xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว! ฆาตกรฆ่าเปลือยอาจารย์สาว ม.ราชภัฏฉะเชิงเทรา ที่แท้เป็นเพื่อนบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฉะเชิงเทรา ​- รวบแล้ว! ฆาตกรฆ่าเปลือยอาจารย์สาว ม.ราชภัฏฉะเชิงเทรา ที่แท้เป็นเพื่อนบ้านรั้วหลังบ้านติดกัน​ เบื้องต้น ยังไม่ทราบเหตุจูงใจการลงมือฆ่า​ ขณะที่เพื่อนบ้านไม่เชื่อคนร้ายเป็นฆาตกรเหี้ยม เหตุอัธยาศัยดี​ ตร.​เมืองแปด​ริ้ว​เตรียมแถลงข่าวพรุ่งนี้

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวเสียชีวิตในสภาพนอนเปลือยกายและมีน้ำลายฟูมปาก​ โดยมีผ้าขนหนูผืนเดียวปิดบังร่างกายภายในห้องน้ำชั้น 2 ของบ้านเลขที่ 189/43 หมู่บ้านพาขวัญ 2​ ต.หน้าเมือง​ อ.เมืองฉะเชิงเทรา เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 ม.ค.ที่ผ่านมา
 
​โดยภายในบ้านไม่พบร่องรอยของการรื้อค้น และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงรอยช้ำบริเวณลำคอของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ​ น.ส.เนติมา พัฒนกุล อายุ 39 ปี รองคณบดีโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จ.ฉะเชิงเทรา อดีตประธานสาขาการสอนภาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งเดียวกันนั้น

วันนี้​ (23​ ม.ค.)​ ผู้​สื่อข่าว​ราย​งานว่า​ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา สามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุในคดีนี้ไว้ได้แล้ว​ ทราบชื่อคือ นายสันต์ สิทธิชัย หรือแจ็ค อายุ 39 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านที่มีหลังบ้านและรั้วด้านท้ายบ้านติดกับบ้านผู้เสียชีวิต​ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ​จะได้นำตัวผู้ก่อเหตุมาแถลงข่าว​ต่อสื่อมวลชน​ในวันพรุ่งนี้​

ขณะที่ญาติของ น.ส.เนติมา ได้ตั้งศพสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร อ.เมืองฉะเชิงเทรา และได้ประกอบพิธีลอยอังคารไปแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าว​รายงาน​เพิ่มเติม​ว่า​ ญาติของผู้เสียชีวิตซึ่งส่วนใหญ่อยู่ใน จ.ชลบุรี จึงทำให้ยังไม่ได้มีการเคลื่อนย้ายทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตออกจากบ้านหลังเกิดเหตุ ขณะที่ตัวบ้านได้ปิดล็อกประตูรั้วไว้อย่างแน่นหนา มีเพียงรถยนต์ของผู้เสียชีวิตที่จอดอยู่ภายในบ้าน

ขณะที่บ้านของผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์หลังสุดท้ายติดกับกำแพงของหมู่บ้าน ยังคงเปิดไฟหน้าบ้านทิ้งไว้ แต่ไม่มีใครอยู่ภายในบ้าน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า นายสันต์ หรือแจ็ค ไม่ใช่เป็นคนในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา และมีอาชีพขับรถแท็กซี่อยู่ในกรุงเทพฯ ก่อนที่จะมาอยู่กินกับภรรยาซึ่งมีอาชีพค้าขายของใช้ที่ทำจากพลาสติก และมีบุตรด้วยกัน 3 คน ซื้อก่อนจะย้ายมาอยู่บ้านภายในหมู่บ้านเมื่อ 3 ปีก่อน​
 
และล่าสุดทราบว่าได้แยกทางกับภรรยาและแยกกันอยู่ได้ประมาณ 4-5 เดือน ก่อนที่จะมาทราบว่าเป็นฆาตกรที่ลงมือฆ่าเปลือยอาจารย์สาวซึ่งเป็นเรื่องที่ชาวบ้านไม่อยากเชื่อ​ เนื่องจากที่ผ่านมา คนที่เคยใช้บริการรถแท็กซี่ของ​ นายแจ็ค​ ซึ่งมีอัธยาศัยดี และยังบอกอีกว่าหาก​ นายแจ็ค​ เป็นคนร้ายที่ลงมือฆ่าเหยื่อจริง คนในหมู่บ้านก็คงจะไว้ใจใครไม่ได้อีก

ส่วนอาจารย์สาว ได้เข้ามาซื้อบ้านพักอาศัยอยู่เพียงลำพังและเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง จึงไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวหรือทำความรู้จักกับคนในหมู่บ้าน จึงไม่มีใครทราบรายละเอียดในการเสียชีวิต​ และคงต้องรอการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้จากเจ้าหน้าที่​ตำรวจ​เช่นกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...