xs
xsm
sm
md
lg

โอ้ยตายแล้ว! "ณเดชน์" สาดหวานใส่ "ญาญ่า" ฆ่าทุกคู่ หวังว่าวันหนึ่งจะพูดว่าเป็นแฟนที่ดี!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หวานฆ่าทุกคูู่ "ณเดชน์" โชว์ลูกอ้อนต่อหน้าสื่อ อยากให้ "ญาญ่า" พูดว่าเป็นแฟนที่ดี ฝ่ายหญิงถึงกับสตั๊น เขินหนัก หวานใส่กลับ เป็นคนที่ดีที่สุดในโลก ไม่ติดเรียกสะใภ้ เรื่องวิวาห์ไม่กดดันกันและกันแฟนคลับตายสงบศพสีชมพู ฟินไปถึงดาวอังคารแล้วจ้า หลังจากที่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ควงแขนออกงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” มหาปรากฏการณ์งานเฉลิมฉลองสุดอลังการ ในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของไอคอนสยาม โชว์ช็อตหวานร้องเพลงรักบนเวทียังไม่พอ ยังทำเอากรี๊ดแตก กับประโยคเด็ดๆ กลางวงสัมภาษณ์ เมื่อถูกสอบถามถึงวันเกิดคุณพ่อฝ่ายชายที่เพิ่งผ่านพ้นมาหมาดๆ

ณเดชน์ : “จริงๆ ก็อาจจะไม่ใช่วันเกิดที่ต้องฉลองอะไร ก็พาคุณพ่อไปกินข้าว แล้วน้องว่าง ก็เลยชวนน้องมาด้วย น้องเพิ่งเสร็จงานก็ตามมา ก็เป็นปาร์ตี้เล็กๆ ครับ คุณพ่อได้กินอาหารญี่ปุ่นก็แฮปปี้แล้ว ได้กินเค้กอร่อยๆ ด้วย”

ญาญ่า : “ก็ดีใจครับ เป็นบรรยากาศที่น่ารักมากค่ะ เป็นลูกคนหนึ่งที่ดีมากๆ นั่งป้อนคุณพ่อตลอดทุกมื้อ หนูก็เหมือนได้แฮปปี้ไปด้วย

สำลักความหวานกลางวง ณเดชน์อยากให้ญาญ่าชมเป็นแฟนที่ดี
ญาญ่า : “หนูว่าเป็นตัวอย่างที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่ได้อวยกันเองนะคะ แต่ว่านานๆ ทีจะเห็นค่ะ ลูกที่อายุเท่านี้ แต่ยังให้คุณพ่อกับครอบครัวร้อยเปอร์เซ็นต์มากๆ ก็เป็นสิ่งที่น่ายินดีมากๆ”

ณเดชน์ :ก็หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่าเป็นแฟนที่ดีบ้างครับ(มองตาหวานเยิ้ม)

ญาญ่า : “(กรี๊ดแตกก่อนหัวเราะเขินๆ)”

ไม่ได้ลั่น ตั้งใจพูด
ณเดชน์ : "ต้องลั่นด้วยเหรอ(ยิ้ม)"

ญาญ่า : “โอ้ย ดีที่สุดในโลกอยู่แล้วค่ะ(ยิ้มเขิน)

เชื่อ "ญาญ่า" แค่แซวเล่น บอกถ้าจะเรียกสะใภ้ให้ไปขอแม่ ยังเอ็นจอยกับชีวิต
ณเดชน์ : “น้องก็คงแซวเล่นด้วยตามบรรยากาศการสัมภาษณ์ตอนนั้นแหละครับ แต่ถ้ามันมีเหตุการณ์หรือว่าถึงเวลาแบบนั้นจริงๆ มันก็ควต้องเป็นไปตามความอ่อนน้อมถ่อมตนของเราด้วย เป็นการเข้าหาผู้ใหญ่ เป็นมารยาท ก็เป็นสิ่งที่เราต้องทำอยู่แล้วครับ ถ้าเกิดมันถึงเวลานั้นจริงๆ ก็ยังไม่ได้วางแผน ตอนนี้ยังไม่ได้คิด เอ็นจอยกับชีวิต สนุกไปกับการทำงาน สนุกไปกับการท่องเที่ยว มีความสุขไปกับการกิน ทุกอย่างเอ็นจอยไป”

ญาญ่า : “คนแซวว่าสะใภ้ก็โอเคค่ะ ไม่ได้รู้สึกว่ามันเขินนะคะ เพราะว่าเอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ เราก็ไม่ได้คิด จนคนทักค่ะ แซวเรื่อยๆค่ะ แต่ว่าไม่ได้ขนาดนั้น เพราะเราก็แซวคืนได้ไงคะ”

เรื่องวิวาห์ยังอีกไกล ไม่กดดันกันและกัน
ญาญ่า : “ก็ไกลค่ะ แล้วก็ไม่ได้กดดันกันและกันด้วยค่ะ

ณเดชน์ : “ถามว่าเราติดไหม ก็เป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้อยู่แล้วใช่ไหมครับ ใครๆ ก็คงอยากจะเรียกกันด้วย ก็เป็นเรื่องสนุกสนาน แต่ก็อาจจะไม่ต้องสนุกสนานมาก จนเป็นที่เดือดร้อนของคนอื่นด้วยก็ได้ ถ้าแซวก็แซวพอขำๆ อย่ามาซีเรียสคาดหวังจริงจังกับเรา”

"เราไม่ได้กังวล ไม่กดดันครับ ส่วนมากก็ไม่ค่อยคิดเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เราก็คุยกัน โฟกัสกันที่งานมากกว่า ไม่ได้มาโฟกัสว่าคนจะต้องมาบอกว่าเป็นลูกสะใภ้ เป็นอะไร"

ไม่มีใครตัดสินใจแทนคู่เราได้
ณเดชน์ :ไม่มีใครสามารถที่จะตัดสินใจแทนเราสองคนได้ มันก็เลยเป็นเรื่องที่สุดท้ายแล้วเราสองคนก็ต้องคุยกัน ตัดสินใจด้วยกัน”

เก็บเกี่ยวความสวีตไปแล้ว หลังจากนี้ต้องทำงาน
ณเดชน์ : “เพิ่งเปิดกล้องลายกินรีไปเลย”

ญาญ่า : “เราเก็บเกี่ยวมาแล้วค่ะ เราไปเที่ยวมาแล้ว แต่ปีใหม่ก็หยุดค่ะ”

ณเดชน์ : “ก็ยังไม่มีแพลนอะไรเลย อยู่กับครอบครัว”

ญาญ่า : “จริงๆ การไปเที่ยวช่วงปีใหม่ หนูว่าสำคัญนะคะ มันคือช่วงเวลาที่แบบทุกคนว่างจริงๆ เป็นเวลานอนของครอบครัว”

สาธุ ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ
ญาญ่า : “สาธุ (ยิ้ม)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...