xs
xsm
sm
md
lg

"บิ๊ก" งดเปลือยล่อเสือ ชะนี เก้ง วอนอย่าส่งภาพนุ่งน้อยชิ้นมา ไม่สนใจ แต่เชื่อเดี๋ยวก็ถอยไปเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บิ๊ก ทองภูมิ" เผยปีใหม่อยู่กับตัวเอง ไลฟ์สดขายของถี่ขึ้น ไม่หวั่นยอดฟอลโลว์น้อยลงเพราะไม่ได้สำคัญ ลั่นสงบเสงี่ยมกลัวโรคจิตติดตาม งดถอดเสื้อล่อเสือ ชะนี เก้ง ที่ผ่านมาส่งภาพนุ่งน้อยชิ้นมาครบทุกเพศ ทั้งโสดและมีแฟน ไม่ตอบโต้เดี๋ยวก็ถอยไปเอง ชินความโสด 10 ปี แฮปปี้ชีวิตอิสระ
แม้จะไม่มีแฟนมาร่วมเคาต์ดาวน์ช่วงปีใหม่ แต่ "บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์" ก็เปิดใจว่าสุดแฮปปี้ เพราะตอนนี้ชินกับความโสด ได้ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง ทำอะไรที่อยากทำ มีความสุขทุกวัน ก่อนเปิดใจทำไมถึงไลฟ์บ่อยขึ้น

"ปีใหม่ก็พักผ่อนครับ พักเลย ไม่ได้ทำอะไรเลย ไม่เที่ยว เราก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับตัวเอง ได้ไปกินอะไรที่เราอยากกิน อยู่กรุงเทพฯ รถโล่ง ได้ออกกำลังกาย มีความสุขครับ”

ช่วงนี้ไลฟ์สดบ่อย
"ฝากด้วยครับ ไลฟ์สดทุกวันครับ ผมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใหม่ เป็นเนเจอรัล บิวตี้ ส่วนจิวเวลรี่ก็ยังทำอยู่ครับ ใครที่อยากซื้อของผมเข้าไปที่ไอจี เพจของผม ยินดีต้อนรับทุกเย็นเลยครับ ตอนนี้ต้อนรับตัวแทนทุกท่านนะครับ ใครอยากเป็นตัวแทนเชิญครับ หรืออยากจะซื้อกับผมสดก็ได้ครับ ไลฟ์ทุกวันครับ"

"ถามว่ากระแสดีไหม ขายได้ทุกวันครับ แล้วได้คุยกับลูกค้า กลายเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกันไปแล้ว เขาก็มาเป็นแฟนคลับ เป็นตัวแทนด้วย วันนี้ก็จะมีเสื้อแบรนด์ผมเอง พี่เขาก็มาด้วย ดีนะครับ ได้นัดเจอ ใกล้ชิด มีตติ้งกัน พาเขาไปเที่ยว ไปกินข้าว ดีครับ"

ไม่แคร์พลังงานที่ไม่ดีที่เข้ามา ขออยู่กันห่างๆ ดีกว่า
"มีครับ เราก็อยู่ไปเรื่อยๆ คนเหล่านี้เขาจะออกไปเอง ก็จะเหลือเฉพาะคนที่รักเรา เข้าใจเราไปเอง คุยดีๆ กับเรา ถามว่าเลี่ยงคนมาดรามายังไง จะมีปุ่มให้กดครับ เราก็กดซ่อนวิดีโอ (หัวเราะ)​ ผมเข้าใจนะ ว่าจะมีประเภทนี้อยู่แล้ว คือเข้ามาไม่ได้เป็นพลังงานดีๆ อยู่ผ่านๆ ต่างคนต่างอยู่ดีกว่าประมาณนั้น ขอร้องให้เขาเห็นใจ เราทำมาค้าขาย คุยกับแฟนคลับ ก็อยากให้เขาได้พูดคุย รู้จักและเจอเราครับ"

บอกขำๆ ไลฟ์บ่อยๆ ยอดฟอลโลว์ลดลง แต่ไม่ซีเรียส
"ไลฟ์บ่อยๆ ยอดฟอลโลว์น่าจะลดลงนะ (หัวเราะ)​ พอไลฟ์บ่อยๆ คนเดิมๆ ครับ ผมไม่ได้ซีเรียสกับยอดฟอลโลว์เท่าไหร่ ที่สำคัญคือคนที่อยู่กับเรา คนที่ตามงานเราไม่จำเป็นต้องฟอลโลว์ก็ได้ แต่ติดตามงานเรา เช่นวันนี้เขาจ้างผมมางาน ตามผมบางทีถ้าไม่ถูกจริตกันก็ไม่เป็นไร"

