xs
xsm
sm
md
lg

"หมาก" คนจริง ผมไม่ได้กลัว "คิม" แค่เคารพ! ต้องเชื่อฟัง เป็นเด็กดี กำลังจะมีอนาคตร่วมกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หมาก ปริญา" รับอยากสักชื่อ "คิม" แต่ฝ่ายหญิงยังไม่อนุญาต ไม่ได้กลัว แต่เคารพ ต้องเชื่อฟัง เป็นเด็กดี อยากให้เขาสบายใจ บอกเป็นวิธีของคนที่กำลังจะมีอนาคตร่วมกัน โต้หวานเฉพาะออกสื่อ บอกต้องดูจังหวะ

วางแพลนปีใหม่ไว้เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" กับหวานใจ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" โดยในงาน “Beautiful Bangkok 2020: A Blossom of Happiness” ณ ห้อง Calla Suite โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ฝ่ายชายก็เผยว่าเตรียมควงกันไปเที่ยวต่างประเทศ โดยยืนยันไม่มีเซอร์ไพรส์

"ขอเรียกว่าไปพักผ่อน ไปเที่ยวครับ แต่ยังบอกไม่ได้ เดี๋ยวรอดู ก็ตั้งใจจะไปเที่ยว เดี๋ยวลงรูปแน่นอน ก็ไปต่างประเทศครับ ไปกันหลายคนมากๆ นัดกันไป เดี๋ยวรอดูครับ ถามว่ารวมตัวกันยากไหม จริงๆ ก็ไม่ยากครับ เราก็แพลนกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว แล้วกองถ่ายเป็นช่วงที่เขาหยุดพอดี หยุดยาวๆ ก็ถือโอกาสได้ไปเที่ยว"

"ถามว่าทำไมอยากไปต่างประเทศ ก็อยากไปแค่นั้นเอง ไม่มีแผนอะไรเลย เพื่อนอยากไปเยอะมาก ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์ ผมน่าสงสัยขนาดนั้นเลยเหรอ (หัวเราะ) ไม่มีครับ ตั้งใจไปเที่ยวเฉยๆ ถ้ามีเซอร์ไพรส์ก็เห็นกันเองครับ (ยิ้ม) ก็นั่นแหละ ตามนั้น ถามว่าต้องลดน้ำหนักไหใ ตอนนี้ไม่ต้องลดมาก เพราะมีคิมเบอร์ไรท์อยู่ครับ (หัวเราะ)”

รับอยากสักชื่อคิมเบอร์ลี่ แต่ฝ่ายหญิงยังไม่อนุมัติ
"จริงๆ เขาไม่อนุมัติอยู่แล้วครับ เขาบอกว่ามันเยอะแล้ว แต่ว่าพอถึงเวลาก็เดี๋ยวขอดูอีกทีหนึ่ง ก็บอกเขาครับว่าจะสักเป็นชื่อเขา ถามว่าเขาไม่อยากมีชื่อบนตัวเราหรือเปล่า ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) เขาก็บอกว่าพอแล้ว ไม่เป็นไรหรอก"

"ถามว่าทำไมอยากสักชื่อเขา ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ก็ชอบรอยสัก ส่วนจะบอกเขาทีหลังไหม ก็พูดไปหมดแล้วเนี่ย (หัวเราะ) มันจะเซอร์ไพรส์ยังไง สรุปก็เดี๋ยวก็ต้องขออนุญาตอีกทีหนึ่ง ก็ตั้งใจว่าจะสัก เป็นเรื่องของอนาคตไม่แน่นอน อนุญาตก็คือได้ ไม่อนุญาตก็คือไม่ได้ (หัวเราะ)"

รับต้องเชื่อฟัง ไม่ได้กลัวแค่เคารพ เป็นเด็กดี อยากให้เขาสบายใจ
"กลัวๆ (หัวเราะ) ไม่ได้กลัวหรอก เราเคารพ แต่ไม่มีอะไรนะ ไม่มีเซอร์ไพรส์จริงๆ ไม่มีอะไรสักอย่างเลยครับ ตอนนี้ ก็เห็นพี่ๆ สื่อดี๊ด๊ากัน ผมก็พูดไว้ก่อน (หัวเราะ) ถามว่าทำไมเราถึงเคารพเขา เราก็อยากทำอะไรให้เขาสบายใจ บอกอะไรก็ฟัง เป็นเด็กดีครับ"

