xs
xsm
sm
md
lg

“เคน - เอสเธอร์” กอดคอเล่นซีรีส์คู่ครั้งแรก แฮปปี้ได้ค่าตัวเพิ่ม แถมเจอกันถี่ขึ้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เคน-เอสเธอร์” แฮปปี้ได้เล่นซีรีส์ด้วยกันครั้งแรก จะได้เจอกันบ่อยมากขึ้น ยอมรับค่าตัวสูงกว่าปกติ แต่สมน้ำสมเนื้อ ฝ่ายหญิงยันจบช่อง 3 ดี แต่ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน บอกไม่แพลนเที่ยวสงกรานต์ ไม่อยากเหมือนคู่อื่น

เล่นซีรีส์ร่วมกันเป็นครั้งแรกในเรื่อง MEO Me & You สำหรับคู่รัก “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กับหวานใจ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” โดยทั้งคู่เผยว่าแฮปปี้มากๆ ที่ได้เล่นกับแฟนเป็นครั้งแรก ส่วนค่าตัวก็สูงกว่าปกติ

เคน : “ก็ดีนะครับแต่สำหรับผมว่าตื่นเต้นนิดหน่อยแต่ว่าเคยได้ไป workshop ด้วยกันแล้ว จริงๆ แล้วตัดสินใจไม่นานเลยครับ(หัวเราะ) มันก็โอเคนะครับได้ร่วมงานกับคนที่เราสนิทมากๆ เราก็เหมือนได้เจอกันบ่อยขึ้นด้วยก็โอเคนะครับ ผมก็เขินนะครับนิดหนึ่ง แต่ว่าตอน workshop ไม่ได้เขินนะครับ”

เอสเธอร์ : “ไม่เขินนะคะตอนแรกก็คือผิดคาดเลยตอนแรกคิดว่าเขาจะเขินเราก็ไม่กล้ามองหน้าพี่เขาเยอะ เพราะว่าเรากลัวพี่เขาเขินแต่ว่าสุดท้ายแล้วก็เข้าขากันได้อยู่นะ ก็โอเค”

เคน : “ผมมืออาชีพ”

เอสเธอร์ : “เรื่องนี้อาจจะเป็นคนที่ชอบเถียงกันเป็นคู่กัดกัน เพราะว่าตั้งแต่เริ่มต้นเรื่องเราสองคนเจอกันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่แล้ว”

เคน : “แต่ว่ามันก็จะเป็นเหมือนการช่วยเหลือกันมากกว่า ความสัมพันธ์ของตัวละครมันก็ค่อยๆ พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ก็เดี๋ยวอยากให้ติดตามกันว่ามันจะพัฒนาไปในรูปแบบไหน แล้วเดี๋ยวจะเริ่มถ่ายทำประมาณวันที่ 11 เมษายนครับ เรื่องแนวทางการแสดง จริงๆ เราก็ได้ไป workshop นะครับเราทั้งคู่กับเพื่อนๆ นักแสดงด้วยกันด้วย โอเคแล้วแหละเราสามารถเกาะกับเส้นเรื่องเกาะกับตัวละครไปได้แล้ว มันก็น่าจะโอเคมีความไหลลื่น”

แฮปปี้ได้ร่วมงานกับคนรู้ใจ
เคน : “ก็ดีนะครับ Happy มีเกร็งตอนสัมภาษณ์กับพวกพี่นั่นแหละครับ”

เอสเธอร์ : ก็โอเคค่ะต้องบอกว่าโชคดีที่มีการ workshop ก็คลายความกังวลคลายความเขินไปได้เยอะ เรื่องละลายพฤติกรรมเป็นตัวละครก็ไม่ได้ยากขนาดนั้น แค่แป๊บเดียวเอง แค่ตอนทดลองเข้าฉากด้วยกันแรกๆ เท่านั้นเอง หลังจากนั้นก็ลื่นไหลแล้วค่ะ”

