xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แฟนพี่หมื่นปวดตับ “โป๊ป” รับว่าง 2 เดือนในรอบ 9 ปี - ไม่มีละครต่อ ถึงจะฉาวแต่โฆษณารุมมากกว่า 10 ตัว แฮปปี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เงินสำคัญแต่ไม่ได้มาก “โป๊ป ธนวรรธน์” ออกตัว น้ำขึ้นให้รีบตัก ใช้ไม่ได้กับตน งงว่าง 2 เดือน เป็นครั้งแรกในรอบ 8-9 ปี ไม่มีละครต่อ แต่แฮปปีอีเวนต์-โฆษณารุม บอกถึงเรตค่าตัวไม่ปกติแต่ทุกคนก็สู้ ย้ำไม่มีคาถา แค่จังหวะชีวิต ยากคาดเดา เทรนด์ฮิต #บุพเพสันนิวาสตกเพราะข่าวฉาว ยันเรตติ้งละครไม่ตก แฮปปี้งานชุกจริงๆ มีงานเกือบทุกวัน สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า คำว่าน้ำขึ้นให้รีบตักก็คงใช้กับตนไม่ได้ ถึงแม้เงินจะสำคัญ แต่ก็ไม่ได้มาก และนี่ก็ปฏิเสธงานไปเยอะแล้ว

“วันนี้รวมตัวเกือบครบครับ ขาดปั้น ปรมะจั่นคนเดียวครับ คนแซวขนาดไก่ยังดัง จริงๆ (หัวเราะ) ทุกคน ทุกตัวละครน่าจะเกิดหมดแหละครับออกมานิดหน่อยคนก็จำได้ (โป๊ปรายวัน?) จริงๆ บางงานติดต่อไว้นานแล้ว อย่างงานนี้ติดต่อก่อนละครจะออนแอร์อีก ก็เลยเหมือนทบๆ กันมาเลยเหมือนมีงานทุกวัน”

“จริงๆ แล้วคอนเซ็ปต์น้ำขึ้นให้รีบตักผมไม่เคยใช้เลยนะเพราะผมแค่รู้สึกว่าเราก็ทำงาน มีโอกาสทำก็ทำ นี่ผมปฏิเสธไปก็เยอะ เรื่องเงินก็สำคัญแต่ก็ไม่ได้มากที่สุดสำหรับผมนะไม่เคยใช้คำว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก”

“บางทีงานมันต้องเลือก จริงๆ มันซ้อนกันมากกว่า ก็ไม่ได้อยากปฏิเสธหรอกครับ แต่งานนี้ถามมาก่อนก็รับงานที่ถามมาก่อน ถ้าคอนเซ็ปต์งานมันใกล้ๆ กันพูดคุยร้องเพลงง่ายๆ ก็จะรับ ไม่ได้ต้องทำอะไรพิศดารเยอะ (หัวเราะ) ที่บอกว่าพิศดารก็ไม่ถึงขนาดนั้นแค่พูดให้เห็นภาพเฉยๆ จริงๆ ไม่ได้พิสดารหรอกบางทีทำอะไรที่เราไม่ชอบเราก็จะไม่ค่อยได้ทำเท่าไหร่”

“เต็มที่ก็สองงานที่เคยรับ มีติดต่อมาเกินกว่านั้น แต่ว่าเรารับได้เท่านั้นจริงๆ มีงานทุกวันแต่ไม่ใช่งานอีเวนต์อย่างเดียว ก็มีงานของช่องด้วยก็ไม่ได้ว่าเราจะรับแต่งานอีเวนต์นะครับ งานช่อง งานการกุศลก็มี ทำบุญก็มี ก็รวมๆ แล้วก็ทำทุกวันครับ”

ว่างงาน 2 เดือน บอกครั้งแรกในรอบ 8-9 ปี ที่ไม่มีละครต่อ
“มันเป็นจังหวะพอดีเพราะว่าละครผมปิดกล้องหมดแล้ว จริงๆ เบลล่าก็งานเยอะเท่าผมแหละแต่ว่าเบลเขาติดละครสองเรื่อง ก็สงสารเบลด้วยนะครับ(หัวเราะ) มันเป็นครั้งแรกของผมเหมือนกันที่ไม่มีละครต่อ ผมทำงานกับช่อง 3 มา 8 ปี 9 ปี ไม่เคยว่างเลยจะมีละครซ้อนตลอด ถ่ายเรื่องนี้จบมีอีกเรื่องเข้ามาซ้อน ครั้งนี้ไม่มีใครติดต่อเข้ามา พอปิดเรื่องข้ามสีทันดรปุ๊บผมก็เลยว่าง ก็เลยมีโอกาสได้รับงานเยอะ คนก็เลยคิดว่าผมงานเยอะ แต่จริงๆ แล้วมันไม่มีละคร ถ้าผมมีละครผมคงมาได้รับเหมือนกัน”

“มันเป็นจังหวะพอดี ช่อง 3 ก็คงไม่คิดว่าละครเรื่องนี้จะฮอตขนาดนี้ ผมเชื่อว่าเขาก็คาดไม่ถึงเหมือนกัน ส่วนเรื่องละครมันเป็นจังหวะมากกว่าที่ไม่มีละครที่จะเปิดใหม่มากกว่า จริงๆ ก็มีติดต่อเข้ามา 2 เรื่องแล้วนะครับ น่าจะว่างสัก 2-3 เดือน ถามว่ารับแล้วใช่มั้ย ก็คุยอยู่ครับทั้ง 2 เรื่อง ถามว่าช่วงว่าง 2 เดือนนี้จะรับงานแน่นเลยมั้ย ผมก็เหมือนเดิม เอาเท่าที่เราทำได้ ถ้าทำงานแล้วถูกใจเรา เหมาะกับตัว เราก็รับครับ”

