xs
xsm
sm
md
lg

"ตรี" ลั่นเลิฟซีน "สงครามนักปั้น 2" ดุ แต่หลังจากนี้เดือด! ตอนจบ อย่าไว้ใจช่องวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ตรี ภรภัทร์" รับเลิฟซีนบี้ปาก "เบญ เรวิญานันท์" โดนด่ากระจาย แต่ชื่นใจกับฟีดแบ็ก บอกเลิฟซีนเถื่อน ที่เห็นแค่หอมปากหอมคอ หลังจากนี้จะเดือดของจริง ตอนจบอย่าไว้ใจช่องวัน

เรียกว่าเดือดจริงๆ สำหรับเลิฟซีนจูบจริง ระหว่าง "ตรี ภรภัทร ศรีขจรเดชา" ที่รับบท "ปีย์แสง" ในละครสงครามนักปั้น 2 กับ "เบญ เรวิญานันท์" รับบท "เรน" เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา งานนี้ในงานแถลงข่าว CENSOR PLASTIC BAGS ณ ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ ชั้น 3 กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม พระเอกหนุ่มก็เผยว่าหลังจากนี้จะเดือดของจริงที่เห็นแค่น้ำจิ้มเล็กๆ

"เรื่องเอ็มมีออกมาจากละคร ผมก็ตกใจเหมือนกันครับ ว่าเขาจะทำแบบนี้ แต่ว่าทุกคนก็ชอบ ก็ขอบคุณมากครับที่ชอบ หลังจากปีใหม่กลับมา ละครออนแอร์จะเข้มข้นมาก สนุกมากแน่นอน มีหลายๆ เรื่องราว ที่ละครจะเล่าให้คนดูดู แล้วคนดูจะได้ข้อคิดตามอีกเยอะมาก ผมว่าคนดูคาดไม่ถึงหรอกว่าจุดจบจะเป็นยังไงครับ แต่เราถ่ายจบไปแล้ว เราไม่ลุ้นแล้ว แต่เรายังไม่เห็นภาพที่เขาถ่ายออกมา เราอ่านบทเราก็รู้แล้วว่าต้องมันส์แน่นอน ตบจูบเลยหลังจากนี้ หลังแดงเลย มีสาดน้ำร้อนอะไรเต็มไปหมด เถื่อนๆ เลยครับ"

"ส่วนเลิฟซีนเดือด อันนี้ยังไม่ดุเลยครับ แค่พอหอมปากหอมคอ แต่หลังจากนี้ดีกว่า จะเรียกว่าดุเดือดของจริงครับ ผมก็เล่นตามบทที่ผู้กำกับบรีฟครับ (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนติดตามนะครับ"

โดนด่ากระจาย บี้ปาก "เบญ เรวิญานันท์" ชื่นใจฟีดแบ็ก
"ประชดไง ก็อยากไม่สนใจดีนัก เราก็ประชดคืนบ้าง จะได้รู้สึก แต่อาจจะเล่นแรงไปหน่อย ก็ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวปีย์แสงครับ (หัวเราะ) ฟีดแบ็กในโซเชียลกระหน่ำเลย แต่ก็มีคนมาปกป้องปีย์แสงนะ แต่บางคนก็ว่า ว่าปีย์แสงงี่เง่า"

"ผมก็เช็กกระแสบ้างถ้ามีเวลาครับ คือช่วงนี้ละครก็เพิ่งปิดกล้องไป เราก็มีเวลาดูโซเชียล ดูฟีดแบ็กมากขึ้น ก็ขอบคุณที่ทุกคนคอมเมนต์มา เราเห็นหมดทุกอย่าง ก็เป็นกำลังใจให้ผมครับ ว่าอย่างน้อยคนก็ดูแล้วก็อินไปกับเรา ก็ต้องขอบคุณตรงนั้นด้วยครับ ที่เป็นแรงขับเคลื่อนของเรา เป็นแรงผลักดันให้เราทำงานต่อไป ก็ชื่นใจครับ เราได้เห็นผลตอบรับ ได้เห็นฟีดแบ็กจากคนดู ถึงมันจะมีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่อย่างน้อยเราก็จะได้รับมันไว้ แล้วนำไปปรับปรุงในอนาคตครับ"

เตือนตอนจบ อย่าไว้ใจช่องวัน เคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว
"ตอนจบมันก็อาจจะเป็นได้ทั้งแบบในเอ็มวีและไม่ใช่ในเอ็มวีนะ ก็อยากให้ลุ้นนะ กลับมาวันที่ 6 มกราคม ผมว่าทุกคนจะได้คำตอบแล้วว่าจะอยู่หรือไป ตามชื่อเพลงรักไปทำไม ก็อย่าไว้ใจช่องวันครับ ภาตุฆาต เคยมีเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว สงครามนักปั้นก็อาจจะเล่นแบบเดิมก็ได้ ก็อยากให้ทุกคนติดตามนะครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...