xs
xsm
sm
md
lg

แจ็กพอตมาก “พอร์ช” สารภาพนานๆ จะรับรีวิวสินค้า ดันเจอของปลอม! ขอโทษทุกคนที่ไม่ได้ตรวจสอบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พอร์ช ศรัณย์” สารภาพตกใจมาก นานทีปีหนจะรับงานรีวิวสินค้า ดันแจ็กพอต “เมจิกสกิน” สวมอย.ปลอม ไม่อยากหลอกประชาชน ขอโทษทุกคนที่ไม่ได้ตรวจสอบ บอกอีเวนต์หาย รายได้หด เพราะรับละคร 3 เรื่อง ฝากบอกพอร์ชยังอยู่โพสต์ข้อความในอินสาตาแกรม เป็นภาพยกมือขอโทษทุกคน เหตุรับรีวิวสินค้าในเครือ “เมจิกสกิน” สำหรับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยในงาน “น้ำใจ สร้างกุศล” Everyone can be a HERO ปลุกพลังฮีโร่ในตัวคุณ เปิดตัวเข็มอานันทมหิดล ณ ห้องประชุม 1210 ชั้น 12 อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ยันแคร์ทุกคน ไม่อยากให้ใครรู้สึกเหมือนถูกหลอก รับผิดที่ไม่ได้ตรวจสอบ

“ต้องบอกว่าขอโทษจริงๆ ปกติที่ผมรับงานรีวิวเนี่ย ผมได้ลองใช้ด้วย แต่บางที่ผมไม่ได้เช็กก่อนก็ต้องขอโทษด้วย ขอโทษแฟนๆ ขอโทษทุกคนด้วย จริงๆ เท่าที่ลองใช้ไม่ได้มีผลเอฟเฟ็กต์อะไร ถามว่าผมตกใจมั้ย ก็ตกใจมาก เนื่องจากขวัญ (อุษามณี ไวทยานนท์) เอามาให้ดู เราก็อ้าวแล้วอย่างไรล่ะ ถือว่าเป็นบทเรียนของตัวผมเองที่ไม่ว่าจะรับงานอะไรก็ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อน”

“จริงๆ แล้วผู้จัดการตรวจสอบมาก่อน ด้วยความที่เหมือนพี่เขารู้จักด้วยเราไม่ได้คิดว่ามันจะมีปัญหาเพราะว่ามาจากพี่ที่เรารู้จัก โอเคได้ เรื่องทดลองใช้จริงๆ มันก็ต้องใช้เองด้วยส่วนหนึ่ง ไม่งั้นถ้าเราไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรเราก็ไม่สามารถมาบอกกับทุกคนได้ แต่ก็ออกมาแบบนี้มันผิดที่เราด้วย ที่เราไม่ได้ตรวจสอบ”

“หลังจากนี้ก็น่าจะต้องระวังมากขึ้นเลย ตกใจเพราะว่าไม่เคยมีเรื่องพวกนี้เกิดขึ้น เพิ่งเคยเจอ ถามว่ายังรับรีวิวเหมือนเดิมไหม ก็ไม่ค่อยได้รับสักเท่าไหร่ เรียกว่านานทีปีหน ส่วนเรื่องชี้แจง ของผมไม่น่าจะมีอะไรเพราะอย่างตอนรีวิว ผมไม่ได้บอกสรรพคุณอะไรเยอะ แต่ถ้าหากเจ้าหน้าที่ของความร่วมมือ ผมยินดีสบายมาก ผิดที่เราที่เราไม่ได้เช็กให้ดี การที่ออกมาขอโทษเพราะว่าผมรู้สึกผิด มันไม่ควรจะเกิดขึ้นสำหรับผมเอง เพราะว่าเราได้รีวิวออกไป และทำให้หลายๆ คนรู้สึกไม่ดีแล้วเราเองเป็นคนของประชาชน ผมแคร์มากนะพอมีเรื่องแบบนี้เหมือนเราไปหลอกลวงขอโทษทุกคน”

อีเวนต์น้อยลง รายได้หด เพราะซุ่มถ่ายละคร 3 เรื่อง ฝากบอกพอร์ชยังอยู่
“ช่วงนี้ผมทำงาน มีละคร 3 เรื่องเคยถ่ายตั้งแต่ตอนเด็กๆ ตอนนี้ถ่ายเรื่องสายโลหิต สวยซ่อนคม แม่สื่อปากร้ายผู้ชายรสจัด แล้วสวยซ่อนคมเล่นเป็นแฝด รู้สึกตัวเองเหมือนเล่นละคร 4 เรื่อง ไปเจอกันในจอทีเดียวคิดว่าปีนี้น่าจะเจอกัน 2 เรื่อง เพราะว่าใกล้ปิดกล้องแล้ว ความฝันของผมใกล้จะเป็นจริงแล้ว ผมจะได้มีเวลาว่างไปรับงานอื่น เพราะตอนนี้ถ่ายละคร 7 วันคิวชนกันเละเทะไปหมด แต่ยังดีสวยซ่อนคมและสายโลหิตเป็นของผู้จัดเดียวกัน เขาไปคุยกันเองแชร์คิวกันเอง”

รายได้จากอีเวนต์หายไปนิดหนึ่งนะแต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร เดียวรอละครออกอากาศทีเดียว ปีนี้ละครน่าจะออน 2 เรื่องกับขวัญแน่นอน แต่สายโลหิตปลายปี ก็อยากจะฝากบอกว่าพอร์ชยังอยู่ครับผม”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น