xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ดๆ "ณเดชน์" หวานไส้แตก "ญาญ่า" คืออนาคต หาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว โชคดีที่ได้เจอ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กรี๊ดสลบ "ณดชน์" เขิน หูแดงเถือก ประกาศ "ญาญ่า" คืออนาคตของผม หาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว โชคดีที่ได้เจอ ฝ่ายหญิงเขินตัวบิดบอกโชคดีเหมือนกัน วันเกิดฝ่ายชายไม่ขอของขวัญ ขอแค่เวลา เผยบินไปดูแลญาญ่าที่อังกฤษ อยากใช้เวลาด้วยกัน
ควงกันไปสวีตที่อังกฤษ งานนี้ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ซึ่งมาร่วมงานเปิดตัวห้างไลฟ์สไตล์ชั้นนำ “CENTRAL@centralwOrld” ห้างเซ็นทรัล สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ คู่กับคู่จิ้นในชีวิตจริงอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ก็เผยว่าเป็นฝ่ายที่ขอตามไปดูแลสาวญาญ่าเอง เพราะอยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน

ณเดชน์ : "ผมไปดูแลเขาในส่วนหนึ่ง"

ญาญ่า : "จริงๆ หนูทำงานไม่กี่วัน ก็ถือโอกาสไปเดินเล่น สูดอากาศเย็นๆ มากๆ"

ณเดชน์ : "ผมว่างพอดี"

ญาญ่า : "ถามว่าดูแลดีไหม ดีค่ะ ไม่มีอะไรมาก คุ้นเคยกับอังกฤษอยู่แล้วด้วย (ดูแลตลอดชีวิต?) ก็ดี (หัวเราะ) อังกฤษหนาว ลมแรง หนูไปทำงาน ได้เห็นแต่สตูฯ (หัวเราะ)"

ณเดชน์ : "จริงๆ ถ้ามีโอกาสว่าง เขามีเวลาทำงานช่วงนึง การไปทำงาน มันอาจไม่ได้ไปแล้วกลับเลย มันก็จะเหนื่อย ก็เลยมีเวลาอยู่ต่อ ก็อาศัยช่วงเวลานี้แหละไปกับเขา ขอไปด้วย เราก็ได้ใช้เวลาพักผ่อนด้วย ดูแลเขาด้วย อยู่กับเขาด้วย"

ญาญ่า : "ไปเป็นกำลังใจชั้นดี (ยิ้มหวาน)"

ณเดชน์ : "รูปคู่ไม่ค่อยเยอะ"

ญาญ่า : "มันหนาว เอามือออกจากถุงมือคือแข็งเลยค่ะ พี่แบร์ไปด้วยก็อุ่นใจ"

ฝ่ายชายเขินหูแดง รับญาญ่าคืออนาคต หาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว โชคดีที่ได้เจอ
ณเดชน์ : "เรื่องที่ให้สัมภาษณ์ว่าน้องคืออนาคต ตามนั้นเลยครับ (เขิน)"

ญาญ่า : "หูแดง (แซวณเดชน์)"

ณเดชน์ : "เราก็รู้อยู่แล้วว่าเราจะหาผู้หญิงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว เราโชคดีด้วยที่ได้เจอเขา"

ญาญ่า : "เราก็โชคดีค่ะ ดีใจค่ะ เขาก็พูดว่าเขาโชคดี แต่หนูก็โชคดีเหมือนกัน ตอนเห็นบทสัมภาษณ์ก็ดีใจค่ะ ถามว่าพร้อมเป็นอนาคตของเขาไหม(หัวเราะเขินไม่ตอบ)"

ณเดชน์ : "ไว้ไปถามวันนั้นแล้วกัน ถามว่ามองอนาคตไว้หรือยัง เช็กคิวพี่ๆ เป็นหลัก ให้ถึงเวลาก่อน"

เผยขึ้นดอยช่วยโปรโมตตลาดนัดเด็กดอย ของนักเรียนโรงเรียนบ้านห้วยน้ำไซ สาขาร่องกล้าวิทยา ตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว
ณเดชน์ : "มันมีงานตลาดนัดเด็กดอยประจำปี ที่โน่นจัดทุกปีอยู่แล้ว ผมก็ไปถ่ายงานมาช่วยเขาโปรโมต ก็ได้มีโอกาสขึ้นไป เป็นงานเปิดเทศกาลของเขาด้วย เดือนม.ค. เขามีเทศกาลสตรอว์เบอร์รี่ร่องกล้า ซึ่งเป็นช่วงที่สตรอว์เบอร์รี่เขาดกที่สุด บวกกับมีพญาเสือโคร่งร้อยกว่าไร่ มีต้นเมเปิ้ลสีแดงเหลืองอีกต่างหาก ใครที่ว่างม.ค.ก็เรียนเชิญครับ"

"ถามว่าผมตั้งใจโปรโมตให้เขา คือไปถ่ายละครลิขิตรักข้ามดวงดาวแล้วไปเจอคนในชุมชนเขา ตกหลุมรักที่นี่โดยอะไรก็ไม่รู้ พอเรารู้ว่าเขาทำกิจกรรมอะไรกับเด็กๆ เราก็อยากช่วยสนับสนุน มันเลยเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น จริงๆ เขายืนด้วยตัวเขาเองอยู่แล้ว เราเป็นส่วนหนึ่งเฉยๆ ค่อยๆ ผลักดันกันไป"

"คนไปตามรอยบ้าง บางคนอาจเคยไปที่นี่มาบ้างแต่ไม่เคยเอามาลงโซเชียลมีเดีย เราก็ถือว่าเรามีโอกาส มีกระบอกเสียงด้วย แฟนคลับรู้จักก็ตามไป ก็ดีใจที่ไปไหนแล้วแฟนคลับตามไป ล่าสุดไปทำที่โรงเรียนบนดอย ลำบากมากกว่าจะขึ้นไปถึง มันเป็นที่จำเป็นจริงๆ"

ญาญ่า : "เรามีที่เที่ยวเยอะ"

ของขวัญวันเกิดไม่ขออะไรมาก ขอแค่เวลาจากญาญ่า
ณเดชน์ : "แพลนวันเกิดมีครับ อย่างแรกทำบุญวันเกิด หลังจากนั้นก็พักผ่อน ชิลๆ"

ญาญ่า : "วันนั้นก็ว่างค่ะ ถามว่าล็อกคิวไหม ไม่มีละครค่ะ (หัวเราะ)"

ณเดชน์ : "ก็ไปกินข้าวปกติแหละ ไม่มีอะไรหรอก"

ญาญ่า : "ของขวัญไม่หนักใจค่ะ"

ณเดชน์ : "ไม่อยากได้อะไรหรอกครับ อยากได้เวลาที่ใช้กับเขา เวลาไปทำอะไรด้วยกัน ไปกิน ไปเที่ยว ก็เป็นช่วงเวลาที่ดี จะลงภาพในไอจีไหม ก็ไม่รู้ ต้องลงบ้างแล้วแหละ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...