xs
xsm
sm
md
lg

แซ่บ 52 กะรัต “บุ๋ม ตรีรัก” ปิ๊งใครจะขอผู้ชายเอง ไม่แคร์ค่ะ ให้ลุ้นเซอร์ไพรส์ “นีโน่” ประกาศคบกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อื้อหือ “บุ๋ม ตรีรัก” 52 กะรัตแต่สวยแซ่บเวอร์ เผยไม่อยากแก่ ขอสวยโสด ไม่มีสามี เผยถูกชงให้คบ “นีโน่ เมทนี” บอกต่อหน้าหยอดดี๊ดี แต่ลับหลังไม่เคยโทร.หา เชื่อเป็นสุภาพบุรุษ แค่แหย่เล่นกัน ลั่นให้รอลุ้นเซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ตคีตา อาจประกาศคบกัน ปิ๊งใครจะขอผู้ชายแต่งเอง ไม่แคร์ค่ะ

อยู่อเมริกานานถึง 20 ปี ล่าสุดบุ๋ม ตรีรัก รักการดี” กลับมาเมืองไทยพร้อมเปิดตัวธุรกิจสบู่จิ๊กซอว์ ME โดยจัดงานขึ้นที่ชั้น 3 โซนครีเอทีฟ แล็บ สยามดิสคัฟเวอรี่ งานนี้เจ้าตัวเปิดใจว่าแม่อยากให้กลับมาอยู่เมืองไทยถาวร แต่ตนขอยืดเวลาออกไปก่อนจนกว่าจะอายุ 60 ปี เผยชีวิตแฮปปี้มาก ไม่เหี่ยว ไม่แก่ สวยแซ่บในวัย 52 กะรัต

“จริงๆ แล้วคุณแม่อยากให้กลับมาอยู่เมืองไทยถาวรเพราะว่าคุณแม่อายุเยอะแล้ว แต่รอบุ๋มอายุ 60 ก่อนได้มั้ย (หัวเราะ) บุ๋มยังอยากเร่ร่อนอยู่ ผู้หญิงที่ไม่ได้แต่งงาน ไม่มีลูก ไม่มีภาระ บุ๋มยังรู้สึกเป็นวัยรุ่นอยู่ ไม่รู้สึกว่าตัวเองแก่เลย เวลาบุ๋มไปออกรายการ ทุกคนจะมองว่าทำไมพี่บุ๋ม ตรีรัก อายุเยอะแล้ว แต่เอาเอนเนอร์จีมาจากไหนที่ยังดูสดใสอยู่ และยังมีความสุข

แล้วบุ๋มเพิ่งมาทำธุรกิจครั้งแรกในชีวิต บุ๋มเครียดมากค่ะ แต่เครียดไปก็กลัวแก่ คิดไปคิดมาถ้าเกิดฉันแก่ ฉันก็ไม่มีความสุข มีเงินไม่มีประโยชน์ ดูคอบุ๋มสิ แอบอวด (หัวเราะ) ผู้หญิงวัย 52 ปี ออกกำลังกายค่ะ แม้กระทั่งตอนขับรถแล้วรถติดอยู่เรายังออกกำลังกายบริหารคอ ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ เอาจริงๆ เราก็เริ่มมีริ้วรอยแล้ว มุมปากและหางตามีริ้วรอยแล้ว ไม่ใช่ไม่มี แต่มีน้อย เพราะบุ๋มขยันบำรุงผิวมาก ดูสิผู้หญิงวัย 52 ผิวยังเหลืองละออขนาดนี้”

เลือกสวย โสด ไม่เลือกผัว
“เพื่อนบุ๋มถามว่า ถ้าให้เลือกระหว่าง แต่งงานมีชีวิตครอบครัวปกติ มีสามี มีลูก กับสวยดูเด็กแต่ต้องโสดตลอดชีวิต จะเลือกอะไร บุ๋มเลือกความสวย บุ๋มเลยตัดสินใจไม่แต่งงาน ไม่มีลูกเป็นคน แต่มีลูกเป็นหมาเป็นแมวพอ (หัวเราะ) ถามว่าเลือกความสวยมากกว่ามีสามีมั้ย ใช่ บุ๋มเลือกความสวย เลือกความโสดมากกว่ามีสามีค่ะ”

