xs
xsm
sm
md
lg

หมดกัน “นาย” ลั่นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เข้าก๊วนตั๊กไลฟ์ก็เริ่มซึมซับพฤติกรรมบางอย่าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นาย ณภัทร” ขำๆ ถูกตั้งเพจทวงคืน ยอมรับเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม เริ่มซึมซับพฤติกรรมบางอย่างแก๊งตั๊กไลฟ์ มั่นใจจะเป็นแก๊งที่สร้างความสุข และต้องขอบคุณที่ทำให้ตนกล้าแสดงออก บอกชาวแก๊งขอขมา “แม่หมู” แล้ว แม่ไม่ซีเรียสเพราะแอบปลื้มมานานเข้าแก๊งตั๊กไลฟ์ จนทำอะไรฮาๆ ออกมา ซึ่งชาวเน็ตหลายรายรู้สึกขัดหูขัดตาเป็นที่สุด ถึงขนาดตั้งเพจทวงคืน “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” จากแก๊งตั๊กไลฟ์ นำโดย “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ซึ่งล่าสุดนายก็เผยแล้วว่าเริ่มซึมซับพฤติกรรมบางอย่าง ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

“(หัวเราะ) ผมกับคุณแม่ก็ยังขำเรื่องนี้กันอยู่ ความจริงต้องขอบคุณพี่ทั้ง 3 ท่านมากเลย เขาเป็นอาจารย์ผม เขาพยายามทำให้เรากล้าแสดงออก วันงานบอล และหลังจากนั้นผมมีความสุขมากเลย สนุกมาก ถือเป็นเรื่องตลก ๆ ที่แซวเล่นกับพี่ ๆ เขา คือพวกพี่เขาน่ารักมาก เขาพยายามทำให้เราเห็นว่าเราสามารถเล่นกับพวกเขาได้นะ เพราะผมเข้าวงการมายังไม่ค่อยสนิทกับใครมาก พี่เขาขอให้ดูพี่เขาไว้(หัวเราะ)”

“ถามว่าจะเอาเยี่ยงอย่างมั้ย (หัวเราะ) พี่เขาเป็นคนดีกันมากครับ ผมเข้าไปก็ละลายพฤติกรรมทุกอย่างเลย แต่ก็เอาที่สมควรครับ โดนแกล้ง โดนอำ โดนทุกอย่างเลย พี่เขาเซียนแล้ว ถ้าเซียนสุดผมว่าน่าจะเฮียบอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) นะ เขาเป็นเหมือนอาจารย์ใหญ่(หัวเราะ)”

“คุณแม่ไม่ได้ปวดหัวครับ สนุก ๆ พี่เขาก็มาสวัสดีคุณแม่แล้วบอกว่าถ้ามีอะไรที่พวกเขาเล่นเกินไปก็บอกได้นะ อะไรประมาณนี้ครับ แม่ก็บอกให้เอาเลย ๆ พี่เขาเลยจัดเต็ม ถามว่าทำไมถึงเข้ากลุ่มนี้ความจริงแม่ผมกรี๊ดพี่ทั้ง 3 คนอยู่แล้ว พี่บอยเจอแม่ผมครั้งแรกเขาเข้ามากอดแม่เลยเพราะมีคนบอกว่าแม่ชอบเขามาก”

บอกแก๊งตั๊กไลฟ์มาขออนุญาตและขอขมา ไม่กลัวภาพลักษณ์พัง
“ขออนุญาตและขมาด้วยครับ (หัวเราะ) ไม่กลัวภาพลักษณ์จะเปลี่ยนครับ ผมว่าอะไรที่เราทำแล้วแฮปปี้คนอื่นก็จะแฮปปี้ไปด้วย ผมแฮปปี้ที่กลุ่มเราได้มอบเสียงหัวเราะให้ใครหลายๆ คน ส่วนที่หลายคนกลัวว่าผมจะเปลี่ยนไป ผมไม่เปลี่ยนหรอกครับ ถามว่าอยากบอกอะไรแก๊งตั๊กไลฟ์ ก็ทวงได้ครับผม ผมก็ซึมซับบางอย่างมานิดหน่อย (หัวเราะ)”

ควักเงินพาแม่ทัวร์สวิตฯ ตอบแทนเหนื่อยที่ต้องดูแล
“ไปมา 2 ทริปเลย ก็พาคุณแม่ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ 2 วัน เป็นประเทศที่เคยไปแล้วคุณแม่เคยฝันว่าอยากไปอีกสักครั้ง คราวนี้ก็พาไปทัวร์ครบเลยแม่ก็แฮปปี้ เป็นความตั้งใจของผมอยู่แล้ว เพราะแม่เป็นผู้จัดการผม ทำงานเหนื่อย เขาจะอยู่เบื้องหลังผมซะส่วนใหญ่ ซึ่งเราจะเห็นเลยว่าการดีลงานแต่ละครั้งมันปวดหัวมากเลย ก็อยากพาเขาไปพักผ่อนตามใจเขาทุกอย่างเลยครับทริปนี้ ส่วนเรื่องซื้อของให้คุณแม่ ผมมองว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่าครับ เป็นทริปที่สนุกมาก ทัศนียภาพสวยงาม คนก็น่ารัก ทริปนี้ผมก็จ่ายให้หมดเลย (หัวเราะ) ทำงานมาก็เลยทุ่มทุน เพราะเป็นประเทศที่เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ”

“เสร็จแล้วผมก็ไปทำงานที่เมืองจีนต่อ เพิ่งกลับจากจีน ไปทำงานโฆษณาเตียงนอน เดี๋ยวคงได้เห็นในไทย ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก เป็นครั้งแรกที่ได้ไปจีน แต่ที่น่าเสียดายคือผมไม่ได้บอกแฟนๆ ชาวจีนว่าผมจะไป เพราะผมไม่รู้ตารางการทำงานที่โน่น แต่พอผมโพสต์ไอจีไป ก็มีคนเอาไปโพสต์ต่อ ก็เลยมีแฟนคลับจีนตามไปโน่นไปนี่ ก็รู้สึกเสียใจมากเลย แต่วันสุดท้ายเขามาส่งที่สนามบินก็ได้เจอทุกคน แต่ไม่เป็นไรปีนี้เดี๋ยวมีไปจีนอีกครับ แพลนมีตติ้งก็มีแพลนไว้แต่ว่ายังไม่มั่นใจว่าจะเป็นเมื่อไหร่ เพราะเดี๋ยวทำงานเปิดกล้องผมต้องทำงานทุกวันแล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...