xs
xsm
sm
md
lg

"เขตต์" เชือดนิ่มๆ อดีตพาร์ตเนอร์ถอนตัวคอนเสิร์ตคีตาฯ ยังรักกันแต่อย่าร่วมงานอีกเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เขตต์-แนท" แจงเหตุเลื่อนคอนเสิร์ตคีตาฯ เพราะพาร์ตเนอร์ถอนตัว ลือสนั่นบัตรไม่เดิน ลั่นยินดีคืนเงินแฟนๆ ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่หากใครยังไม่ทิ้งบัตรจะเพิ่มความพิเศษให้ เปิดใจย่อสเกลงานให้เล็กลง ฝ่ายชายเชือดนิ่มๆ ยังรักกัน แต่อย่าทำงานด้วยกันอีก เสียหายหนักแต่สู้ต่อ ล้มไม่ได้
หลังจากที่เคยแถลงข่าวเปิดตัวอย่างฮือฮา เพราะจะเป็นการรวมศิลปินชื่อดังมารวมกันคับคั่ง ล่าสุด "เขตต์ ฐานทัพ" และ "แนท ทักษญา" ภรรยา ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต KITA MISSING YOU ได้ออกมาเผยว่า ตอนนี้มีการเลื่อนคอนเสิร์ต KITA MISSING YOU ที่จะมีขึ้นใน 30 พ.ย. 62 ที่ไบเทคบางนา ไปเป็นวันที่ 21 มี.ค. 2563 และย้ายมาจัดที่ BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว สาเหตุเป็นเพราะพาร์ตเนอร์ถอนตัว ก่อนยืนยันยังสู้ต่อ งานนี้จะล้มไม่ได้้

เขตต์ : "คอนเสิร์ตเลื่อนครับ ยังไม่เลิก ตะโกนดังๆ ว่าไม่เลิก งานนี้ไม่มีเลิกแน่นอน เลื่อนไปเป็นวันที่ 21 มีนาคม ผมจัดที่เซ็นทรัลลาดพร้าว บีบีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ถามว่าปัญหาเกิดจากอะไร เยอะครับ มีปัญหาต่างๆ มากมาย เอาหลักๆ มันเป็นเรื่องของพาร์ตเนอร์ คือเรามาทำมาหลายงานไม่มีพาร์ตเนอร์เลย พอมีพาร์ตเนอร์ปุ๊บก็เป็นเรื่องขึ้นมาเลย อาจจะมีบางท่านที่ไม่ได้ขึ้น แต่เราก็มีศิลปินเข้ามาเพิ่มเติม เพราะคีตาค่ายใหญ่มากศิลปินเยอะมาก ถ้ามีศิลปินเข้ามาเซอร์ไพร์สเราจะเปิดตัวในขั้นตอนต่อๆ ไป"

แนท : "เรื่องพาร์ตเนอร์ เอาจริงๆ เราทำคอนเสิร์ตคีตามาเรามีพาร์ตเนอร์ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เรามีพาร์ตเนอร์ครั้งแรก ปกติเราจะทำเอง พอพาร์ตเนอร์ไป เราก็ต้องปรับทัพใหม่ แพลนต้องขยับทันที แต่ด้วยความน่ารักของศิลปินคีตาทุกท่าน ทุกท่านก็เข้าใจและยินดีที่จะขึ้นเวทีกับเราอยู่ ก็ดี เราจะได้ทำโชว์ให้สนุกขึ้นค่ะ"

เขตต์ : "ศิลปินที่หายไป มีแค่พี่เล็กพี่ใหญ่(ฝันดี-ฝันเด่น) ที่ติดงานในวันที่ 21 มีนาคมครับ"

คาดเกิดปัญหาภายใน พาร์ตเนอร์เลยถอนตัว เป็นพี่น้องอยู่ แต่อย่าทำงานร่วมกันอีกเลย
แนท : "น่าจะเป็นปัญหาภายในของเขา ซึ่งเราก็เคารพกัน อันนั้นก็ไม่เป็นไร ลำพังเรา 2 คนก็ตั้งใจจะงานนี้ให้เกิดขึ้นให้ได้อยู่แล้ว ปัญหากับพาร์ตเนอร์ไม่มีอะไรเลย ทุกวันนี้ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ (เขตต์พูดแทรกว่า แต่อย่าทำงานด้วยกัน) ในแง่ธุรกิจที่ไม่ลงตัวก็ไม่เป็นไร"

เขตต์ : "รักกันเหมือนเดิมครับ(หัวเราะ)"

เสียหาย แต่สู้ต่อ
แนท : "ก็นิดหน่อย ก็ไม่เป็นไรเพราะอย่างไรเราก็ตั้งใจให้คอนเสิร์ตเกิดขึ้น แม้ว่าจะต้องเสียหายบ้าง เราก็สู้ต่อ ตอนนี้เราก็มาทำคนเดียวแล้ว"

