xs
xsm
sm
md
lg

คนจริง! “พี่หมื่นโป๊ป” ยืดอกรับเคยผ่านผู้หญิงมาหลายคนแต่ไม่เคยบังคับ ไม่เจ้าชู้ แค่มีเมตตา! เสียใจเป็นคนที่ดีพร้อมให้ทุกคนไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” ให้อภัยถูกแฉกินตับสาว ยันภาพที่ออกมามีทั้งจริงและไม่จริง ไม่ใส่ใจ ปล่อยผ่าน ลั่นอายุขนาดนี้ต้องเคยผ่านผู้หญิง มีคบมีเลิกแต่ไม่ได้หลอก ไม่เคยบังคับใคร เสียใจเป็นคนที่ดีพร้อมให้ทุกคนไม่ได้ ยอมรับทุกอย่างเกิดจากการกระทำของตัวเอง แต่อย่างน้อยคนก็ได้รู้ว่าไม่ใช่เกย์ ย้ำไม่ใช่คนที่เจ้าชู้ แค่เป็นคนที่มีเมตตา ไม่หวั่นถูกแฉอีก บอกใครเอาแชตไลน์มาแฉก็เลิกคุยอีก


คนจริง! “พี่หมื่นโป๊ป” ยืดอกรับเคยผ่านผู้หญิงมาหลายคนแต่ไม่เคยบังคับ ไม่เจ้าชู้ แค่มีเมตตา! เสียใจเป็นคนที่ดีพร้อมให้ทุกคนไม่ได้

ดับกระแสข่าวร้อนด้วยงานบุญเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่ จ.ลพบุรี งานนี้ “พี่หมื่น โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ก็เผยว่าขนลุกซู่ที่มีแฟนคลับไปรอรับแน่น เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะไม่ลืมเลยทีเดียว ก่อนถือโอกาสเคลียร์ข่าวร้อนประเด็นแซบท่ามกลางแฟนๆ ที่มารอรับที่ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต แน่นจนแทบไม่มีที่ยืน

“ที่ลพบุรีก็ไม่แพ้ที่นี่เลยครับ ตอนแรกไปบวงสรวงข้างในคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ก็มีรำแก้บน จากทางจังหวัดลพบุรี แล้วพระออกมาข้างนอกเราก็ตกใจว่าคนเยอะมากเลยครับ ตกใจกันหมดเพราะผมไม่คิดว่าเขาจะรออยู่ข้างนอก เดินไม่ได้เลยต้องใช้การ์ด และขับรถออกมา ตอนเราเห็นเราก็ขนลุกแล้ว แต่ว่าก็เห็นในภาพ มันแทบไม่มีที่ยืนเลย ไม่น่าเชื่อเพราะตรงนั้นเป็นสนามฟุตบอลใหญ่ๆ ผมก็ชื่นใจมาก เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของผม บอกไม่ถูก ครั้งหนึ่งในชีวิตก็ได้มาเห็นบรรยากาศแบบนี้ มีคนมาชื่นชอบละครเยอะขนาดนี้ ผมดีใจและภูมิใจมากครับ ไม่ได้ขอพรอะไรเลยครับ คิดอย่างเดียวว่าอยากจะเป็นนักแสดงที่ดี และพยายามเป็นตัวละคร ให้ได้มากที่สุด”
 
เคลียร์ข่าวฟันสาวแล้วทิ้ง ยันอายุขนาดนี้ต้องเคยผ่านผู้หญิง แต่ไม่เคยหลอก ไม่เคยบังคับใคร
“ข่าวที่ออกมาผมจะบอกว่าจริงๆ ผมเคยพูดไปหลายทีแล้ว ว่าเราก็เป็นคนธรรมดาเนอะ เราก็เคยผ่านผู้หญิงมา อายุขนาดนี้แล้ว ผมก็เคยทั้งคบทั้งเลิก เราก็ไม่ได้มีใครที่จริงจัง และเราก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ วันหนึ่งเราต้องเดินจากกันไป มันก็คือต้องจาก ไม่จากเป็นก็ต้องจากตาย ผมคบกับใครยังไงผมก็ไม่เคยหลอกหรือว่าบังคับใคร การที่เราคุยกัน 2 คนมันก็แสดงว่าเราต้องถูกใจกัน เรื่องที่เกิดขึ้นผมก็ไม่รู้ว่าใครนะ ไม่รู้จริงๆ ว่าใคร แล้วผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาต้องการอะไร (จำไม่ได้ว่าวิดีโอคอลหาใครหรือใครถ่ายรูปให้?) ไม่เลยครับ”

