุป'ตาร์
แน็ก : "ไม่จริงดีกว่า ผมกล้าพูดได้เลยว่าไม่จริง ถ้าเราเป็นนักรีวิว เราไม่ได้รีวิวเยอะมาก ดาราบางคนยังรีวิวเยอะกว่าผมอีก เพราะเขารีวิวทุกวัน แต่ของเขาไม่ต้องเครียด เขาแค่ลงและถือสินค้า แต่ของผมต้องคิด และถ้าเราลงแบบคนทั่วไปเมื่อไหร่มันจะทำให้งานเราไม่มี หายไปหมด เราก็เลยคิดว่าทำงานให้ได้คุณภาพดีกว่า ตอนหลังคงต้องตั้งหลักทำใหม่ เลือกงานที่ว่าทำออกมาแล้วตลก คนจะติดตาม และตามไปซื้อของจริงๆ"

รับถูกมนุษย์ป้าขอจับ HUM ต้องระวังตัวมากขึ้น หลุดพรีเซนต์ไปแล้ว
แน็ก : "ใช่ คือผมก็ไม่ได้บ่นอะไรมากนะ แต่ขอบอกว่าคงต้องมีระยะ ขอห่างนิดหน่อย อันนี้ผมพูดแทนทุกคนเลยนะ เพราะเราก็ไม่รู้ว่านักแสดงแต่ละคนเป็นอย่างไร บางคนลวนลามเยอะเกิน นักแสดงอาจจะไม่ชอบ ผมขอเป็นตัวแทนพูดเลยละกัน"

"จริงๆ มีเยอะมาก บางคนตามไปบ้าน บางทีผมเข้าห้องน้ำ ป้าไม่ป้าก็ต้องระวังเพราะเราดันไปพรีเซนต์แล้วมันไม่จริงด้วยไง (ยิ้ม) เราก็ต้องคอยระวัง แต่ผมเป็นคนไม่เครียดนะ เป็นคนตลกๆ อะไรก็ได้สบายๆ แต่สำหรับบางคนมันไม่ได้"

"ถามว่าระดับไหนที่เราไม่ชอบ ก็พวกที่เข้ามาแล้วพยายามให้มือโดนตรงโน้นตรงนี้ มีจริงๆ นะ ถามว่าป้องกันอย่างไร สมมติมันเริ่มลงข้างล่างเราก็หลบ มันก็แค่นั้นแหละ แล้วก็บอกเขาว่าเฮ้ย... อะไรแบบนี้ ถามว่าได้ดุเขาไหม ไม่ดุๆ"

"ถามว่ารู้สึกผิดไหม เพราะเราไปพรีเซนต์เอาไว้ ไม่หรอกๆ ผมพรีเซนต์ไป ผมก็พูดอยู่แล้วว่าผมพูดเล่น พูดให้ตลก สนุกสนาน เพราะเราเริ่มพูด คนเขาตลกเขาชอบเราก็ขำๆ ไป (ฝากบอกไม่ให้จับไหม?) ผมไม่เคยพูดนะ แต่ถ้าไม่จับแล้วก็ดี จับไม่ได้ หาไม่เจอเพราะมันเล็ก (หัวเราะ)"กำลังโหลดความคิดเห็น...