xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” ตอกดรามา “เดียร์น่า” มือที่สาม ซัดน้องยังเด็ก ต้องไปทำกับเขาขนาดนี้เลยเหรอ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก-คิม” ออกงานสยบข่าวรักร้าว ยันทะเลาะกันเรื่องปกติเหมือนลิ้นกับฟัน ฝ่ายชายรับผิดเองทุกอย่าง เคลียร์ดรามา “เดียร์น่า” ใส่สายเดี่ยวหน้าบ้าน โดนจวกหนักหวังแทรกกลางรักเป็นมือที่สาม ซัดชาวเน็ตน้องยังเด็ก ต้องทำกับเขาขนาดนี้เลยเหรอ เผยอนุญาตเองมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าเป็นคู่จิ้นที่เลิกรากันแล้วสำหรับคู่ของสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” และ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ซึ่งเหล่าแฟนคลับจังโยงประเด็นว่างานนี้มีสาว “เดียร์น่า ฟลีโป” พยายามจะเข้ามาแทรกกลางความรักของคู่นี้ จากภาพอินสตาแกรมของสาวเดียร์น่าที่ลงภาพตัวเองอยู่ในสวนบ้านหนุ่มหมาก ซึ่ง “คิม-หมาก” ก็ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นร้อน ยันเรื่องทะเลาะเป็นเรื่องปกติ เหมือนลิ้นกับฟัน

หมาก : “ก็อย่างที่เห็น ตามนั้น เราก็ไม่รู้จะพูดอะไรมาก มันก็เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ อยู่แล้ว ใครจะพูดอะไรก็ไม่ได้สนใจ คนสองคน เหมือนลิ้นกับฟันอยู่แล้ว เป็นธรรมดามากๆ เลย ไม่ว่าจะมีกระแสทางไหนเข้ามา ผมเชื่อมั่นอยู่แล้วว่าเราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้”

คิม : “มันก็ต้องมีบ้าง”

หมาก : “(หัวเราะ) ไม่รู้จะตอบว่าอะไร มันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว คนปกติทั่วไปก็คงเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน”

คิม : “แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่อะไรขนาดนั้น จริงๆ มันก็ต้องมีนิดหนึ่งบ้าง แต่คนก็จับเอาไปดรามากันเอง

หมาก : “ผมผิดเองครับ ถามว่ามีวิธีง้อเขาอย่างไร ไม่รู้อ่ะ แล้วแต่สถานการณ์มันพาไปมากกว่า ทำอะไรได้เราก็ทำอยู่แล้ว เราก็พยายามทุกอย่างที่เราสามารถทำได้ เบื้องต้นเราก็อยู่ในพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่ดี มีหัวใจให้กันแค่นั้นโอเคแล้ว ผมว่าถ้ามีพื้นฐานแบบนั้นทุกอย่างมันจบ”

คิม : “หล่อไปอีก (หัวเราะ) ก็ไม่มีอะไรค่ะ เราก็ต้องคุยกัน เน้นทำให้ทุกวันมีความสุขอยู่ค่ะ”

โดดป้อง “เดียร์น่า ฟลีโป” มือที่สาม ฝ่ายชายอัดชาวเน็ต น้องยังเด็ก ต้องทำกันขนาดนี้เลยเหรอ 
คิม : “จริงๆ น้องเขาโทร.มาขอแล้ว น้องเขาไปเล่นกับหมาบ่อยอยู่เหมือนกัน ก็สนิทกัน บ้านอยู่ใกล้กัน น้องเขาขอใช้สวนถ่ายผ้าไหมได้มั้ย”

หมาก : “แล้วเราเป็นคนไม่คิดอะไรมากไง น้องก็บอกขอถ่ายรูปหน่อยนะ เราก็ได้สิ ไม่เห็นเป็นอะไรเลยก็เห็นคนไปดรามา เพราะน้องเขาโทร.มาปรึกษา เขาเครียด เราก็บอกไม่ต้องเครียดหรอก เรื่องแบบนี้มันธรรมดา คนที่จะคอยหาเรื่องมันมีอยู่แล้ว อย่าไปซีเรียส เรารู้อยู่แก่ใจว่าอะไรคืออะไร น้องเขาเด็กไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ต้องไปทำกับน้องเขาขนาดนี้เลยเหรอ”

คิม : “น้องไม่เคยโดน เขาโทร.มาขออนุญาตตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว เราไม่ได้ว่าอะไร ก็บอกได้เลย นางขอใช้สวนหน่อยนะ เพราะบ้านนางไม่มีสวน นางอยู่คอนโด แล้วเราก็อยู่ด้วยกันพอดีตอนนั้น หลังโดนดรามานางก็โทร.มา ทำไงดี โดนหนักมากเลย เราก็บอกไม่ต้องลบเราไม่ได้ทำอะไรผิด คือก็ไม่ต้องคิดมากๆ ขนาดนั้นก็ได้”

หมาก : “เรื่องจริงๆ มันไม่มีอะไร คนก็คิดไปต่างๆ นานา มันก็ทำให้เป็นเรื่องได้ เราก็ต้องมาตอบคำถาม ซึ่งไม่ใช่เรื่องที่เกิดจากตัวเราเลย”

รับให้ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ชวนสาว “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” มาถ่ายรูปรวมแก๊งล่มด้วยกัน
หมาก : “ก็ตามนั้นครับ ผมก็ไม่รู้จะพูดอะไรมาก ตามที่พี่บอยพูดทุกอย่าง ก็ดีใจที่ทุกคนรู้สึกโล่งใจและสบายใจ”

คิม : “คือมันก็ไม่ได้มีอะไรกันอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ที่ดีก็เป็นเรื่องที่ดี เราคุยกันไว้ว่าตรงนั้นเราเคยถ่ายรูปกันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เราก็เลยอยากถ่าย 4 หัวใจแห่งขุนเขาอีกครั้งหนึ่ง และพี่บอยเป็นคนไปเรียกมิ้นต์มา”

หมาก : “ทุกอย่างมันออกมาด้วยดี เราก็ดีใจ ถามว่ากับมิ้นต์ได้ทักทายกันมั้ย ทักนะ เจอที่งานก็ทักอยู่ครับ ทุกอย่างมันปกติและมันก็ผ่านมานานมากแล้วด้วย เรื่องนี้จริงๆ ผมจะไม่ตอบแล้วด้วยซ้ำ คนทำงานด้วยกัน คนเจอหน้ากัน สักวันมันก็ต้องทำให้สบายใจทั้งคู่ ถึงจุดนี้แล้วเราเป็นปกติแล้ว ผมเชื่อว่าทุกคนสบายใจและเราก็สบายใจ”

บอกไม่ทราบสาว “มิ้นต์” บอกว่าจะให้กลับมาฟอลโลว์อินสตาแกรม
หมาก : “อันนั้นผมไม่ได้ยินนะ ก็ไม่รู้เหมือนกัน ตอนนี้ผมแฮปปี้สบายใจมาก”

คิม : “ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...