ปัดตอบสิ้นลาย แค่เป็นวิธีการของคนที่วางแผนอนาคตร่วมกัน
"เหรอ ไม่รู้ มันก็เป็นวิธีการของคนที่จะวางแผนอนาคต ส่วนเรื่องที่เขาบอกว่าเราไม่หวาน ก็ยอมรับว่าไม่หวานจริงๆ แต่ว่าเราก็แสดงด้วยวิธีอื่น แสดงความรู้สึกดีด้วยวิธีอื่น หวานในรูปแบบของเรา เรื่องอยู่ด้วยกันแล้วไม่แสดงออก พอทำแล้วก็จะทัก เฮ้ย อะไรอ่ะ คือเวลาคนที่คบกัน แล้วทำหวานๆ ใส่ ก็จะแบบ อะไร แต่เดี๋ยวก็รอดูจังหวะว่าตอนไหนควรหวาน เดี๋ยวดูอีกที โอเค รับรู้นะครับ"

ไม่ได้รอจังหวะอะไรเป็นพิเศษ
"ไม่มีครับ ก็นั่นแหละ แล้วแต่โอกาส คือทุกคนก็น่าจะรู้ดี ว่านิสัยผมมันก็แบบตรงๆ เวลาทำอะไรให้ก็ทำด้วยใจจริงๆ ก็อาจจะไม่ได้ดูหวาน แต่นั่นคือการที่เราแสดงความรู้สึกออกไปแล้ว"

เขินแสดงความรัก
"ก็เขินนะ ก็อย่างที่บอก เราคบกัน เราก็อยู่ด้วยกันมานาน เวลามีโมเมนต์หวาน หรือว่าจะทำอะไรหวานๆ ที เราก็ต้องคิดเยอะหน่อย ว่าจะผิดจังหวะแล้วมันจะเอ๊ะๆ ทำอะไรของเอ็ง (หัวเราะ) เราก็น่าจะเอ๊ะนิดหนึ่งแหละ"

แจงกรณีลงรูปทริปปั่นจักรยาน แต่คนโฟกัสความหวาน
"อ๋อ ครับ จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะอัดแล้วก็ลงเลยนะ แต่ว่าพออัดลงมา เราก็อยากเป็นตัวอย่างให้คนออกจากบ้านมาทำกิจกรรม มาปั่นจักรยาน มาเจอเพื่อนบ้าน มาทักทาย มาดูพระอาทิตย์ตก ผมว่ามันเป็นอะไรที่น่ารักดี แล้วก็ทำให้สานความสัมพันธ์ในหมูบ้าน (หัวเราะ) เราไม่ได้คิดว่าจะมีโมเมนต์นี้ จริงๆ เราก็แค่อยากหยิบจักรยานคันเก่าของเรามาปั่นเท่านั้นเอง เราก็เอาไปซ่อมไปขัดมาเรียบร้อยแล้ว ก็อยากปั่น อยากใช้ ส่วนที่คนไม่ได้โฟกัสที่การปั่นจักรยาน ก็เปลี่ยนไปโฟกัสเรื่องการปั่นจักรยานก็ได้"

ขำๆ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" บอกให้แต่งงาน ลั่นขอให้ตัวเองนำร่องไปก่อน
"คุณแต่งก่อนสิ (หัวเราะ) เขาก็เข้ามาแซวเฉยๆ ไม่มีอะไรหรอกครับ ถามว่าผมก็ไม่ได้ปฏิเสธ แล้วผมไปตอบว่าอะไร ผมจำไม่ได้ (หัาเราะ) เอาจริงๆ ผมเองก็ยังไม่รู้ อย่างที่บอกทุกครั้งเลย ถ้ามันถึงเวลา แล้วผมจะบอกเอง (ถ้าปุ๊บปั๊บมีโมเมนต์อยากแต่ง ก็จะแต่งเลย?) ใช่ๆ"

เกริ่นเรื่องแต่งกันเบาๆ เห็นภาพครอบครัว
"เรื่องถึงวัยแต่ง โอเค มันก็ควรนะ กำลังพอดี เรื่องเห็นภาพครอบครัวก็ต้องมี ต้องมีแหละครับ ก็ยังไม่ได้เกริ่นกับน้อง ตัวน้องก็ยังไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แต่ว่าเราก็คุยแบบเกริ่นๆ เบาๆ"


กำลังโหลดความคิดเห็น