xs
xsm
sm
md
lg

"คิม" ไม่จำ วันตายของพ่อ ห่วง "หมาก" หน้าปูด แผลเต็มตัว มีรอยบาดลึก อยากให้ระวังตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"คิมเบอร์ลี่" เผยห่วง "หมาก" ได้แผลจากกองถ่ายกลับมาตลอด บางรอยเป็นแผลลึก แต่ไม่ห่วงเสียโฉม เผยฝ่ายชายบ้าพลัง ชอบมีแผล มองบนใส่หยอดหวานผ่านสื่อจะทำทุกอย่างไม่ให้เสียตนไป ลืมวันครบรอบวันตายพ่อ ไม่อยากจำ

ทำเอาแฟนๆ หลายคนเป็นห่วงที่พระเอกหนุ่ม "หมาก ปริญ สุภารัตน์" โพสต์ภาพหน้าตาปูด มีแผลเต็มไปหมด ที่เกิดจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องจอมขมังเวทย์ 2020 ซึ่งพอเจอหวานใจคนสวยอย่างนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ในงานเลี้ยงฉลอง 25 ปี เฮเฟเล่ ประเทศไทย “The Night Of Wonders” ณ True Icon Hall ชั้น 7 ไอคอนสยาม สาวคิมก็บอกว่าอดเป็นห่วงไม่ได้เหมือนกัน แต่แฟนหนุ่มกลับชอบที่จะมีแผล

“ใช่ค่ะ แต่ก็เข้าใจได้ว่าถ่ายหนัง แต่จะมีคิวที่พลาดด้วย ซึ่งก็จะมีแผลกลับมาตลอด ถามว่าเป็นห่วงไหม มันเป็นเอฟเฟกต์ค่ะ แต่เขามาแผลเยอะจริงๆ เต็มตัวเลย มีรอยบาดลึก ตอนนี้ก็เป็นแผลเป็น แอบเป็นห่วงนิดนึง ควรจะระวังมากกว่านี้ แต่เขาเป็นแนวผู้ชายๆ เขาแฮปปี้ เขาชอบมากที่เขาเจ็บตัว เรื่องนี้เป็นหนังบู๊ ยังไงก็ต้องเจ็บตัวเยอะอยู่แล้ว เขาก็เจ็บตัวเยอะค่ะ มาอ้อนไหม ก็ไม่ค่ะ จะมีแต่ถ่ายรูปให้หน่อยสิ เขาชอบ​ เสียโฉมนิดเดียวไม่เป็นไรหรอก หล่ออยู่แล้ว (หัวเราะ)”

"ที่คิมแซวเขาว่าเป็นเพราะกลับบ้านดึก อันนั้นแซวเล่น แต่เขาลงรูปเอง (หัวเราะ)​ เขาก็รู้ลิมิตอยู่แล้ว แต่ด้วยความเป็นผู้ชายก็จะชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ห้ามไม่ได้หรอก หนูไม่เคยสั่งนะ จริงๆ ก็ปล่อยมากเลยค่ะ ก็ไม่เคยต้องคอยทายาให้ค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ดูแลตัวเอง”

ถึงกับมองบน หมากบอกจะไม่ยอมเสียตนไป
“(มองบนแล้วหัวเราะ) ก็ดูๆ ไป แต่เขาก็ไม่เคยพูดกับเรานะ ที่เห็นสัมภาษณ์หวาน ๆ ก็ทำแค่ตรงนั้น บางทีเราก็รู้สึกว่าอะไรเนี่ย เป็นคนที่มีมุมแบบนี้เหมือนกันเหรอ แต่ไม่เคยทำกับฉันเลยนะ เขาเป็นผู้ชายแบบเป็นผู้ช้าย ผู้ชาย จะไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยม เลยจะดูทื่อๆ ในบางครั้ง ไม่ได้มีมุมหวานๆ เลย พูดกับสื่อ แต่ก็ไม่เคยพูดกับหนูเลย แต่ถามว่าไม่ค่อยพอใจไหม ก็ไม่นะ คือพอเราอ่านทีหนึ่งก็รู้สึกเซอร์ไพร้ส์ดีค่ะ จริงๆ ก็เคยคุยกันเรื่องนี้แล้วค่ะ พูดหวานหน่อยก็ได้ เพราะบางทีเขาจะพูดห้วนๆ โดยไม่รู้ตัว”

"แต่พอเขาพูดแบบนั้นในข่าวก็รู้สึกเซอร์ไพร้ส์ค่ะ ตอบขนาดนี้ต้องโดนนักข่าวถามแน่ๆ เลย หนูก็เริ่มเป็นห่วงตัวเองขึ้นมาเลย (หัวเราะ) แต่เราก็เข้าใจธรรมชาติตัวตนของเขาที่ไม่ค่อยหวาน เขาก็เป็นตัวของเขานั่นแหละ ถ้าเปรียบเทียบระหว่างเรากับเขาใครหวานกว่ากัน คิมเป็นคนใส่ใจรายละเอียดมากกว่านะ​ เราพูดทุกอย่าง พูดตรงมาก ก็เลยอยากฟังเขาพูดบ้างค่ะ ก็ดีค่ะ”

เผยที่มีคนเห็นตนกับแฟนหนุ่มเดินตามถนน และชื่นชมว่าติดดิน บอกคู่ตนก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนคนทั่วไป
“รูปนั้นเป็นตอนที่เราไปกินข้าวกันเมื่อคืนค่ะ ก็เดินตามถนนทุกวันตามปกติ แต่อาจจะไม่ได้โดนถ่ายรูปมากกว่า ไม่เหมือนคู่ญาญ่า (อุรัสยา สเปอร์บันด์) ที่เขานั่งตุ๊กตุ๊ก หนูก็เคยมี แต่อาจจะไม่ได้ถ่ายรูปหรืออาจจะไม่มีใครเห็นค่ะ เราก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ โมเมนต์เดินข้างทางมีตลอดเลยค่ะ มีบางโซนที่คนเห็นแล้วแตกตื่น ถามว่าความเป็นส่วนตัวหายไปไหม คิมว่าเราอาจจะชินแล้ว มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปบ้าง แต่ทุกคนก็น่ารัก ไม่ได้เข้ามาก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวขนาดนั้น”

ลืมวันตายคุณพ่อทุกปี ไม่อยากจำ
“เพิ่งทำบุญครบรอบ 2 ปี จริงๆ คิมจะลืมทุกปีเลย เพราะเป็นวันที่เราไม่ชอบ ไม่อยากจำ โยนทิ้งไปเลย ดีที่วันนั้นถ่ายละครก็มีอะไรให้ทำ เลยไม่ได้คิดมาก กลายเป็นว่าวันที่ 24 พ.ย.62 เราก็ไปทำบุญให้ก่อนวันที่ท่านจากไป พยายามทำตลอด ทุกบุญที่ทำก็จะอุทิศให้คุณพ่อตลอดเลย ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงตลอดเวลาเลยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...