xs
xsm
sm
md
lg

ยังใหญ่ไม่พอ! "คิมเบอร์ลี่" เผยเรือนหอกับ "พี่หมาก" ต้องใหญ่กว่านี้ หุ้นซื้อที่ปลูกบ้านแค่การลงทุน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คิมเบอร์ลี่” แฮปปี้ เป็นไอดอลเรื่องออกกำลังกาย หากสามารถเป็นแรงบันดาลใจทำให้คนหันมาออกกำลังกายมากขึ้นได้ก็จะดีใจมาก ยอมรับซื้อที่ปลูกบ้านร่วมกับ “หมาก” แต่บอกยังไม่ใช่เรือนหอ แค่ซื้อไว้ลงทุนเท่านั้น เรือนหอของจริงต้องใหญ่กว่านี้ มองบนคู่สวีต "ณเดชน์-ญาญ่า"เป็นคู่ที่หวานกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ” กับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ที่ล่าสุดทั้งคู่ก็โพสต์ภาพหวานให้แฟนๆ ได้ฟินกันยกใหญ่หลังจากควงกันไปเที่ยวทะเลมา แถมคราวนี้ยังได้เห็นสาวคิมอวดหุ่นสวยในชุดบิกินี่แนวสปอร์ตอีกต่างหาก ซึ่งสาวคิมเผยถึงเรื่องนี้ในงาน “Central Anniversary 2019” ณ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม บอกว่าดีใจที่คนยกให้ตนเป็นไอดอลในเรื่องการออกกำลังกาย เพราะตนก็อยากให้คนหันมาออกกำลังกายกันเยอะๆ

“ทริปนี้มีตากล้องดีค่ะ รูปก็เลยสวย พอดีว่างพร้อมกันค่ะ เป็นทริปแบบปุบปับค่ะ ไป 2 วันเองค่ะ รูปที่เห็นก็พี่หมากถ่ายให้ค่ะ ตอนถ่ายก็จะช่วงเช้าๆ หน่อย หุ่นกำลังดี เพราะตอนเย็นไม่ได้แล้ว ที่พี่หมากบอกว่าไม่หวง แต่อยู่ในความดูแล ก็คือเขาเป็นคนถ่ายเองไง (หัวเราะ) ปกติก่อนลงก็ถามกันอยู่แล้วว่ารูปนี้ๆ สวยไหม แต่ก็ไม่ถึงขั้นขออนุญาต เพราะมันก็ไม่ได้ใส่บิกินี่อะไรขนาดนั้น”

“ซิกแพ็กหนู จริงๆ ก็ไม่ได้ทำอะไรมากเลยนะคะ (หัวเราะ) ก็ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงอยู่ค่ะ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ถามว่ายากไหมกว่าจะรักษาให้อยู่ไว้ได้ ก็ยากนะคะ เพราะเราก็ค่อยๆ ลดมาตลอด แต่ก็ไม่ได้ฮวบๆ เพราะอย่างที่ทุกคนเห็นว่าคิมก็ยังเอ็นจอยกับการกิน แต่เรารู้วิธีบาลานซ์มันแล้ว ก็คือกินก็ต้องออกกำลังกายด้วย เรารู้แล้วว่าเราควรจะกินได้แค่ไหน แล้วร่างกายของเรามันควรจะบาลานซ์ได้ที่ตรงไหน มันก็เลยคงที่มาได้เรื่อยๆ ค่ะ จนซิกแพ็กมันก็มา (หัวเราะ)”

“ก็ชื่นใจที่คนเห็นแล้วชมนะคะ แต่จะชื่นใจกว่านั้นถ้าคนที่เขารู้สึกว่าไม่มีกำลังใจที่จะลดความอ้วนกลับมีกำลังใจในการออกกำลังกาย แล้วถ้าเขาได้เห็นเราแล้วเราพอจะเป็นอะไรที่จุดประกายสักเสี้ยวนึงที่ทำให้เขาลุกขึ้นมาเดินออกกำลังกายก็ยังดี อันนั้นจะแฮปปี้กว่า คนยกให้เราเป็นไอดอลในการออกกำลังกายก็ดีใจค่ะ อยากให้คนไทยหันมาออกกำลังกายกันนะคะ จริงๆ ตอนนี้การออกกำลังกายก็เริ่มเป็นเทรนด์แล้ว ก็รู้สึกแฮปปี้ไปด้วยค่ะ ถ้าเราได้เป็นไอดอลเรื่องการออกกำลังกายก็ถือว่าดีใจมากๆ ค่ะ”

มองบนใส่ "ณเดชน์-ญาญ่า" หวานตลอด
“รูปคู่ก็มาค่ะ เพราะมีเพื่อนๆ ไปด้วยก็เลยมีรูปคู่ค่ะ ณเดชน์-ญาญ่าเขาบลัฟคู่หนูเหรอ (ยิ้มมองบน) เขาก็หวานมากเลยล่ะ ไม่รู้จะพูดอะไรจริงๆ ค่ะ (มองบน) วันนี้ก็ไปทำงานมาด้วยกัน เขาก็กระหนุงกระหนิงๆ ก็น่ารักดีค่ะ เราก็จะบอกว่า พอแล้ว คุยกับไอบ้าง (หัวเราะ) คู่เราจะมีหวานกว่านี้ไหม ไม่รู้ค่ะ ต้องดูถ้ามีภาพอะไรที่มันน่ารักกว่านั้นก็คงจะได้เห็นกันค่ะ”

ซื้อที่ปลูกบ้านกับ "หมาก" ที่ต่างจังหวัด แต่ไม่ใช่เรือนหอ แต่ซื้อไว้ลงทุน
“บ้านที่ต่างจังหวัดไม่ใช่เรือนหอค่ะ เป็นที่ที่บังเอิญไปเจอมา แล้วก็เป็นที่ที่สามารถลงทุนได้ ก็เลยซื้อไว้ด้วยกันค่ะ ก็เป็นชื่อสองคน วางแผนอนาคตร่วมกันหรือยังเหรอ ก็วางแผนว่าในอนาคตที่ตรงนี้มันขึ้นแน่นอน คิดแค่มันเป็นการลงทุนเฉยๆ ถามว่าหวังรวยหรือหวังแต่ง(หัวเราะ) อันนี้ต้องไปถามเขาค่ะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ บ้านก็ยังไม่เสร็จค่ะ กำลังทำอยู่ เสร็จแล้วเราจะไปอยู่ไหม ไม่รู้จะพูดอะไรเลย คือก็มีช่วยๆ กันออกแบบค่ะ แต่ยังไม่ใช่เรือนหอ เพราะเรือนหอต้องใหญ่กว่านั้น บ้านก็คุมเรื่องงบอยู่ค่ะ ก็ไม่ได้ตั้งเอาไว้สูง เป็นการลงทุนแบบเบบี๋ก่อน เพราะเราก็เพิ่งจะได้เริ่มซื้อที่ คือที่ตรงนี้ก็มีเพื่อนพี่หมากมาบอกค่ะ เราก็เลยไปดูกัน แล้วมันก็สวย เป็นที่ที่ไม่มี PM 2.5 ด้วย ก็ดี เราก็เก็บไว้ลงทุนได้”

“แหวนที่ใส่ไปอเมริกานั่นนานแล้วค่ะ ก็ใส่ติดตัวตลอดค่ะ มันสวยดีค่ะ แต่ไม่ได้ใส่นิ้วนางค่ะ ตั้งใจใส่นิ้วชี้กับนิ้วโป้งก็สลับกันใส่ ถ้าแหวนแต่งจริงต้องใหญ่กว่านี้ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...