xs
xsm
sm
md
lg

โสดมา 10 ปี “บิ๊ก” คุ้นเคยใช้ชีวิตคนเดียว ติสท์จนผู้หญิงเข้าถึงยาก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บิ๊ก ทองภูมิ” โสดสนิท 10 ปีไม่มีหญิง คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตคนเดียว ติสท์โลกส่วนตัวสูงจนผู้หญิงเข้าถึงยาก พอจะจีบหญิงก็ไม่รู้จะคุยอะไร มองแฟนคนต่อไปคือคนที่แต่งงานด้วย ขอคนธรรมดาใช้ชีวิตธรรมไม่ใช่ดารา

แทบไม่น่าเชื่อว่าหล่อคารมณ์ดีแบบ “บิ๊ก ทองภูมิ” จะโสดสนิทมา 10 ปีแล้ว เจ้าตัวบอกใช้ชีวิตคนเดียวจนติดเป็นนิสัย กลายเป็นคนโลกส่วนตัวสูงผู้หญิงเข้าถึงยาก ถ้าจะมีแฟนคนต่อไปมองไกลถึงการแต่งงาน ขอคนธรรมดาไม่ใช่ดารา

“ปีนี้ผมถ่ายละครเยอะและเป็นปีที่เป็นแฟนๆ จะได้ชมละครผมเยอะ มีประมาณ 3-4 เรื่อง ซึ่งคิวน่าจะไปจบที่กลางปี 64 เราไม่ได้โผล่มาออกงานเพราะอยู่แต่ในกองถ่าย ซึ่งคนที่มีงานเยอะกว่าผมก็มีครับ ปีนี้ก็น่าจะได้เห็นผมเยอะขึ้นเพราะมีละครกับทางช่อง 3 ช่อง 7 ช่องทรู และช่อง 25 ก็จะได้ผมเยอะได้หายคิดถึงกัน ซึ่งแต่ละคาแรกเตอร์ไม่เหมือนกันครับ เราก็ต้องเตรียมตัวนิดนึง แต่โอเคพอรับไหวอาศัยทำการบ้านเยอะครับ ตอนนี้อยากออกมาเจองานอีเวนท์บ้างเหมือนเป็นการคั่นเพราะเราอยู่แต่ในกองถ่าย เดี๋ยวพี่ๆ จะคิดถึงครับ เดี๋ยวจะบอกว่าบิ๊ก ทองภูมิหายไปไหน ยังไม่หายนะครับยังอยู่”

งานแน่นแต่หัวใจว่างมากโสดสนิทมา 10 ปีแล้ว
“โอ้โห สาวๆ ไม่แน่นครับตอนนี้ยังโสดสนิท อยู่แบบแห้งๆ มาเกือบ 10 ปีครับ ผมทำงานติดต่อกันแบบนี้มาตลอดเวลา ยิ่งเราโตขึ้นบางทีคนที่เข้ามาคนที่จะอยู่กันและเข้าใจกันก็หายากขึ้น เพราะแต่ละคนก็จะมีเส้นทางของชีวิตตัวเองจะหาที่ตรงกันก็คงลำบากขึ้นครับ เพื่อนๆ รุ่นเดียวกันก็แต่งงานกันบ้างแล้วเพราะเขาไปเจอกันตอนก่อนหน้านี้ครับ(หัวเราะ) เดือน ม.ค. นี้ก็งานแต่งน้ำชาชีรณัฐ ก็ต้องไป ผมเดินสายงานแต่งตั้งแต่พี่กันต์ กันตถาวร ถึงตอนนี้เขาจะมีลูกกันแล้วผมก็ยังทำงานต่อไปครับ”

“จริงๆ อยู่คนเดียวก็สบาย ๆ เป็นโสดก็สบายตัวสบายใจครับ ผมก็ทำงานเยอะเลยไม่มีเวลาเจอใคร สมมติเจอนักแสดงด้วยกันเองเราก็รู้จักนิสัยใจคอกันไปหมดแล้ว รู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนเป็นน้องไม่ได้รู้สึกเป็นแฟน”

