xs
xsm
sm
md
lg

น่าสงสาร "คิม" เผยแอคหลุม มโนเลิก "หมาก" มีมาเรื่อยๆ บล็อกกันมันมือ ขำคนเมนต์เหมาะเป็นแม่พันธุ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น่าสงสาร "คิมเบอร์ลี่" เผยแอคหลุมมโนเลิก "หมาก" ฝ่ายชายตามจีบ "เก้า สุภัสสรา" มีมาอยู่เรื่อยๆ ยันผ่านมาเยอะ ไม่ได้โดนครั้งแรก ใครจะรู้ดีไปกว่าเรา ลั่นโผล่มาเมื่อไหร่ก็บล็อก บอกตกใจหมากจะสร้างเรือนหอใหญ่ๆ ให้ สร้างใกล้โรงเรียนลูก รับมองตัวเองว่าเหมาะเป็นแม่พันธุ์ เรื่องวิวาห์ ปีหน้าให้มาถามใหม่
มาร่วมงานโครงการ "ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2019" DoiTung & Friends 2019 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้นางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส" เลยขอเคลียร์หลังมีแอคหลุมมาคอมเมนต์ในไอจีระบุว่ากับ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เลิกกันแล้ว ตอนนี้หมากหันไปจีบ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" โดยเจ้าตัวเผยว่ายังไม่เห็นประเด็นนี้ แต่คิดว่าไม่มีอะไรแปลกใหม่ เพราะเจอมาเยอะ มองอีกฝ่ายน่าสงสาร

"โอ๊ะ อีกแล้วเหรอ ไม่เห็นเลย จริงเหรอ ไม่รู้ (หัวเราะ) แต่ว่ามันไม่ได้อะไรที่แปลกใหม่ค่ะ เพราะว่าก็จะมีแบบนี้มาเรื่อยๆ ใครไปเล่นละครกับใครก็จะมีมา ส่วนที่เขาคอมเมนต์เป็นเรื่องเป็นราวว่าพี่หมากเลิกกับเรา แต่เราทำใจไม่ได้ ก็เลยลงรูปคู่ เหรอ น่าสงสารจังเลย (หัวเราะ) ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย เพราะว่าเรามาถึงจุดนี้ เราผ่านอะไรมาเยอะแล้ว แล้วมันไม่ใช่คนแรก ตราบใดที่เรายังเป็นนักแสดงอยู่ในวงการนี้ มันก็จะมีมาเรื่อยๆ ก็เลยชินแล้วค่ะ เจอมาเยอะแล้ว ก็มีมาตลอดเลยนะ แต่เราอาจจะไม่ได้เห็นมั้งช่วงนี้"

"ถามว่าเราจะจัดการยังไง คือเรารู้อยู่แล้วค่ะ ว่ามันไม่ได้เป็นความจริง ใครจะรู้ดีไปกว่าเรา แต่งเรื่องมา โอ้โห เป็นพารากราฟเลย แต่ว่าก็ไม่ได้สนใจค่ะ ถามว่าบั่นทอนไหม ก็ไม่นะคะ เราเชื่อว่าก็จะมีแค่ไม่กี่คน แต่คนที่รักเรามีเยอะกว่า มีเยอะมาก (เรียกว่าไม่ใส่ใจ?) ไม่ค่ะ พอเจอแบบนี้ก็บล็อกค่ะ บล็อกเลยค่ะ แล้วเขาก็มาใหม่ เป็นไอจีใหม่มาอีก เราก็บล็อกเรื่อยๆ ค่ะ ถ้าเมื่อไหร่ที่พี่หมากเล่นกับใคร ก็จะมาแล้ว" ก็ไม่เหนื่อยนะ ที่เขาขยันเปลี่ยนแอคมา ก็สงสารค่ะ เขาคงว่างจริงๆ ก็คงไม่มีอะไรต้องบอกเขาค่ะ (หัวเราะ)"

อุบโปรเจกต์ใหม่ธุรกิจของตัวเอง ซุ่มทำมาปีกว่าๆ
"เดี๋ยวรู้กันวันที่ 22 พ.ย. นี้ค่ะ ฝากด้วยนะคะ เป็นโปรเจกต์พิเศษค่ะ มันเป็นอะไรที่เราซุ่มทำมาปีกว่าค่ะ ก็เอาเป็นว่ารู้กันวันที่ 22 แล้วกันนะคะ เป็นธุรกิจ เป็นแบรนด์ของตัวเอง ทำกับพี่เนยค่ะ ไม่ได้ทำกับพี่หมาก"

