xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” ออกโรงเคลียร์ หลอกสาว-ฟันแล้วทิ้ง เป็นเรื่องในอดีต!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


มาเป็นรูป แฉ “โป๊ป ธนวรรธน์” ก็อกสอง เจ้าตัวบอกยอมรับและปล่อยวาง เพราะไม่รู้อีกฝ่ายต้องการอะไร เปิดใจเป็นเรื่องในอดีต ยิ่งสูงยิ่งหนาว เข้าใจสัจธรรม

ดรามาหนักมากในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา กรณีสาวปริศนาออกมาแฉว่า “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ไดเร็กเมสเสจหาสาวๆ ไม่พอ ยังมีพฤติกรรมหลอกผู้หญิง ฟันแล้วทิ้งนับสิบๆ คน งานนี้ออเจ้าทั้งประเทศออกมาปกป้องพี่หมื่นกันสนั่น ซึ่งล่าสุดเพจดังนักล่าเน็ตไอดอลรีเทิร์น ก็งัดภาพหนุ่มคล้ายโป๊ปก็อก 2 ออกมาแฉอีก คราวนี้เป็นภาพนอนซบตักผู้หญิงคนหนึ่ง

อย่างไรก็ตามโป๊ปได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวได้โฟนอินให้สัมภาษณ์หลังจากเสร็จพิธีบวงสรวงพระนารายณ์มหาราช ที่พระนารายณ์ราชนิเวศน์ จังหวัดลพบุรี บอกเรื่องบางอย่างเป็นอดีต

“จริงๆ ผมก็อยากจะบอกว่าผมก็ตอบไปหลายที่แล้วสำหรับเรื่องไดเร็กแมสเสจนี้ มันก็เคยไดเร็กไป หรือว่าโสดกดไลก์ รวมไปถึงบางคนก็ทักผมมาบ้าง ผมก็ตอบกลับไปบ้าง แต่ก็ไม่สามารถตอบทุกคนได้”

“และบางอย่างมันก็เป็นเรื่องในอดีตที่เราเคยรู้จักใครสักคนมา แต่ไม่รู้จะพูดคำไหน และไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรกับทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นมา ได้แต่ยอมรับมันและปล่อยวางมันไป ซึ่งไม่รู้จะทำยังไงกับสิ่งเรานั้น เพราะผมก็ต้องทำงานต่อไป”

“กับคำว่าสามีแห่งชาติ(หัวเราะ) ลึกๆ ผมก็ดีใจและตื้นตันใจ เพราะไม่คิดเลยว่าจะเกิดกระแสนี้ขึ้น ซึ่งตอนที่แสดงละครกับเบลล่า(ราณี แคมเปน) นะ ไม่เคยคิดเลยว่าทั้งเรตติ้งและคนทั้งประเทศจะชื่นชมละครได้ขนาดนี้ ผมไม่มีคำบรรยายที่จะพูด เพราะในชีวิตการทำงานละครกับช่อง 3 มาคือเต็มที่ทุกเรื่อง และเรื่องนี้ก็ไม่ได้คาดหวังว่ามันจะดังขนาดนี้ และยิ่งในช่วงยุคดิจิตอลการแข่งขันมันสูงมาก เพราะแต่ก่อนผมเล่นละคร ผมไม่เคยกลัวเลยนะเพราะยังไงคนก็ต้องดูช่อง 3 แต่ตอนนี้มันแชร์กันเยอะ ผมจึงทำใจว่าคนก็คงดูในระดับหนึ่ง แต่พอมาวันนี้มันไม่ใช่แล้ว เพราะละครที่ดี ที่ลงตัว มันทำให้คนกลับมานั่งดูละครจริงๆ”

“ส่วนผลงานต่อไปที่จะมีก็เริ่มๆ เกร็งแล้วครับ ตอนแรกไม่เกร็งนะ แต่ตอนนี้เริ่มแล้ว แต่อย่างที่บอกผมก็เข้าใจสัจธรรมว่ามันก็ไม่ได้มีดีอย่างเดียว มีทั้งดีและไม่ดี และมีตรงกลาง มันหมุนเวียนไป ไม่มีใครจะอยู่ค้างฟ้าหรือไม่มีใครจะจมตลอดไป ผมเชื่อแบบนั้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น