xs
xsm
sm
md
lg

ใครไม่เริ่ด “ตั๊กแตน” เริ่ด มีแฟนใหม่แล้วจ้า ควัก 10 ล้าน แจกเงินพาลูกน้องเที่ยวฝรั่งเศส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สายเปย์ “ตั๊กแตน ชลดา” สุดแฮบปี้พบรักใหม่ ขอเวลาพิสูจน์ใจค่อยเปิดตัวว่าเป็นแฟน ทุ่มเงิน 10 ล้าน พาครอบครัวและลูกน้องไปเที่ยวแถมเงินช็อปปิ้งอีกต่างหาก ตอบแทนที่ดูแลกันมา เสียดายเงินแต่ตายก็เอาไปไม่ได้แฮบปี้เลยทีเดียวสำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” เพราะนอกจากจะพบรักครั้งใหม่แล้ว ก็ยังเตรียมพาครอบครัวและลูกน้องไปเที่ยวฝรั่งเศส งานนี้เจ้าตัวใจป้ำควัก 10 ล้านให้กินเที่ยวแถมเงินให้ช็อปปิ้งอีกต่างหาก

"ต้องบอกว่าตอนนี้ก็ยังแฮปปี้มาก ยังแฮปปี้อยู่ วันนี้ไม่ได้มาด้วย ปกติก็พาไปด้วยเป็นบางที่ค่ะ เพราะว่าเราต่างคนต่างทำงาน แต่ถามว่าชัวร์ยัง คงต้องรอดูอีกสักพักหนึ่งก่อน เพิ่งรู้จักกันสักพักเองไม่กี่เดือนต้องรอให้แน่ใจก่อนแล้วค่อยเปิด แต่เรียกแฟนได้แล้วค่ะ เขาเป็นคนนอกวงการ แต่จะเด็กกว่าไหมขออุบไว้ก่อนดีกว่า เพราะว่ากะว่าเดี๋ยวมั่นใจปุ๊บเปิดทีเดียวเลยตอนนี้ยังไม่อยากบอกรายละเอียดอะไรมากกลัวพลาด เพราะปกติเราเป็นคนไม่ค่อยปิดบังอะไรอยู่แล้ว แต่จะนานแค่ไหน ต้องให้ความรู้สึกบอก ให้เราดูกันสักพักหนึ่งก่อน"

ชอบที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่
"น่าจะเป็นเรื่องของความคิด ความคิดเขาโตกว่าเรา(เราจีบเขา หรือเขาจีบเรา)เขาสิ (หัวเราะ) เราไม่เคยปิดตัวเองอยู่แล้ว แล้วความคิดเขาโตกว่าเรา จริงๆ ก็ยังไม่ได้ชนะใจนะ เรามีความรู้สึกว่า เวลาเราคบคนที่เขามีความคิดดีๆ เป็นผู้ใหญ่กว่าเรา เป็นผู้นำเราได้ มันทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่เคว้ง เรามีผู้นำที่ดีมันก็จะดีนะ เพราะว่าที่ผ่านมาเราเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวที่ต่อสู้มาตลอด แล้วเรารู้สึกว่าเราเหนื่อยนะ"

ล่าสุดเตรียมเงิน 10 ล้าน จะมาพ่อแม่และทีมงานไปฝรั่งเศส
"10 ล้านนี่คือเดาๆไว้ก่อน เป็นงบที่เราตั้งไว้ ไม่รู้ว่าจะขาดหรือเกินยังไง เพราะว่าอย่างน้อยตั๋วเครื่องบินก็น่าจะ 2 แสนบาทแล้ว เขาช่วยเราทำงาน เขาเป็นแขนเป็นขาให้เรา คือเขารองรับเราทุกอย่างในเรื่องของการทำงาน ชีวิตนี้เรามีแต่ครอบครัวกับทีมงานที่อยู่กับเรา เรารักทุกคนรักทีมงานที่เขาช่วยเราทำงาน เขาลำบากกว่าเรา"

