xs
xsm
sm
md
lg

เดตแอร์กลางวง “หมาก” องค์ลงบอกเลิก “คิม” ซัดคนจับผิดมันน่ารำคาญ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” ซัดแรง เป็นอะไรกันวะ จวกชาวเน็ตอย่ามโนเรื่องเลิก คิม ยอมรับรำคาญ ท้าแน่จริงให้มาเจอซึ่งหน้า อยากรู้คุณมีปัญหาอะไรกับผม รำคาญ! อัดเป็นคนเดิมเปลี่ยนแอคเคาท์มาป่วน เผย “คิมเบอร์ลี่” งอนใส่แต่ก็เต็มใจง้อ ไม่ได้เลิก เคลียร์ปัญหารักลงตัวแล้ว


จี้เรื่องเลิก “คิม” มันน่ารำคาญ! “หมาก” ซัดมือดีสลับแอคเคาท์ไอจีป่วน จวกฝีมือ “ตัวเดิมๆ” ทั้งนั้น

มารับรางวัลนักแสดงนำชายจากละครเรื่องคลื่นชีวิต ในงาน HOME AWARDS 2017 ณ ห้องเมย์แฟร์บอลรูม เอ-บี โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ โฮเต็ล ประตูน้ำ แทนที่พระเอก “หมาก ปริญ สุภารัตน์” จะแฮปปี้ กลับต้องหงุดหงิดกับประเด็นที่ถูกมือดีป่วนด้วยการสลับแอคเคาท์เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีกรณีที่ถูกลือว่าเลิก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ไปแล้ว โดยพระเอกดังถึงขั้นท้า แน่จริงให้มาเจอ

“ก็เป็นรางวัลที่่ภูมิใจเหมือนกันนะครับ ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่องคลื่นชีวิตครับ ตั้งใจมารับเลย เพราะว่าผลงานชิ้นนี้เราก็ตั้งใจทำมานานพอสมควร และดีใจที่คนยังไม่ลืมกันนะครับ ก็ขอบคุณครับ เป็นรางวัลที่ทำให้ผมมีความตั้งใจในการทำงานต่อไปครับ และหวังว่าจะมีนักแสดงท่านอื่นๆ ตั้งใจทำงานและมีผลงานดีๆ ให้สังคมได้ชื่นชมต่อไปครับ”

ยันแค่งอนไม่ได้เลิก “คิมเบอร์ลี่” ซัดแรงชาวเน็ตอย่ามโน เป็นอะไรกันวะ ตั้งไพรเวตเพราะรำคาญ “ตัวเดิม” สลับแอคเคาท์มาคอมเมนต์
โห เลิกแล้วครับ (นิ่ง ทำหน้าซีเรียส) เลิกสนใจที่คนพูดถึง (หัวเราะ) ผมไม่ได้สนใจแล้ว (หัวเราะ) บ้าเหรอ จะไปเลิกกันได้ยังไง เราเจออะไรกันมาเยอะครับ ไม่เลิก เอามาจากไหน จริงๆ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเราไม่ควรมโนไปต่างๆ นานานะครับ เราก็เห็นคอมเมนต์ต่างๆ นานา เราก็เอ๊ะ เป็นอะไรกันวะ ก็อยากจะบอกว่าเรื่องบางเรื่องมันไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเสมอไปนะครับ แต่ถามว่างอนมั้ยก็ยอมรับว่ามีงอนกัน แต่ว่าเราก็ไม่ได้เลิกกัน”

“ส่วนที่ตั้งไพรเวตเพราะผมรำคาญคนที่มาคอมเมนต์ครับ มันจะมีอยู่คนหนึ่งที่เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาคอนเมนต์ผม ผมก็รำคาญ ปิดแล้วก็เปิดใหม่เท่านั้น ถามว่าทำไมไม่บล็อก ผมบล็อกไปประมาณ 89 ล้านครั้งครับ มันก็ยังเป็นตัวเดิมนี่แหละที่เปลี่ยนแอคเคาท์ แต่ผมจำสำเนียงการเขียนและสำเนียงอะไรเขาได้หมด รำคาญ ก็เลยคิดว่าไม่บล็อกก็ไม่บล็อก ปล่อยให้มันพูดไป"

“ส่วนใหญ่เขาจะคอมเมนต์ว่าหมากเลิกกับคิมแล้วทำไมไม่บอกคนอื่นอะไรอย่างนี้ เราก็เอ๊ะ จะไปบอกเขาทำไม เขาก็ไม่ได้อยากรู้อะไรเรื่องของเรา มาถึงวันนี้ผมก็เลยเลิกสนใจ ผมไม่ได้สนใจแล้ว”

รับบั่นทอน ท้าแน่จริงมาเจอซึ่งหน้าดีกว่า อยากรู้คุณมีปัญหาอะไรกับผม
ตอนแรกก็บั่นทอนนะ แต่จริงๆ แล้วมันก็แค่คนๆ เดียว เขาเป็นใครก็ไม่รู้ แน่จริงก็มาเจอกันสิ แน่จริงมาคุยกันต่อหน้าเลยว่าคุณมีปัญหาอะไรกับผม ดีกว่ามาทำแบบนี้ ถ้าเจอก็พร้อมเคลียร์ คนนี้เขาเพิ่งมาเม้นต์ไม่นานครับ คือพอมันมีเรื่องนะ เวลาเรามีความสุข เวลาเราแฮปปี้ มีชีวิตที่ดี หรือบางทีเขาอาจจะมีกลิ่นว่าเรามีปัญหาอะไรบางอย่างเขาจะมากึกกักๆ”

เผยเคลียร์ปัญหารักลงตัว รับผิดเข้าป่านานเกินไป ไม่มีเวลาเจออีกฝ่าย เต็มใจง้อ
“ตอนนี้ไม่มีอะไรเลยครับ แต่ก่อนหน้านี้มี เราก็เห็นว่าน้องคิมเขาไปถ่ายละครที่ต่างประเทศ ส่วนเราก็ไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่กลับมาก็อาจจะไม่ได้เจอกัน เพราะผมต้องเข้าป่า มันก็จะมีมาคอมเมนต์ว่าทำไมไม่มาเจอกันอะไรแบบนั้น แล้วทำไมล่ะ (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องเล็กๆ น้อย แล้วทำไมล่ะ ผมกดไลก์เยอะมากครับในวันหนึ่งนะ ชอบอะไรผมก็กดไลก์ แต่ไม่ได้ต้องการสื่อถึงใคร บางทีมันเป็นคำคม เป็นโค้ดที่บางทีมันสอนอะไรเราบางอย่าง เราก็กดไลก์ อย่างรูปสวยๆ ผมก็ไปกดไลก์”

เวลางอนกัน แน่นอนครับผมง้อแน่นอน มันเหมือนเป็นหน้าที่ที่เราต้องทำอยู่แล้ว และเราก็เต็มใจด้วย อาจจะหนีเข้าป่านานเกินไป (หัวเราะ) แต่ผมก็เข้าใจในความเป็นผู้หญิงนะ เข้าใจมากๆ เลยแหละ เข้าใจทุกอย่างครับ ถ้าเจอเรื่องแบบนี้อีก บอกแล้วไงว่าเลิกแล้ว เลิกสนใจ เลิกมโนไปไหน ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ เราก็ยังไปกินข้าว ยังไปซื้อของ แค่ไม่ได้บอกแค่นั้นเองคนก็คิดกันไปไกลแล้ว”

กำลังโหลดความคิดเห็น...