xs
xsm
sm
md
lg

“เจ๋ง” เผยถูก “พ่อแนท” เกลียด เพราะคนไม่หวังดีเป่าหู หาซุกเมีย-ซุกลูก ฮึ่มรู้ตัวคนปล่อยข่าวแล้วนะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เจ๋ง บิ๊กแอส” สยบดรามา “พ่อแนท” ไม่ปลื้ม ยันรักราบรื่นดีแล้ว รู้ตัวคนปล่อยข่าว-เป่าหู “พ่อแหลม” ยันไม่เอาเรื่อง เชื่อเรื่องเวรกรรม ยิ่งแคร์ยิ่งรกสมอง ไร้สาระ ไม่เร่งรีบระบุสถานะ

หลังจากที่มีภาพร่วมเฟรม “พ่อแหลม มอริสัน” คุณพ่อนางเอกดัง "แนท ณัฐชา นวลแจ่ม" เป็นการปิดจ๊อบข่าวลือที่เคยมีมา กรณีพ่อไม่ปลื้ม ล่าสุด “เจ๋ง บิ๊กแอส” เดชา โคนาโล ได้เผยบรรยากาศการเผชิญหน้ากันในงานประกาศและมอบรางวัลทางดนตรี Season Awards ครั้งที่ 29 ประจำปี 2560 ยอมรับว่าทุกอย่างราบรื่น

“ราบรื่นดีครับ ไปเจอคุณพ่อน้องมาแล้วครับ ไปเจอมาแล้วซักพักหนึ่งแล้วครับ เรื่องข่าวลือต่างๆ คงเป็นเรื่องความเข้าใจผิดครับ แต่จริงๆ มันไม่มีอะไร เราก็ยังราบรื่น ไม่ได้ต้องเคลียร์อะไร ที่เจอคุณพ่อน้องก็ไม่ได้คุยเรื่องข่าวเลยครับ เพราะส่วนใหญ่มันก็เป็นข่าวลือขึ้นมาเอง เราก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร”

เผยถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวเป่าหูพ่อแหลม หาว่าตนมีเมียแล้วซุกลูก รู้ตัวแล้วแต่ก็ปล่อยไป
“เจอกันก็ไม่ได้ถามครับ แนทจะคุยกับคุณพ่อเขาอยู่แล้ว พ่อลูกเขาก็คุยกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร ถามว่าห่วงความรู้สึกคุณพ่อมั้ย ห่วงมันก็ห่วงครับ ผมก็รู้สึกว่าคุณพ่อน้องอยู่พัทยา เราก็ไม่ได้เจอกันบ่อย อย่างน้องแนท ก็อยู่กับคุณแม่เขาที่กรุงเทพฯ ข่าวสารที่พัทยา ที่คุณพ่อได้ ก็มาจากคนรอบข้าง บางทีคนรอบข้างก็มีหลากหลายรูปแบบ หวังดีกับไม่หวังดี ไม่หวังดีก็พูดอุปโลกน์ ให้ข่าวเราเสียๆ พูดให้คุณพ่อเขาฟัง พ่อเขาจะได้เข้าใจผิดและมาเกลียดเรา

“มันเป็นอย่างนี้มาตลอดหลายปีตั้งแต่คบน้องแรกๆ แล้ว ส่วนมากก็เจอคนไม่หวังดี เป่าหูว่าผมมีลูกเมีย ซุกลูก ตั้งแต่เริ่ม ถามว่ากระทบจิตใจเรามั้ยช่วงที่มีข่าวแรกๆ เราก็รู้สึกเหมือนกัน แต่หลังๆ ไม่ค่อยแล้ว ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องไร้สาระแล้ว ผมว่ามันเริ่มชินมากกว่า เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่”

“เราก็คุยกับน้องครับ เราก็ได้แต่บอกว่าปล่อยเขาไป เขาจะพูดอะไรก็เรื่องของเขา วันหนึ่งเขาคงได้รับผลกรรมของเขาเอง บ้านเราเชื่อเรื่องเวรกรรมอยู่แล้ว เราก็อยู่ของเรา ใช้ชีวิต ของเราดีกว่ามานั่งเครียด ชีวิตคนเรามี 2 ด้าน มีทั้งคนชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว (จะหาตัวคนปล่อยข่าว?) เราก็รู้อยู่แล้วว่าใคร แต่ก็แล้วแต่เขา ก็ปล่อยๆ เขาไป”

เชื่อ “แนท” คนกลางไม่ลำบากใจ ขอพิสูจน์ด้วยการกระทำ
พิสูจน์อาจจะใช้ในช่วงแรกๆ ที่เราคบมากกว่าหลังๆ อยู่ที่การดูแลกันมากกว่า ผมมองข้ามการพิสูจน์ไปแล้ว มองความจริงที่เกิดขึ้นตอนนี้ดีกว่า ว่าเราจะใช้ชีวิตดำเนินกันไปยังไง แคร์คนที่เรารักดีกว่า น้องเป็นคนกลางก็ไม่ลำบากใจครับ มองเป็นเรื่องตลกแล้ว บางทีก็โทร.คุยกันว่าพ่อมีเรื่องมาอีกแล้ว เราก็ขำกัน”

