xs
xsm
sm
md
lg

"คิมเบอร์ลี่" หัวโบราณ กลัวเลิก ห้าม "หมาก" สักชื่อเมีย สักชื่อลูกเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"คิมเบอร์ลี่" ยอมรับหัวโบราณ ไม่อนุญาต "หมาก" สักชื่อตรงหัวใจ ถือเคล็ดกลัวต้องเลิก บอกเอาไว้สักชื่อลูกเลยทีเดียว สาธุหนักๆ ฝ่ายชายเคารพเชื่อฟังอยู่ในโอวาท ไม่ลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่ง ขำๆ ผู้ใหญ่ช่อง 3 เบรกยังไม่ให้แต่ง นางเอกไม่เหลือแล้ว

หลังหวานใจ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ขออนุญาตไปสักชื่อตรงหัวใจ แต่ไม่ได้รับการอนุมัติจากสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" โดยในงานเปิดตัว "Sharp Healsio Steam Oven" ณ ABC Cooking Studio @CentralWorld สาวคิมก็เปิดใจว่าไม่อนุญาตแน่นอน เพราะถือเคล็ดกลัวว่าจะต้องเลิกกัน รอสักชื่อลูกเลยทีเดียว

คือเราเป็นคนที่อาจจะหัวโบราณมั้งคะ คือไม่ชอบให้มีชื่อเราอยู่บนอะไรอย่างนี้ อาจจะเป็นเคล็ด ทำให้อาจจะเลิกกันได้ (หัวเราะ) คือเราแค่รู้สึกว่าเราไม่ได้มองแค่จุดนี้ ถ้าอนาคตมันเกิดอะไรขึ้น มันก็ไม่ดีใช่ไหมคะ ก็เลยเป็นเหตุผลว่าไม่อยากให้สักชื่อ ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม”

“คิมว่าเราเคยคุยกันเรื่องนี้แล้ว ก็บอกว่าไว้มีลูกเลยแล้วกันแล้วค่อยสักชื่อลูกไป (ชื่อภรรยาไม่ต้อง?) ไม่ต้อง (หัวเราะ) ก็ชื่อเราก็คงไม่จำเป็นต้องสักมั้งคะ อย่างพี่ป๊อก (ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์) ที่เขาสักชื่อลูกมีก้า มีญ่า ไว้ที่แขนก็น่ารักดี เขาสักหน้ามาร์กี้แต่เราไม่เอา ถ้าเขาขอสักอย่างอื่น ก็อาจจะยังไม่ให้เพิ่มค่ะ (หัวเราะ) เคยเจอคนใกล้ตัวเลยค่ะ เคยสักชื่อแฟน พอเลิกกันไปก็ไม่ดี แฟนใหม่ก็รู้สึกไม่ดีอีก อะไรก็ไม่รู้”

แค่นี้เวลาถอดเสื้อก็ยังต้องมานั่งกลบ
กลัว มันเป็นเคล็ด ซึ่งถามว่าเราถือเคล็ดไหม ก็ไม่เท่าไหร่หรอก (หัวเราะ) แต่ว่าก็ไม่ต้องสักหรอก ตอนนี้เท่านี้ก็ต้องมานั่งลบนั่งกลบอยู่แล้วเวลาถอดเสื้อ มันก็อย่าเพิ่งเลยค่ะ”

สาธุหนักๆ หมากให้ความเคารพ บอกอะไรก็เชื่อหมด
“สาธุ ขอให้เป็นอย่างนี้ตลอดไปนะคะ (หัวเราะ) คือมันก็ผ่านช่วงนั้นไปแล้วมั้ง ช่วงดื้อก็มี ช่วงเกเรก็มี แต่ตอนนี้อาจจะโตขึ้นมั้งคะ เวลาพูดอะไรก็ใจเย็นลง (เชื่อฟังอยู่ในโอวาท?) อย่าเรียกอย่างนั้นเลย (หัวเราะ) ก็ปกติ เราก็แฮปปี้ค่ะ อยู่ด้วยกันก็เรื่อยๆค่ะ”

“เรียกว่าเอาอยู่ไหม (หัวเราะ) ไม่เกี่ยว ก็ไม่ได้มั่นใจ อะไรก็ไม่ได้มั่นคงทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ว่าเราก็ทำตัวให้ดี ทำให้มันดีในทุกๆวัน ในแบบของเรา ไม่ได้ทำอะไรให้เขาเสียใจ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรให้เราเสียใจ แล้วก็เติมความสุขให้กันทุกวัน คิมว่าแค่นี้มันก็เรื่อยๆ แล้วค่ะ”

เผยฝ่ายชายอึกอักเรื่องเที่ยว ไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์
“ไม่มีหรอกค่ะ ไม่ค่ะ ก็มีไปต่างประเทศค่ะ แต่ว่าไม่ได้ไกลมาก ไปที่อากาศเย็นๆค่ะ ยังไม่อยากบอกค่ะ (หัวเราะ) คงไม่แต่งหน้ารอค่ะ ไม่กล้าคาดหวัง (ต้องสวยตลอดทริปไหม กันไว้ก่อน?) ไม่ค่ะ เวลาไปเที่ยวคิมหน้าสดตลอดเลย ทริปนี้ไปกับเพื่อนๆ แต่ ญาญ่า (อุรัสยา เสปอร์บันด์) กับพี่แบร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ไม่ได้ไปค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์เราไม่ได้คุยกันค่ะ ก็รู้อยู่แล้วค่ะ ว่าคงไม่ได้เซอร์ไพรส์หรอก เพราะเป็นทริปแบบกินเที่ยวค่ะ”

มั่นใจว่าไม่น่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน ขำๆ นายบอกยังไม่ให้แต่งงาน เพราะนางเอกช่องไม่เหลือแล้ว
“(หัวเราะ) ไม่มีหรอก คุยกับผู้บริหารอาทิตย์ที่แล้วค่ะ นายไม่ให้แต่งงาน (หัวเราะ) ก็เลยว่าจะไม่แต่งตามที่นายบอก นายบอกว่านางเอกก็ไปกันจนจะไม่เหลือนางเอกแล้ว (หัวเราะ) พูดเล่นๆ นายก็พูดเล่นค่ะ แต่ว่าก็คงไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอน สำหรับคิมกับพี่หมาก”

แจงคลิปแต่งต้นคริสต์มาสหมากต้องอุ้มเพราะติดดาวไม่ถึง มันสูงมาก
“ต้องอุ้มเพราะมันสูงมากค่ะ(หัวเราะ) เก้าอี้มันก็ไปไม่ถึง จริงๆ ค่ะ มันสูงมากเลยค่ะ เราจะติดดาวค่ะ ก็เราลองยืนบนโซฟาก็ไม่ถึง ลองบนเก้าอี้ก็ยืนไม่ถึง ก็เลยอุ้ม (หัวเราะ) เขาหวานเอาใจหรือเปล่าก็ไม่รู้ แต่ก็เป็นฟีลที่ดีค่ะ ตอนนี้เราก็เหมือนเดิม (เขาบอกว่าหวานแล้วเราชอบแซวก็เลยเขิน?) ไม่เคยว่าอะไรเลย หวานมาเหอะ อุ้มติดดาวถามว่ายังไม่หวานเหรอ (หัวเราะ) ก็โอเคแล้วแหละ จริงๆ ไม่ต้องหวานอะไรมากหรอก แค่ถามว่าวันนี้เป็นไงบ้างก็พอแล้วค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...