xs
xsm
sm
md
lg

น้ำตาไหลใส่ชุดครุย “คิมเบอร์ลี่” ตื้นตันที่สุด เรียนจบ ป.ตรี ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“คิมเบอร์ลี่” ร้องเย้ ในที่สุดก็เรียนจบ ป. ตรี ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้ ยอมรับดีใจมากจนน้ำตาไหลในวันที่ใส่ชุดครุย โต้บอกตัดหมากออกจากชีวิตไม่ได้ แค่ยกอีกฝ่ายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ไม่รู้โรแมนติกยิ่งกว่าบอกรัก รับเคยคิดแว้บๆ เรื่องแต่งงาน

ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ถือว่าหนักหน่วงพอสมควรสำหรับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” ล่าสุดความฝันของเจ้าตัวก็เป็นจริงเพราะเรียนจบปริญญาตรีเรียบร้อยแล้ว ลุ้นแค่เกรดเฉลี่ยว่าได้เท่าไหร่ แต่มั่นใจคงไม่ได้เกียรตินิยม

“เย้ๆๆ กว่าจะได้ปริญญาตรีใบนี้มาก็ยากค่ะ จะเป็นช่วงๆ ของมัน ช่วงที่สอบ ช่วงที่ทำธีสิส ช่วงที่ทำรายงานโน่นนี่นั่น แล้วคิมต้องทำงานด้วย ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าตัวเองจะทำได้ เคยมีบางช่วงที่บอกว่าไม่เอาแล้วด้วยซ้ำ แต่ก็เรียนมาเรื่อยๆ จน 5 ปีก็จบแล้วค่ะ ถือว่าโล่งที่ได้ทำหน้าที่เกี่ยวกับเรื่องการเรียนสำเร็จ ตอนที่ใส่ชุดครุยถ่ายรูปเพื่อทำเรื่องจบอาจารย์น้ำตาไหลเลยค่ะ(หัวเราะ) ถึงวันนี้แล้วจริงๆ เหรอ ส่วนตัวก็ไม่เคยวาดฝันเห็นตัวเองใส่ชุดครุย คิดว่าจะนานกว่านี้ จนถึงขั้นปล่อยวางแล้วด้วย ถามว่าเกรดสวยมั้ย เดี๋ยวทางมหาวิทยาลัยจะส่งมาให้ดู ตอนนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าได้เท่าไหร่ แต่ไม่น่าจะเกียรตินิยม ส่วนกำหนดวันที่รับปริญญาคือวันที่ 17 ก.ค.นี้ค่ะ”

อนาคตจะเรียนต่อ ป.โท เล็งชวน “หมาก ปริญ สุภารัตน์” เรียนด้วย
“พี่หมากพาไปทานข้าวมาแล้วค่ะ เลี้ยงเร็วเพราะว่าคิมจบตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว แต่ก็แอบรอลุ้นว่าวันที่รับปริญญาจะมีอะไรให้อีกหรือเปล่า(หัวเราะ) ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโทก็อยากเหมือนกัน น่าจะเป็นอีกอย่างที่ทำให้ตัวเราภูมิใจถ้าได้ถือปริญญาโทด้วย แต่ปีนี้ไม่น่าจะได้ต่อแน่นอนเพราะคิวงานหนักหน่วงมาก ถามว่าถ้าต่อปริญญาโทจะชวนพี่หมากเรียนด้วยมั้ย คิดอยู่เหมือนกัน เพราะเขาก็ยังไม่ได้เรียนต่อ เดี๋ยวดูอีกทีหนึ่งค่ะ”

ยันเรียนจริง ไม่ได้จบเพราะเป็นดารา
“คิมเรียนจริงๆ ค่ะ ไปถามใครก็ได้ ถามพี่ๆ ที่คิมแบบว่าปรึกษาเรื่องการเรียนเยอะมาก คิมทำเองทุกอย่าง แม้กระทั่งวันฝึกงาน พี่แอน (แอน ทองประสม) ก็ไม่เซ็นให้ เขาบอกเลยว่าไม่ทำให้ คิมต้องมาทำเอง คิมยังไม่เห็นกระแสข่าวอันนี้นะคะ แต่ก็แน่นอนว่าการที่เรามายืนอยู่ตรงนี้ก็มีทั้งสองฝั่งเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ”

โต้บอกตัดหมากออกจากชีวิตไม่ได้ แค่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต
“จริงๆ ไม่ได้พูดแบบนั้น ที่ลงข่าวกันไปไม่ใช่นะคะ(หัวเราะ) คือพิธีกรถามว่าเคยคิดจะเลิกกันมั้ย คิมก็บอกว่ามันมีช่วงที่ทะเลาะบ้าง แต่ก็คิดไว้แล้วว่าจะรักคนนี้ตลอดไป ในอนาคตถึงจะไม่ได้เป็นคนใกล้ชิดแบบนี้ คิมก็จะไม่มีทางตัดเขาออกจากชีวิตของตัวเอง ที่พูดไปแบบนั้นเพราะรู้สึกอย่างนั้น ด้วยความที่ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก สมมุติถ้ามันไม่ได้ไปด้วยกันต่อ คิมก็อยากเป็นเพื่อนกับเขา ยังอยากมีเขาอยู่ในชีวิตค่ะ ความที่เราสองคนเป็นเพื่อนกันมานานด้วย เริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน แล้วก็เริ่มจากความผูกพัน มันก็ค่อยๆ เติบโตไปในอีกรูปแบบหนึ่ง เลยรู้สึกว่าเขาเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตและครอบครัวของคิมไปแล้ว

ไม่รู้โรแมนติกยิ่งกว่าบอกรัก รับเคยคิดแว้บๆ เรื่องแต่งงาน
“จริงเหรอเนี่ย(หัวเราะ) แต่ยังไม่ถึงขั้นว่าแต่งงานกันนะคะ ตายๆๆ ใจเย็น ส่วนที่พี่หมากบอกว่าคิมไม่เคยพูดแบบนี้ต่อหน้าเขาเลย เพราะคิมไม่ค่อยเป็นคนที่พูดอะไรหวานๆ เท่าไหร่ค่ะ ถามว่าเคยคิดอยากแต่งงานบ้างมั้ย ผู้หญิงทุกคนมันก็มีแว้บๆ บ้างแหละ แต่มันยังเป็นไปไม่ได้ค่ะเพราะตอนนี้เราทั้งคู่ก็ยังทำงานอยู่ ยังต้องเก็บประสบการณ์ไปอีกเยอะ แหม เพิ่งจะเรียนจบเองค่ะ(หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...