"ก็จะพาไปพร้อมกับครอบครัวด้วย คร่าวๆ ประมาณ 35 คน แต่ไม่รู้จะดูแลไหวไหม น่าจะต้องใช้ไกด์ประมาณ 4-5 คน แล้วก็ให้พ็อกเก็ตมันนี่ด้วย แต่ยังไม่รู้ว่าจะให้คนละเท่าไหร่ แต่ก็น่าจะเยอะเพราะให้เขาช็อปปิ้งด้วย ก็บินฟรีที่พักฟรีกินฟรี ให้เงินช็อปปิ้งด้วย (หัวเราะ)"

"เราไม่ได้เปยเรี่ยราดนะ คือให้เฉพาะคนที่เขาเต็มที่กับเราจริงๆ อันนี้เป็นเซ็ตแรกที่จะเปย์หนัก เพราะเป็นการตอบแทน เดี๋ยวมีเซ็ตหลังตามมาอีก เพราะยังมีอีกหลายชีวิตที่ดูแลเบื้องหลัง ครูบาอาจารย์อีก ตั้งเป้าไว้เยอะค่ะ แต่ค่อยๆทีละสเตปทีละคน เอาคนที่ใกล้มากก่อน มันเป็นเหมือนครั้งหนึ่งที่เราได้ตอบแทนเขา ในชีวิตนี้ไม่รู้ว่าคนเราจะอยู่ได้นานแค่ไหน ครั้งหนึ่งที่เรามีเราหาได้เราต้องไม่ลืมที่มาที่ไปค่ะ"

"ถามว่าเสียดายไหม ก็เสียดาย แต่ว่าตายไปแล้วเอาไปได้ไหม มันก็เอาไปไม่ได้ เรามีความรู้สึกว่าอะไรก็ไม่ดีเท่ากับการแบ่งปัน เราไม่ได้แบ่งเรี่ยราด เราแบ่งปันคนที่เขาเหนื่อยกับเราจริงๆ เราทำมาตลอดค่ะ แต่ว่ามันเป็นเล็กๆ น้อยๆ อย่างผู้จัดการ อยากได้รถ เราก็ซื้อรถให้ บางทีก็โพสต์มั่ง ไม่โพสต์มั่งค่ะ เรื่องโดนหลอกส่วนใหญ่จะผิดพลาดเรื่องธุรกิจมากกว่า ด้วยตัวเราเป็นคนไม่ค่อยอะไร ไม่คิดมาก ได้คือได้ เสียคือเสีย ให้คือให้ เราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก"

วางแพลนไปเมษายนนี้งดรับงาน 10 วัน
"ลูกน้องเขาก็กรี๊ดดีใจกันค่ะ เราแพลนไปช่วงเดือนเมษายน ช่วงสงกรานต์เลย ก็คือเรียกว่าเป็นช่วงพักผ่อนดีกว่า ตลอดเวลา 16 ปีในวงการ ไม่เคยพักเดือนเมษายนเลย คือเราทำงานตลอด ลูกน้องก็ทำงานตลอด ทุกคนหัวขวิดกันหมด ก็เลยมีความรู้สึกว่า เฮ้ย...เราพักบ้างก็ได้นะ เราเลือกฝรั่งเศสเพราะรู้สึกว่า อยากพาเขาไปดูเมือง ดูอะไรต่างๆ ไปปารีส ไปช็อปปิ้ง แล้วมันก็มีประเทศใกล้เคียงที่อยู่แถวนั้นหลายๆ ประเทศ เราก็อาจจะได้ไปสัก 4-5 ประเทศ ก็ 10 วันที่ไม่รับงาน แต่ก็ไม่เป็นไร ช่างมันเถอะ เท่าไหร่ก็ช่างมัน ค่อยรับงานไหม (หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น...