ลั่นอยากดูถอดเสื้อเปลือยท่อนบนให้ดูในละคร 3-4 เรื่องแก้ทุกเรื่อง แถมมีเลิฟซีนให้ติดตาม
"มีช่วยแก้ข่าวบ้างนะ บางทีส่งรูปอะไรเข้ามา เป็นรูปวาบหวิวก็มี หรือบางทีเขาอยากเห็นเราถอดเสื้อบ้างก็มี ฝากนะครับ ถ้าใครอยากเห็นผมถอดเสื้อ ก็เข้าไปดูในละครครับ ตอนนี้ถ่ายอยู่ 3-4 เรื่อง ถอดทุกเรื่องครับ และมีเลิฟซีนให้ติดตามกัน"

สงบเสงี่ยมหลังถูกโรคจิตติดตาม งดถอดเสื้อล่อเสือ ชะนี เก้ง
"เรื่องก่อนหน้านี้ ที่ก่อนเป็นข่าว มีแฟนคลับที่รักเรามากกว่าปกติ หรือโรคจิตติดตาม ก็ทำให้เราสงบเสงี่ยมเจียมตัวมากขึ้น คือไม่ค่อยกล้าถอดเท่าไหร่ ไปดูในงานของเราดีกว่า โอเคกว่ามีเรื่องราว มีเหตุผลที่ต้องถอด แต่ก่อนอยู่บ้านสบายๆ ถอดเสื้อให้ทุกคนได้เห็น เรียกว่าเป็นไลฟ์สไตล์ของเรา กลายเป็นว่าล่อเสือ ชะนี เก้ง มากไป ก็อยู่ยากครับ"
ขอให้รักกันอยู่ห่างๆ บิ๊ก เผยไดเร็กมาครบทุกชนชั้น โสด-มีแฟน

"ทุกวันนี้่ส่งมามีครบทุกรูปแบบ ทุกชนชั้น โสด ไม่โสด มีแฟนแล้ว มีอะไรแล้วก็เข้ามาครับ (หัวเราะ)​ รับมือพอไหว แต่ฝากบอกถึงทุกคนครับ รักกันอยู่ห่างๆ ก็พอ รักกันไม่ต้องเข้ามาใกล้มากก็ได้"

"ไดเร็กส่วนตัวมาก็มีครับ เข้ามาสวัสดีค่ะ แล้วก็ส่งรูปมา รูปนี่โอ้โห น้อยชื้นเหลือเกิน มีทั้งผู้ชายผู้หญิงนะ วิธีก็คือ ไม่ตอบ ปล่อยไป เดี๋ยวก็ถอยทัพกลับไปเอง บอกทุกคนนะครับ ผมไม่ถนัดด้านนี้"

โสด 10 ปี ชินแล้ว แฮปปี้ชีวิตอิสระ
"โสดครับ นานแล้ว ร่วม 10 ปี ครับ คุ้นชินกับการโสด สนุกกับงาน ตอนนี้ถ่ายละคร 3-4 เรื่อง ธุรกิจแบรนด์เครื่องสำอางก็เพิ่งเปิด มีจิวเวลรี่อีก ก็สนุกกับเรื่องงานที่ทำ ถามว่าจะโสดตลอดชีวิตไหม จะคุยกับใครก็ไม่คุ้นชิน ผมว่าผมยังมีเวลา เมื่อเด็กเคยมีแฟน ตอนนี้เราอยู่ตัว มีความสุข แฮปปี้กับการที่ไปไหนก็ได้ มีชีวิตอิสระ"

ไม่เปิดแต่ไม่ปิด มีเข้ามาแต่ไม่ลงล็อก
"ไม่เปิด และก็ไม่ปิด ตอนนี้เราทำงานยุ่ง ไม่มีเวลาดูแลใคร ถามว่ามีเข้ามาไหม มีเข้ามา แต่ไม่ลงล็อก ต้องยอมรับว่าเป็นคนตัดสินใจคบใครยาก ยิ่งโตขึ้น ยิ่งเข้าใจตัวเองมากขึ้น ว่าเราต้องการอะไรเรามีความสุขกับอะไร คราวนี้ก็ชัดเจนขึ้น ตอนนี้ก็ชอบไปแล้วและคล่องตัว เวลาดูแลตัวเองเยอะขึ้นครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...