รีเควสสาวนอกวงการที่เข้าใจกันก็พอ รักจริงหวังแต่ง
“อันนี้ผมรับปากว่าจะเป็นคนในคนนอก ขอแค่เราเข้าใจกันอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ บางทีเราเจอสเปคสวยถูกใจเราแต่พอคุยแล้วรู้สึกว่าไม่รอดดันทุรังไปก็ไม่มีประโยชน์ ก็มีคนแนะนำให้ครับแต่สุดท้ายแล้วก็ไม่เหมือนกับที่เราเจอเองหรอกครับ เพราะคนที่เขาคิดว่าดีก็ดีในมุมของเขา คนที่ดีแต่อาจจะไม่เหมาะกับเราก็ได้ ผมขอแค่คนธรรมดาๆ ครับใช้ชีวิตธรรมดา ปกติถ้ามีความรักเราก็มองไปถึงงานแต่งงาน เราก็ไม่อยากเหมือนคบไปเล่นๆ ผมเป็นคนจริงจัง เขาเป็นลูกมีพ่อมีแม่ ถ้าทำให้เขาเสียใจเดี๋ยวโดนฆ่าครับ ไม่ดีครับไม่ดี(หัวเราะ)”

เป็นคนโลกส่วนตัวสูงใช้ชีวิตคนเดียวมานานจนติดเป็นนิสัย
“คำนี้ผมได้ยินคนรอบตัวพูดบ่อยอาจจะเป็นไปได้ ผมเป็นคนมีโลกส่วนตัวค่อนข้างเยอะเป็นคนชอบใช้ชีวิตคนเดียว และใช้ชีวิตคนเดียวมานานมากจนติดเป็นนิสัยไปแล้ว การที่พอมีใครมาอยู่ด้วยนานสัก 7-8 ชั่วโมง เริ่มรู้สึกว่าไม่ต้องเจอกันแล้ว เริ่มไม่เป็นตัวเอง นานๆ เจอกันทีโอเค แม้ว่าจะเป็นคนที่รู้จักก็ตาม”

“ก็ค่อนข้างเข้าถึงยากนิดนึงครับ พอเราทำงานวันหยุดก็อยู่บ้านออกกำลังกาย ส่วนใหญ่ก็ไปเจอเพื่อนที่ออกกำลังกายแทบจะไม่ได้เจอใครที่เข้ามาให้ได้เรียนรู้ เราไม่ได้มีความรู้สึกอยากให้มีคนคุยด้วยนานแล้ว สมมติว่ามีคนแนะนำให้เรารู้จักโทรคุยกับใคร ก็คิดไม่ออกว่าจะคุยเรื่องอะไรดี(หัวเราะ) เป็นที่ตัวเรานี่แหละครับทุกคนดีหมดครับ เป็นที่ตัวผมเองที่อยากอยู่เป็นโสดอยู่กับการทำงานอยู่กับแฟนคลับและพี่ๆ นักข่าว มีเรื่องตลกๆ ให้อัพเดทผมก็ยินดีครับ”

“จริงๆ ผมก็ยังคิดเรื่องแต่งงานอยู่นะ แต่ว่ายังไม่อยากให้เป็นตรงนั้น ผมรู้สึกว่าในวัยผู้ชายสำหรับผมอายุยังน้อย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงอายุรุ่นผมก็คงควรจะมีครอบครัว แต่เรายังอยากทำงานอยากใช้ชีวิต ซึ่งการใช้ชีวิตไม่ใช่ว่าเราไปเจ้าชู้เรี่ยราดนะครับไม่ใช่ หมายความว่าเราไปทำอะไรที่เราอยากทำ มีที่ที่เราอยากไปโดยที่ไม่ต้องมาเป็นห่วงอีกคนนึง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...