บอกไม่มีใครกล้าจีบ เพราะกลัวปาก ปากเหมือนกะเทย
“น่าจะรู้กันนะว่าช่วงนี้มีใครมาอ่อยบุ๋ม แต่เชื่อมั้ยว่าเขายังไม่กล้าจีบบุ๋มเลย เพราะเขาบอกว่ากลัวปากบุ๋ม เพราะบุ๋ม ตรีรัก ปากจัด ปากกะเทยดีๆ นี่เอง”

เผย “นีโน่ เมทนี บูรณศิริ” เริ่มเข้ามาจีบ ถ้าใจอ่อน อายุ 60 จะชวนมาแต่งงาน
“ช่วงนี้เขาก็เริ่มมาจีบ น้องๆ คีตาก็ชงกันใหญ่เลย พี่บุ๋มไม่ใจอ่อนเหรอ เราก็บอกไม่ใจอ่อน เพราะบุ๋มยังมีความสุขกับการเป็นสาวโสดอยู่ แต่ไม่แน่นะ ถ้าอายุ 60 ปี แล้วเกิดบุ๋มใจอ่อนกับใครขึ้นมา บุ๋มอาจจะชวนเขามาแต่งงานกันเถอะ อย่าลืมว่าบุ๋มเป็นผู้หญิงที่ถามผู้ชายก่อนว่ามีแฟนหรือยัง เพราะฉะนั้นบุ๋มจะเป็นผู้หญิงที่ถามผู้ชายก่อน มาแต่งงานกับฉันมั้ย”

ไม่จำเป็นต้องแคร์ ปิ๊งใครจะขอผู้ชายแต่งก่อน
“ขอเองก็ได้ จะแคร์ใคร นี่บุ๋ม ตรีรัก เอาอย่างนี้ถ้าเกิดบุ๋มปิ๊งใครแล้วคนนั้นโสด บุ๋มจะถามเขาเลย มาแต่งงานกับฉันมั้ย”

โบ้ยถามฝ่ายชายจีบหรือเปล่า
อยากจะรู้ใช่มั้ยว่าเขาจีบจริงหรือเปล่า ให้ไปถามนีโน่ว่าจีบบุ๋ม ตรีรัก จริงหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ วันที่ประชุมกันวันนั้นที่ข่าวหลุดออกมา เจ้าแฝดนรก ฝันดี-ฝันเด่น, เอ้ ชุติมา, ฮันนี่ ภัสสร หรือแม้กระทั่ง เขตต์ ฐานทัพ ทุกคนมาถามบุ๋มหมดเลยและชงกันใหญ่ พี่บุ๋มโสดอยู่ไม่ใช่เหรอ ตอนนี้พี่นีโน่ก็โสดอยู่นะ แล้วยังไงเด็กพวกนี้ (หัวเราะ) แล้ววันนั้นบุ๋มงงมาก ทุกคนถามพี่บุ๋มไม่รู้เหรอว่าพี่นีโน่แอบมองพี่ตั้งแต่วันซ้อมเพลง เราไม่รู้เรื่องเพราะตอนนั้นเป็นวันที่กลับมาเจอศิลปินคีตาครั้งแรก”

“ทุกคนก็รู้ว่า 20 ปีแล้วที่บุ๋มไม่ได้อยู่ในวงการ บุ๋มเจอน้องๆ ทุกคนก็คุยเล่น บุ๋มก็ไม่ได้คิดอะไร จนวันแถลงข่าวก็ยังมาถามว่าพี่บุ๋มไม่รู้สึกอะไรเหรอ ดูพี่บุ๋มไม่เคยสนใจพี่นีโน่เลย พี่นีโน่อุตส่าห์มาแสดงความยินดีว่าเราร้องเพลงไม่ผิด ยังจำเนื้อเพลงได้ ก็เราไม่รู้ จนกระทั่งเราก็สงสัย แล้วมารู้จริงๆ ตอนที่มาดูเทปย้อนหลัง เออเนอะ เขามองเรา เขาหมายถึงเราเหรอ”