เสียใจเป็นคนที่ดีพร้อมไม่ได้ ปล่อยวางและให้อภัย
“ก็บอกแล้วว่าผมเคยมีเพื่อนคุยหลายคน ผมก็ยอมรับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ผมไม่ได้เสียใจที่เขามาทำร้ายผม ผมเสียใจแค่ว่าวันนี้คนชื่นชมตัวละครของผม ทุกคนหรือแม้แต่สื่อเองก็ให้ความช่วยเหลือ ผมก็เสียใจที่ทำให้เขารู้สึกว่าผมเป็นคนที่ดีพร้อมไม่ได้ ถ้าถามว่าอยากย้อนไปถามมั้ย ก็ไม่ครับ คงไม่ต้องบอก เพราะว่าทุกคนที่เห็นข่าว ก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าเขาต้องการอะไร ผมได้แต่ถ้าปล่อยวางไป ก็ให้อภัยเขาไป ผมไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเจอเรื่องนี้ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่า ไม่มีใครทำอะไรเราหรอก เราเป็นคนทำมันเอง ก็ต้องยอมรับผลไป”

เข้มแข็งเพราะกำลังใจและธรรมะ
“กำลังใจด้วยส่วนหนึ่ง และจากการที่ผมได้ศึกษาธรรมะด้วย ผมก็ต้องปล่อยวาง คนเราให้ยอมรับธรรมชาติจริงๆ ของชีวิต มันก็จะไม่ยึดติด ต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น”

บอกภาพที่ออกมามีทั้งจริงและไม่จริง ไม่ใส่ใจ ปล่อยให้ผ่านไป เชื่อถ้าอีกฝ่ายไม่ทุกข์ คงไม่มาทำร้าย
“ที่มันมีภาพผมทั้งของจริงและไม่จริงถือว่าผมไม่ได้ใส่ใจนะครับ ก็ให้มันผ่านไป ส่วนจะดำเนินการอย่างไรก็ต้องคุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องก่อน ส่วนใจผมตอนนี้ก็ยังไม่รู้ พอเห็นแฟนคลับมาให้กำลังใจก็รู้สึกว่าหรือผมจะปล่อยเรื่องนี้ผ่านไป คนที่เขากระทำกับเราก็คงจะทุกข์ใจแหละ ถ้าเขาไม่ทุกข์ก็ไม่คงมาทำร้ายเรา”

“ถามว่าเครียดมั้ย ก็เครียดระดับหนึ่งครับแต่ก็คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ ผมก็บังคับจิตใจใครไม่ได้ ผมเป็นผู้ชายก็ต้องมีเรื่องผู้หญิงอย่างน้อยเขาก็รู้ว่าผมไม่ใช่เกย์ ซึ่งเรื่องนี้มันเป็นเรื่องอดีต”

ไม่รู้ช่อง 3 จะดำเนินการฟ้องแทน ยันทุกอย่างเป็นเรื่องอดีต ถ้าถูกแฉอีกก็ไม่ได้คิดถึงอนาคต
“อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับว่าทางช่องจะดำเนินการอย่างไร ส่วนคนรอบข้างก็คอยให้กำลังใจ ทั้งแม่ พี่สาว และพี่ที่ช่อง 3 ก็เข้าใจผมและให้กำลังใจว่ามันเป็นเรื่องอดีต คือการที่เราต้องยอมรับธรรมชาติที่เกิดขึ้นให้ได้ครับ เราก็จะเดินผ่านมันไปได้มันไม่มีอะไรยากเกินกว่าที่จะเข้าใจมัน ส่วนจะมีคนมาแฉอีกมั้ย ผมก็ไม่รู้นะครับไม่ได้คิดถึงอนาคตขนาดนั้น

ลั่นไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ แค่เป็นคนมีเมตตา ใครเอาแชตไลน์มาแฉก็เลิกคุย
“ขอเป็นมนต์กฤษณะกาลีแล้วกันครับ ล้อเล่นครับ ผมไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้ครับ แค่เป็นคนมีเมตตา (ยิ้ม) ตัวจริงก็ไม่มีครับแต่ก็ยอมรับว่ามีคนคุยเป็นเพื่อนกัน ถ้าคนไหนเอาไลน์แชตออกมาผมก็เลิกคุยอีก”

“เรื่องส่งข้อความให้สาวๆ จริงๆ ผมก็ไม่ได้ส่งนะ บางทีที่ส่งก็เป็นคนที่ผมรู้จักจากทางเพื่อนบ้างมันก็เป็นเพื่อนกันมาแหละครับ แต่บางคนโซเชียลสมัยนี้ก็มีคนมาคอมเมนต์ไดเร็กข้อความมาหาเราบ้าง มาให้กำลังใจเราบ้าง เขาทักทายเรามา เราไปกดไลก์เขาบ้าง มันก็เรื่องปกติ แต่ตอนนี้ก็ไม่กล้าไปคุยกับใคร บางทีเขาทักมาเราตอบกลับไปก็เอาไปลงโซเชียลก็น่ากลัวอยู่ ก็ไม่ถึงกับระแวง ต่อไปนี้ก็ต้องมีสติในการทำอะไร เกิดเรื่องนี้ก็ไม่ต้องคุยกับคนที่เราคุยด้วย ผมยังไม่มีแฟน”

ซาบซึ้งกำลังใจจากทุกคน
“ผมมีกำลังใจนะครับที่แฟนๆ ให้กำลังใจและคอยปกป้องผม ขอบคุณมาก รู้สึกซาบซึ้งใจจริงๆ ครับมันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเดินต่อไปได้”

กำลังโหลดความคิดเห็น...