“คุณแม่น้องโอเคอยู่แล้วครับ เราเจอค่อนข้างบ่อย เวลาไปขออนุญาตพาน้องไปกินข้าว ดูหนัง ก็ต้องเจอคุณแม่ บางทีก็พาคุณแม่ไปด้วย ถามว่ากลัวคุณพ่อจะเอนเอียงไปกับสิ่งที่ได้ยินมามั้ย ล่าสุดที่เจอพ่อเขาก็ไม่ได้มีปฏิกิริยา เขาก็คุยดี นั่งคุย นั่งกินข้าวกันปกติ ถามเรื่องชีวิตเป็นยังไงบ้าง แชร์กันเรื่องสุขภาพ เพราะด้วยคุณพ่อก็อายุเพิ่มมากขึ้นแล้วด้วย แชร์ความรู้ที่มีกันมากกว่า”

ไม่แคร์คนปล่อยข่าว ไร้สาระ ยิ่งแคร์ยิ่งรกสมอง
“ไม่ได้เปิดใจคุยกันนะครับ เราก็คุยกันเรื่องราวปกติทั่วไปมาก เพราะเราเองทุกคนก็รู้ว่าทุกอย่างมันเพิ่งเริ่ม ค่อยเป็นค่อยไป และค่อยให้ผู้ใหญ่เขาเห็นดีกว่า ไม่ต้องไปทำอะไรที่มันกระโตกกระตาก ปล่อยให้เป็นไปตามที่มันเป็นดีกว่า เราไม่ได้ทำอะไรเลวร้ายเลย เราก็อยู่ของเราแบบนี้ มันไม่ได้มีเรื่องอะไรแล้ว เพราะถ้ามันจะเป็นข่าวอะไรสักอย่าง แล้วจะมากุอะไร มันก็ไม่มีเรื่องอะไรแล้ว เพราะยังไงมันก็เป็นไปไม่ได้แล้ว”

“ถ้าหากเขายังไม่เลิกปล่อยข่าว (หัวเราะ) แรกๆ มันอาจจะมีเรื่องของอารมณ์ แต่พอเราตั้งสติได้ เราจะมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ อย่าไปแคร์กับเรื่องพวกนี้ ใช้ชีวิตของเราให้สนุกดีกว่า ซึ่งถามว่าเจอบ่อยมั้ย เจอบ่อยมาก แต่ก็ชินแล้ว เพราะเรายิ่งไปแคร์มาก มันก็ยิ่งทำให้เรารกสมอง ผมว่าเรามีเรื่องให้ทำเยอะ ทำงาน ใช้ชีวิต เอาเวลามาดูแลคนที่เรารักดีกว่า”

ไม่เร่งรีบเรื่องสถานะ มองเป็นเรื่องขำๆ แนทไม่อยากแต่งงานตอนแก่
คือน้องเขายังเด็กอยู่ในสายตาของคุณพ่อ ปีนี้เพิ่ง 25 เขาเพิ่งเริ่มทำงาน เริ่มสร้างตัว ชีวิตความรักก็อย่าเพิ่งไปเร่งรีบอะไร ก็ปล่อยไปเรื่อยๆ ถามว่ารอ 4 ปีได้มั้ย อันนี้ไม่ได้กำหนดเลย เพราะถ้าผมพร้อม น้องพร้อมก็น่าจะโอเค”

“เรื่องเตรียมสร้างครอบครัวก็เรื่อยๆ ครับ เพราะเรายังต้องดูแลน้อง ดูแลแม่ และตอนนี้น้องมีลูก เป็นหลานเรา เราก็ต้องช่วยกันดูแลต่อไป ทำงานตรงไปเรื่อยๆ ถามว่าพร้อมดูแลอีกคนหนึ่งมั้ย ตอนนี้ขอดูไปเรื่อยๆ เพราะถ้าวันหนึ่งมันพร้อม มันก็จะโอเคเอง ส่วนแม่ก็ไม่ได้ถามอะไร เขาก็เล่นหวยของเขาไป (หัวเราะ) เพราะแม่เขาก็จะถามเรื่องงาน เรื่องชีวิต ว่าเราเครียดอะไรบ้างมั้ย แนทเขาก็คงพูดเล่นๆ เขาก็บอกว่าเขาไม่อยากแต่งงานตอนอายุ 30 เพราะว่าเขาก็กลัวแก่ แต่ก็พูดขำๆ ซึ่งเราได้ฟังเราก็ขำไปกับเขา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...