เผยนีโน่ยังไม่เคยหลังไมค์มาหา เป็นสุภาพบุรุษ เชื่ออาจแค่แหย่เล่น บอกหยอดต่อหน้าทุกครั้ง แต่ลับหลังไม่เคยโทร.มา
“ถ้าให้บุ๋มพูดนะ แม้กระทั่งตอนนี้นีโน่ยังไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋มเลย นีโน่สุภาพบุรุษ บุ๋มว่าเขาแค่แหย่เล่นเพราะพี่นีโน่ไม่เคยมาหลังไมค์กับบุ๋ม เรามีไลน์กลุ่มศิลปินคีตาไว้คุยกันสำหรับคอนเสิร์ต KITA MISSING YOU ซึ่งเขาไม่เคยมาคุยหลังไมค์กับบุ๋มเลย แต่เขากลับมาหยอดบุ๋มทุกครั้ง แต่ต่อหน้าน้องๆ ทำมาปากดี แต่เวลาลับหลังไม่เห็นโทร.มาหาฉันเลย ก็เหมือนในรายการเขาบอกว่าบางครั้งผมโสด เขาไม่โสด เราก็คิดว่าเขาหมายถึงใคร จนกระทั่งมารู้ว่าเขาหมายถึงฉันเหรอ”

กรี๊ดจะเปิดโอกาสให้จีบหรือไม่ บอกไม่ต้องเสียดายความสวย
“อร๊าย... (เสียดายความสวยไง อยากให้มีแฟน?) ไม่ต้องเสียดายความสวยบุ๋มหรอก ถ้าบุ๋มมีสามีบุ๋มอาจจะแก่เพราะความเครียดก็ได้จริงมั้ย”

ให้เวลาอีก 4 เดือน รอลุ้นเซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ตคีตา
ถามว่าเขาสเปกมั้ย จะให้บุ๋มพูดได้ยังไงล่ะ ต้องดูกัน เดี๋ยวดูตอนเดือนมีนาคม (คอนเสิร์ตคีตา) จะมีเซอร์ไพรส์ ไม่แน่บุ๋มอาจจะประกาศตอนนั้นก็ได้ว่าพี่นีโน่จีบบุ๋มติดหรือเปล่า มันต้องใช้เวลา เดี๋ยวบุ๋มจะให้โอกาสพี่นีโน่อีก 4 เดือน แต่ที่แน่ๆ ธันวาคม มกราคม บุ๋มไม่อยู่เมืองไทย พี่นีโน่คงตามไปจีบไม่ได้ (หัวเราะ) ส่วนเขาโสดจริงมั้ย เดี๋ยวเช็กให้หน่อยแล้วก็กัน บุ๋มไม่ได้อยู่เมืองไทย แต่บุ๋มโสดแน่ (หัวเราะ)”

ไม่ได้เข้าข้าง อีกฝ่ายเจ้าชู้ แต่คบใครคบทีละคน ไม่เด็กแต่ก็ยังเป็นวัยรุ่น สเปกเลย
“เขาเจ้าชู้ก็จริง แต่ที่บุ๋มได้ข่าวมาเวลาเขามีแฟน เขามีทีละคน บุ๋มไม่ได้เข้าข้างนีโน่นะ แต่เพียงได้ยินข่าวมาเท่านั้นเอง พวกน้องๆ ที่มาชงพี่นีโน่ให้บุ๋มนั่นแหละมาให้เครดิตพี่นีโน่อย่างดี (แต่พี่นีโน่ไม่เด็กนะ เราชอบคนเด็กกว่าไม่ใช่เหรอ?) แสดงว่าแฟนคลับตัวจริง รู้ว่าบุ๋มชอบเด็ก (หัวเราะ) แต่พี่นีโน่เขาก็ยังดูวัยรุ่นอยู่นะ สำหรับรุ่นเขา เขาดูแลตัวเองได้ดี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...