อีเวนต์เมืองนอกติดต่อ บอกเรตค่าตัวไม่ปกติ แต่ก็สู้ทุกราย
“ก็มีหลายประเทศอยู่ครับ ตอนนี้ก็มีคุยงานอยู่ 2 ประเทศครับ ที่ประเทศสิงคโปร์ และประเทศเพื่อนบ้านเราครับ ซึ่งไม่รู้ว่าเขาติดต่อมาเพราะกระแสละครรึเปล่า พรีเซ็นเตอร์ก็มีบ้างครับ ไม่ได้เยอะอะไรหรอกครับ เดี๋ยวก็ได้เห็นกันในทีวีครับถ้ามี (ถึง 10 ตัวไหม?) น่าจะเกินครับ ล้อเล่นๆ(หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้นๆ ถามว่าลูกค้าสู้ราคาไหวมั้ย ก็สู้กันทุกรายนะ เพราะผมก็ไม่ได้เรียกแพงอะไร แต่ก็ยอมรับว่าเรตค่าตัวก็ไม่ปกติครับ แต่เพิ่มขึ้นไม่เยอะหรอกครับ แต่ไม่ถึง 10 ล้านนะครับ โฆษณาก็มีติดต่อเข้ามาครับ แต่ยังไม่ได้ตกลงกับใครครับ อยู่ในช่วงเซ็นสัญญา ก็พอละครมีกระแสดังเขาก็เลยติดต่อเข้ามาเลยยังไม่ได้เซ็นกับใคร (มีตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยไหม?) ไม่ครับไม่ ก็เป็นทั่วๆ ไป(หัวเราะ) เดี๋ยวก็เห็นเองแหละครับ คือมันยังไม่สรุปยังพูดไม่ได้ครับ”

ยากคาดเดา เทรนด์ทวิตเตอร์ #บุพเพสันนิวาส ตกลงเพราะข่าวฉาว บอกถึงเทรนด์จะตก แต่เรตติ้งไม่ลดก็ภูมิใจ
“ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าเป็นเพราะเราเหรอ (หัวเราะ) เรื่องนี้ก็พูดยากครับว่าเป็นเพราะอะไร อีกอย่างคือมีการสะกดชื่อผิดด้วยครับ ต้องสะกดให้ถูกต้องนะครับถึงจะขึ้นมาอันดับหนึ่ง แต่เห็นทวิตเตอร์ขึ้นเป็นล้านอยู่นะ แต่ก็ไม่รู้หรอกว่ามันขึ้นอันดับหนึ่งยังไง ไม่ค่อยเล่นทวิตเตอร์ ถามว่านอยด์มั้ย ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับผมรึเปล่า (หัวเราะ) ก็อาจจะเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้นะ ผมก็ไม่รู้นะเรื่องทวิตเตอร์ก็ยากที่จะคาดเดา”

“ไม่ซีเรียสหรอกครับ เราก็มองเป็นเรื่องปกติ คนเรามีขึ้นมีลง ทวิตเตอร์ ก็ต้องขึ้นมีลง แต่เรตติ้งยังไม่ลงนะครับ ถือว่าเรายังไปได้ต่อ ก็ยังหวังให้มากขึ้นไป คนก็ยังดูสดกันอยู่ คนที่ทำงานแฮปปี้กัน”

ทำอะไรก็ไม่ผิด คนเข้าข้างหมดเพราะตอบตรง ยังยิ้มและเดินหน้าได้ทุกๆ วันเพราะทุกๆ คน
เราก็ตอบตรงๆ ไปหมดแล้วนะ ใครจะคิดหรือมองยังไงก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของคนที่ตัดสินแล้วละ เราก็คงไม่สรุปว่าเป็นเพราะอะไร คนถึงเข้าข้างหรือไม่เข้าข้าง ไม่อยากให้ว่าใครคิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติไป ดูชีวิตของดาราไปละกัน”

“เฉยๆ ที่มีคนรัก แต่ว่าขอบคุณและซาบซึ้งใจกับทุกสื่อ กับทุกคนที่ให้กำลังใจ ขอบคุณมากๆ มันทำให้ผมได้เดินหน้าทำงานต่อ ยังยิ้มได้ในทุกวัน เท่านั้นเองครับ

ขำๆ พี่หมื่นคารมดี พูดอะไรแฟนๆ ก็หลง บอกไม่มีคาถา แค่เป็นจังหวะชีวิต
ก็พอดีเล่นละครเรื่องนี้ได้มนต์มาดี (หัวเราะ) ไม่หรอก คือมันเป็นจังหวะชีวิตครับ เราเป็นคนอย่างนี้มานานแล้ว ถามว่ามีคาถาดีมั้ย ก็ไม่ได้มีคาถาอะไร ผมทางสายกลางอย่างเดียวเลย ทำดีที่สุดในชีวิต อะไรที่มันดีที่สุดก็ทำไม่ได้มีคาถาอะไรหรอก อย่างที่เราเล่นละครก็ตามบทบาท ที่มีฟีดแบ็กเรื่องยิ้มมุมปากในละคร ก็ได้เห็นในคลิปที่แชร์ ก็รู้สึกว่าเราก็ตาเยิ้มเชียว (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...