รีโพสต์ไอจีสตอรี่ของหมากที่ตอบแฟนคลับ มองว่าอีกฝ่ายโตขึ้น เป็นเรื่องราวดีๆ
"คือพี่หมากเขาขึ้นให้ถามตอบ แล้วอันนี้เราก็เห็นด้วย ว่าเออความคิดโตแล้ว ก็รีโพสต์เป็นเรื่องราวดีๆ ค่ะ แค่นั้น ไม่ได้มีอะไร"

เผยหมากบอกเรือนหอใหญ่ๆ ได้แน่นอน แต่ตนไม่ได้ตอบสื่อแบบั้น ขอเก็บตังค์ก่อน
"(หัวเราะ) เดี๋ยว คิมบอกว่าขอใหญ่เหรอ (หัวเราะ) คิมบอกตอนไหนว่าขอใหญ่ๆ (เราบอกเรือนหอต้องใหญ่กว่าบ้านพักตากอากาศ?) ใช่ บ้านพักตากอากาศนิดเดียวเอง มันอาจจะต้องใหญ่กว่านั้น แต่ไม่ได้ขอแบบใหญ่ๆ (หัวเราะ) ก็เก็บตังค์ก่อนค่ะ"

หมากตอบอยากดูที่ใกล้โรงเรียนลูก ชอบทำให้งานเข้า
"เนี่ยชอบตอบให้เรางานเข้าตลอดเลย (หัวเราะเขิน) ก็เอาแบบว่าสเต็ปบายสเต็ปดีกว่าค่ะ แต่ว่าถ้าถามว่าคุยมั้ย ก็มีคุย คุยไปเรื่อยค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้น"

"ถามว่าเราพร้อมมั้ย ใจอาจจะพร้อมแล้ว แต่มันอาจจะมีเรื่องคิว เรื่องอะไรหลายๆ อย่างที่เรายังต้องรับผิดชอบ ไม่ได้รอเขามาขอค่ะ ก็คือคงไม่ใช่เร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ ปีหน้าค่อยมาถามใหม่ (หัวเราะเขิน) ถามว่าพี่หมากดูวางแพลนไว้เยอะ อาจจะไม่ได้วางแพลนอย่างนั้น แต่ว่าก็ค่อยๆ วางแพลนที่ว่าจะเก็บเงินยังไง เราจะต้องลงทุนกับอะไร ก็เลยคุยพาลไปถึงอนาคตว่าจะยังไง อะไรแบบนี้ค่ะ"

ตกใจหมากตอบไปแบบนั้น ลั่นคุยกันเล่นๆ แต่มองภาพตัวเองเหมาะเป็นแม่พันธุ์
"ตกใจเหมือนกันค่ะ แต่เราก็คุยกันเล่นๆ ว่าถ้าบ้านอยู่ไกลมากก็อาจจะไม่สะดวก ถามว่าเห็นภาพตัวเองไหม นึกว่าตัวเองต้องอ้วนมากแน่ๆ เลย หลายคนบอกว่าเหมาะที่จะเป็นแม่พันธุ์ (หัวเราะ) จริงๆ ก็คิดไว้ในอนาคต ก็อยากมีเป็นของตัวเองแน่นอนอยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะยังไม่ใช่ตอนนี้ แล้วก็ไม่ใช่เร็วๆ นี้ค่ะ ต้องเก็บตังค์ก่อน แล้วก็รอให้ทุกอย่างมันลงตัวจริงๆ แล้วก็ค่อยมาคุยกันอีกทีว่าจะยังไง"

รับผู้ใหญ่สองฝ่ายยังไม่ได้คุยกัน แต่หมากต้องคุยอนาคตกันเป็นธรรมดา เพราะดูใจกันมานานแล้ว
"ไม่ได้คุยกันค่ะแค่เราคุยกันอยู่แล้ว คือเราก็อยู่ด้วยกัน ดูกันมานานมากแล้วค่ะ เขาก็เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา ก็เลยไม่แปลกที่จะคุยเล่นกัน แต่ว่าอะไรมันก็ไม่แน่นอนค่ะ ก็เลยขอดูๆไป ปีหน้าว่ากัน เรื่องแต่งงานเคยตั้งตัวเลขไว้ค่ะ แต่ว่าตอนนี้มันใกล้แล้ว ก็เลยยังไม่แน่นอน ฝาก #คิมเบอร์ไลท์ ก่อนแล้วกันค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...