xs
xsm
sm
md
lg

"นุ่น" เวรี่แฮปปี้ มีโอกาสเสิร์ฟอาหารให้ผู้นำอาเซียน ถ่ายทอดความเป็นไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"นุ่น วรนุช" เผยควง "ต๊อด ปิติ" ทอดกฐินประจำปี ยอดรวม 2-3 ล้าน ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้รพ. แจกทุนการศึกษาเด็กๆ ขณะที่สิงห์อาสาในเรื่องของวิชาชีพ ให้คนมีอาชีพ ไม่ให้แค่เงินอย่างเดียว ก่อนเผยความภูมิใจร้านอาหารมีโอกาสทำอาหารไปเสิร์ฟให้ผู้นำอาเซียน ถ่ายทอดความเป็นไทย แฮปปี้ละครออนแอร์พร้อมกัน 3 เรื่อง ยันไม่จูบจริง แค่เฉียด

เพิ่งจะควงสามี "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" ขึ้นเหนือทอดกฐินที่วัดพระธาตุเจ้าวงตา ต. เมืองปาน อ. เมืองปาน จ.ลำปาง เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุด "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" ก็เผยระหว่างมาร่วมงาน ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF GLORY ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม โดยเผยว่ายอดกฐินรวม 2-3 ล้าน นอกจากมอบให้วัด ยังนำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้รพ. และแจกทุนการศึกษาเด็กๆ

"ก็เป็นกฐินประจำปีนะคะ ซึ่งทุกปีเราก็จะทำแบบนี้ค่ะ มีการทอดกฐิน มีการซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาล แจกทุนการศึกษาเด็กๆ และทางสิงห์อาสาเขาก็จะช่วยในเรื่องของวิชาชีพ เช่น เอาไก่ไปให้เขาเลี้ยง ให้เขารู้จักดูแลตัวเอง มีอาชีพด้วย ไม่ใช่ว่าเราให้เงินอย่างเดียว"

"ยอดกฐินปีนี้รวมๆ แล้วก็น่าจะ 2-3 ล้าน นุ่นไม่แน่ใจนะคะ แต่ก็ดีใจ เพราะกฐินนี้ก็เป็นครั้งแรกของวัดที่นี่ืเพราะไม่เคยมีมาก่อนเลย แล้วทางผู้อำนวยการของโรงพยาบาลเขาก็ขอบคุณแทนคน 26,000 คน ที่เขาจะมีอุปกรณ์การแพทย์ที่จะมาคอยช่วยเหลือค่ะ จำไม่ได้ว่าทำมากี่ปีแล้ว แต่มากกว่า 3 ปีค่ะ"

"จริงๆ คุณต๊อดเป็นเฮดเลยค่ะ แล้วก็มีพี่ๆ ในบริษัทอยู่ในทีมของปิติ ภิรมย์ภักดี แล้วก็มีน้องๆ ของสิงห์อาสาที่เขามาช่วยกัน และเขามาช่วยเรื่องสถานที่กันด้วยค่ะ ก็อิ่มใจค่ะ เราเห็นน้องๆ คุณครู เด็กๆ ทุกคนเขาก็ดีใจด้วยค่ะ"

แฮปปี้ละครออนแอร์พร้อมกัน 3 เรื่อง วอนมีมือถือกี่เครื่องเปิดให้หมด
"จะมีชนอาจจะสัก 3-4 วันค่ะ เริ่มวันที่ 18 นี้นะคะ วันนี้ก็กลับไปดูเพลิงเสน่หากันก่อนนะคะ (ยิ้ม)​ อาทิตย์หน้าใครมีมือถือก็เปิดให้หมดเลยนะคะ แต่ว่าแต่ละเรื่องก็จะแตกต่างกันออกไปนะคะ มันก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ให้คนดูได้เห็นว่ามีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันไปทั้ง 3 เรื่อง"

เผย "เกมรักเอาคืน" ไม่ได้จูบจริง แค่เฉียด ต้องมีเพื่ออรรถรส
"ไปเพลย์ดูค่ะ คือมันก็อาจจะมีเฉียดๆ บ้าง แต่ไม่ได้มีเต็มๆ ค่ะ ถามว่าเนื้อหารุนแรงมั้ย เป็นเรื่องของความรักที่นุ่นเชื่อว่าคนในยุคนี้ต้องชอบ เพราะว่ามันเป็นเรื่องจริงของคนในปัจจุบัน"

"ถามว่าเราเปิดมากขึ้นมั้น นี่ก็ไม่ได้จูบจริงนะคะ (หัวเราะ)​ แต่อาจจะมีเฉียดๆ บ้าง มันเป็นเรื่องของการถ่ายทำ คือก็เอาให้ได้อรรถรสแบบพอเหมาะ และละครไทยนุ่นว่าบางทีมันก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำอะไรที่มากเกินไปสำหรับนุ่นนะคะ"

ภูมิใจ ทำอาหารไทยไปเสิร์ฟในการประชุมอาเซียน ถ่ายทอดความเป็นไทย
"ซอสก็ขยายค่ะ มีหลายรสซอสออกใหม่ที่เซเว่นทุกสาขานะคะ อันนี้เป็นธุรกิจส่วนตัวของนุ่นเอง ส่วนร้านอาหารจริงๆ ก็ดีใจ เพราะว่ามีโอกาสได้ทำอาหารไปเสิร์ฟในการประชุมอาเซียนนะคะ เพราะเราก็เป็นหนึ่งในคนที่จะได้ถ่ายทอดความเป็นไทยทางด้านอาหารไปให้หลายๆ ผู้นำประเทศด้วยค่ะ ส่วนโปรเจกต์อื่นๆ ตอนนี้ยังค่ะ ขอเอาชีวิตรอดจากละครก่อนตอนนี้ (หัวเราะ)​"

เผยถูกมองว่าเป็นปีทองเพราะเป็นจังหวะ
"มันเป็นจังหวะค่ะ เพราะอย่างละครเกมรักเอาคืนเพิ่งผ่านมาได้ 2 เดือนเอง แต่เขามีคิวออกอากาศมาตั้งแต่ปีที่แล้วที่เขาแจ้งเอาไว้ แต่พอดีคิวเราเพิ่งว่าง ปีหน้าก็ยังมีบะครอีกเรื่องนึง รอชมกันนะคะ"

ไม่รับอีเวนต์เสาร์-อาทิตย์ เก็บเอาไว้เที่ยว
"เหมือนเดิมค่ะ เอาไว้เที่ยวค่ะ เอ้ย เอาไว้พักผ่อนค่ะ (หัวเราะ)​"


กำลังโหลดความคิดเห็น...