เคน : “จริงๆ แล้ว การที่ได้เห็นน้องเล่นไม่เขินผมก็รู้สึกว่าโอเคผมก็ไม่เขินแล้ว เรื่องกระแสที่จะตีกลับมาผมก็ไม่กังวลนะครับ ผมถือว่าเป็นโอกาสที่ดีด้วยที่เราได้ร่วมงานกัน และเป็นโอกาสที่ดีที่ซีรีส์เรื่องนี้จะได้ฉายได้หลายช่องทางมาก เป็นโอกาสที่ดีของเราและทีมงานนักแสดงทุกคน”

รับงานคู่ ค่าตัวสูงกว่าปกติ แต่ก็สมน้ำสมเนื้อ
เคน : “ก็ๆๆ (ผิดปกติไปจากที่เราเคยรับมั้ย?) ก็นิดหน่อยครับแต่ว่าก็สมน้ำสมเนื้อ”

เอสเธอร์ : “มาร่วมงานช่อง 3 ก็เป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสค่ะอย่างที่บอกตอนนี้เราเป็นนักแสดงอิสระถ้าใครที่ยื่นงานมาให้ทำเราก็ยินดีรับแล้วก็ขอบคุณมากค่ะ”

เคน : “ถามว่าผมช่วยเลือกมั้ย ไม่มีอะไรครับผมให้กำลังใจอย่างเดียว จริงๆ แล้วผู้ใหญ่เขาติดต่อนางเอกไว้ก่อน เราก็เหมือนเป็นตัวเสริมเข้ามาเพราะว่าเรื่องนี้นางเอกจะเป็นตัวละครที่เด่นกว่าพระเอกนิดหน่อย”

เอสเธอร์ : “สำหรับหนูก็แล้วแต่เขาจะคิดเลยดีกว่าสำหรับหนูขอบคุณค่ะที่ให้งานหนูทำ(หัวเราะ) ส่วนจะมีงานละครกับช่อง 3 อีกมั้ยอันนี้ไม่รู้เลยจริงๆ ค่ะขอแสดงเรื่องนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ ให้ดีที่สุดก่อนดีกว่าค่ะ”

ร้องโอ๊ย บอกจบช่อง 3 สวยค่ะ
เอสเธอร์ : “โอ๊ยไม่ได้จบไม่สวยนะเราหมดสัญญาค่ะ ซึ่งผ่านมาก็นานแล้วด้วย เรื่องกลับมาเซ็นสัญญาต่อก็ต้องรอดูนะคะดูก่อน ขอทำงานนี้ให้ดีก่อน”

ชิลๆ จากพระเอกละครหลังข่าวมาเล่นซีรีส์
เคน : “จริงๆ แล้วต้องบอกว่าสำหรับผมมันก็ดีนะครับ ถือว่าเป็นอีกทางหนึ่งของการแสดง ซีรีส์เรื่องนี้มันก็จะดูวัยรุ่นหน่อยผมว่ามันเป็นโอกาสที่ดี อย่างที่บอกว่าช่อง 3 และ App เมลโลและแอปที่จีนเขาจับมือกัน มันก็ได้หลายทาง ได้ทั้งทาง จีนด้วยและทางไทยด้วยก็โอเค”

เอสเธอร์ : “ฐานแฟนคลับที่จีนก็มีอยู่ค่ะ ก่อนหน้านี้มีละครไปออกอากาศที่จีน ดีค่ะ”

เคน : “ก็หวังว่าให้เขามาดูช่องทางของเรา”

พึ่งกลับจากเที่ยวยุโรปด้วยกัน เลยยังไม่แพลนเที่ยวสงกรานต์ ไม่อยากเหมือนคู่อื่นๆ
เคน : “จริงๆ แพลนสงกรานต์ของเราไม่มีเลยนะครับ เพราะว่าเราไม่อยากไปเที่ยวตอนที่คนเยอะๆ คิดว่าเดี๋ยวรอให้คนเขาเที่ยวกันเสร็จแล้วแล้วเราค่อยว่ากันเพราะว่าตารางงานของเราไม่เหมือนของคนอื่น แต่ว่าตัวผมเองก็มีละครแล้วตัวน้องเองก็มี”

เอสเธอร์ : “สำหรับเอสล่าสุดเพิ่งกลับจากยุโรปเราก็ถือว่าเราเที่ยวไปแล้วกลับมาก็ต้องทำงานแล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น