ปัดข่าวว่ามีปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์เพลง
แนท : "ไม่มีนะคะ"

เขตต์ : "มันเป็นปกติของการทำงานคอนเสิร์ต เราต้องติดต่อเรื่องลิขสิทธิ์เพลง มันก็มีความยากลำบากแต่ถ้าถามว่ามันมีปัญหาไหม มันไม่มีปัญหาเลย เพราะทุกคอนเสิร์ตต้องมีการติดต่อเรื่องลิขสิทธิ์อยู่แล้วครับ"

หากใครไม่สะดวก ยินดีคืนเงินให้ 100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมเพิ่มความพิเศษตอบแทนแฟนๆ
แนท : "ถ้าท่านไหนไม่สะดวกเราก็ยินดีคืนเงินให้ 100 เปอร์เซ็นต์ ณ วันนี้ทีมงานก็ทยอยติดต่อ เสร็จสิ้นไม่เกินอาทิตย์นี้ และท่านไหนที่อยากจะดูต่อ เราก็จะเพิ่มพิเศษให้ 1 เลเวล อย่างซื้อบัตรราคา 1,500 บาท เราจะเปลี่ยนบัตรให้เป็นบัตรราคา 2,000 บาท ซื้อบัตร 2,000 ก็เปลี่ยนเป็นบัตร 2,500 ถ้าซื้อบัตรแพงสุด เราก็จะมีกิ๊ฟต์เซ็ตพิเศษ มีเสื้อยืด ถุงผ้า และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้ เป็นสเปเชียลกิ๊ฟต์ ถือว่าปลอบขวัญ"

จัดที่เซ็นทรัลลาดพร้าว สเกลเล็กลง
แนท : "ใช่ค่ะ แต่ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนจะเพิ่มรอบไหม คือต้องดูอีกทีเพราะตอนนี้เรากำลังจะเคลียร์ทุกอย่างให้เรียบร้อย เพื่อประกาศผังใหม่ให้เร็วที่สุด"

เขตต์ : "ถามว่ากดดันมั้ย กดดันเพราะป็นพี่ๆ ในวงการบันเทิงหมดเลย อย่างพี่โน่ (นีโน่ เมทนี บุรณศิริ) ก็เป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันมากก็เกรงใจแกอยู่"

เข็ดแล้วมีพาร์ตเนอร์ ขอกลับไปตั้งหลัก
เขต : "เรื่องค่าใช้จ่าย ถามว่าเพิ่มขึ้นมั้ย จริงๆ มันเป็นสิ่งที่เราต้องทำ มันเป็นการลงทุน"

แนท : "จริงๆ คอนเสิร์ตที่ผ่านมา ที่เราทำทั้งหมดเราลงทุนเองอยู่แล้ว เพียงแต่ครั้งนี้มีพาร์ตเนอร์สนใจ อยากมาร่วมงาน เราก็โอเคยินดี แต่พอจอยกันแล้วมีปัญหาก็ไม่เป็นไร ถามว่าเข็ดมีพาร์ตเนอร์มั้ย ก็เข็ดเหมือนกันค่ะ"

เขตต์ : "เพียงแต่เราต้องกลับมาตั้งหลักก่อน เพราะเราทำต่อเลยไม่ได้ มันเหมือนขาข้างหนึ่งหายไป ส่วนเรื่องเงินในการดำเนินการมีปัญหามั้ย ให้เล่นละครเพิ่ม ตอนนี้คิวผมว่างอยู่(หัวเราะ)"

ไม่รู้บัตรไม่เดินพาร์ตเนอร์เลยถอนตัว เข้าใจหัวอกศิลปิน คอนเสิร์ตครั้งนี้ล้มไม่ได้
เขตต์ : "เรื่องนี้ผมไม่ได้คุยกับเขา แต่ให้เดาในฐานะผู้จัด เราเป็นผู้จัดที่มีตัวตนในสังคม เราเข้าใจถึงหัวอกศิลปินและแฟนคลับทุกคน ดังนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ล้มไม่ได้"

อ้อนอย่าทิ้งบัตร
แนท : "รักกันจริงอย่าทิ้งบัตรนะ ใครมีบัตรอยู่แล้วก็มาสนุกกัน ขยับวันออกไปแต่ความสนุกยังเต็มที่เหมือนเดิม เรามีศิลปินเพิ่ม รับรองว่างานนี้มันแน่นอนค่ะ แต่ใครที่ยังไม่ซื้อบัตรแล้วอยากมาสนุกด้วยกัน ก็สักสัปดาห์หน้าจะเริ่มเปิดขายบัตรอีกครั้งค่ะ"

เขต : "งานนี้เลื่อนไม่ได้แล้วครับ(หัวเราะ)"


กำลังโหลดความคิดเห็น