xs
xsm
sm
md
lg

เขียนบทเถอะ เปิดรับสมัคร! "หมาก" ไม่ให้ราคาแอคหลุมปั่นเลิก "คิม" เชื่ออยากมีตัวตน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อย่าไปให้ความสำคัญ "หมาก" ลั่นแอคหลุมปั่นเลิก "คิมเบอร์ลี่" อยากมีตัวตน ซัดไม่มีงานทำ มโนได้ขนาดนี้ มาเขียนบทละครเถอะ เปิดรับสมัคร สาดหวานใส่คิมต่อพร้อมแต่งงาน แต่ให้รอเซอร์ไพรส์ ชมฝ่ายหญิงเลี้ยงเด็กเก่ง
ถูกแอคหลุมตามปั่นในอินสตาแกรมกล่าวหาว่า "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เลิก "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ไปแล้ว หันไปจีบ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" งานนี้หนุ่มหมากก็ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าสงสัยอีกฝ่ายคงไม่มีงานทำ แต่เชื่อว่าเดี๋ยวก็เหนื่อยไปเอง และไม่อยากให้ค่า ให้ความสำคัญ เพราะเชื่อว่าอีกฝ่ายอยากมีตัวตน

"มีมาเรื่อยๆ ตั้งนานแล้ว ก็พูดไปเรื่อย ขนาดละครยังไม่ออนแอร์ยังอินไปได้ขนาดนี้ ก็งงเหมือนกันครับ เขาอาจจะเห็นรูปฟิตติ้งมา ก็ปล่อยเขาไป ไม่ได้ว่าอะไรครับ ไม่สงสัยทำไมโดนปั่นให้เลิกตลอด และไม่คิดจะทำอะไรด้วย ถ้าเขามีความสุข เขาอยากทำ ก็เรื่องของเขาเลย"

เชื่ออีกฝ่ายอยากมีตัวตน ยิ่งให้ความสำคัญจะยิ่งทำ
"ถามว่าจะหาตัวมั้ย หามาแล้วพวกเราควรทำยังไงล่ะ ไม่เคยคิดจะหาด้วยครับ ผมว่ายิ่งไปให้ความสำคัญเขาเท่าไหร่ เขายิ่งทำ ผมว่าเขาอยากมีตัวตน ผมก็มองไม่เห็นเขาดีกว่า"

สงสาร ไม่รู้จิตใจคิดอะไรอยู่ ซัดมาเขียนบทเถอะ เปิดรับสมัคร
"คิมเขาเจอตลอด เขาก็บอกว่ามาอีกแล้ว เวลาเห็นเรามีความสุข เห็นเราไปเที่ยว เห็นเราลงรูปคู่ก็มาล่ะ ผมก็ไม่รู้ว่าจิตใจหรือว่าเขาคิดอะไรอยู่ ก็สงสารนะ ผมว่าคิมไม่เครียดนะ เพราะเราเจอกันทุกวัน แล้วตามที่เขาเขียนเนี่ยผมว่ามาเขียนบทเถอะ (หัวเราะ) เปิดรับสมัครให้ก็ได้นะ เรื่องนี้เราไม่ได้คุยเลยครับ ไม่ได้ใส่ใจ เราก็เหมือนเดิมเป็นปกตินะครับ เขาไม่ได้มีผลหรือมีส่วนในชีวิตผมเลย"

เชื่อ "เก้า สุภัสสรา" ไม่ใส่ใจด้วย เดี๋ยวคนทำก็คงเหนื่อยไปเอง
"ผมว่าน้องเขาเข้าใจ เพราะเขาก็อยู่ในวงการมาสักพักนึงแล้ว เขาก็คงทำเหมือนผมแหละ ไม่ใส่ใจ ไม่สนใจ สักวันถ้าเขาเหนื่อยก็คงหายไปเอง ก็ต้องมีเหนื่อยบ้างแหละ ก็ต้องทำงานบ้างนะ (หัวเราะ)หรือไม่มีงานทำหรือยังไง"

พร้อมแต่งคิม แต่เมื่อไหร่ยังบอกไม่ได้
"เราก็พร้อมครับ แต่อย่างที่บอกไปถ้าถามว่าเมื่อไหร่ ผมก็บอกไม่ได้จริงๆ เพราะว่าเป็นเรื่องของอนาคตด้วย แล้วถ้าบอกไปมันก็ไม่เซอร์ไพรส์ถูกมั้ย​ แต่ว่าเราสองคนก็ค่อนข้างพร้อม เอาจริงๆ ผมก็ตอบเท่าที่ผมตอบได้นะ ตอนนี้เราก็ทำงาน อนาคตค่อยว่ากัน แต่ก็คุยๆ กันบ้างแล้ว ผมตอบได้แค่นี้ ส่วนเรื่องบ้าน ตอนนี้มีบ้านตากอากาศที่ทำด้วยกันเฉยๆ เท่านั้นเอง ไม่ใช่เรือนหออะไร"

เผยคลิปยูทิวบ์ "มาร์กี้-ป๊อก" สาวคิมมีไปช่วยเลี้ยงมีก้า-มีญ่าด้วย ชมเลี้ยงเด็กเก่งมาก
"น่ารักมากเลย ดูแล้วก็อื้ม​ น่ารักจังเลย พี่ป๊อก พี่กี้เขาก็ดีพร้อม เราก็รู้สึกอบอุ่นไปด้วยครับ คิมเขาเก่งมากจริงๆ เรียกว่าเวลาอยู่กับเด็กเขาก็พร้อมที่จะมอบความสุข มอบความอบอุ่นให้อยู่แล้ว ก็เป็นสิ่งที่ดี ถ้าในอนาคตมีลูกแฝดถามว่ารับมือไหวมั้ย ยังไงก็ได้ครับ เวลาคิมเขากล่อมมีก้า ก็คิดบ้างแหละว่าถ้าเป็นลูกเราจะเป็นยังไง"


กำลังโหลดความคิดเห็น...