xs
xsm
sm
md
lg

เคลิ้มมั้ยพี่! “โป๊ป” หยอด “พิ้งกี้” ตาสวย ออกตัวไม่ขอไลน์ อยากเมตตากับคนที่ใช่แค่คนเดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พี่หมื่นโป๊ป” โต้เลื้อยใส่ “พิ้งกี้” แอบขอไลน์ บอกเป็นข่าวด้วยกันได้ ไม่ว่า ชื่นชมอีกฝ่ายเป็นคนตาสวย เผยที่มาช็อตน้ำตาซึม ซาบซึ้งทุกกำลังใจ ไม่รู้ทำไมทุกคนถึงดีกับตนขนาดนี้ ย้ำแค่พูดติดตลก “ไม่เจ้าชู้แต่มีเมตตา” ถ้าเจอคนที่ใช่ จะเมตตากับเขาคนเดียว ลั่นการ์ดคุม 15 คน เจ้าของงานห่วงความปลอดภัย

ยิ่งมีข่าวก็ยิ่งดัง สำหรับ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” หลังเคลียร์เรื่องกินตับสาวนับไม่ถ้วนจนถูกสาวปริศนาออกมาแฉ ก็ได้รับกระแสชื่นชมว่าเป็นคนแมน แถมมีประโยคเด็ดจากปากพี่หมื่น “ไม่ได้เจ้าชู้ แต่มีเมตตา” ให้ได้ฮือฮา ล่าสุดหนุ่มโป๊ปก็เผยว่าหลังจากที่ได้พูดก็โล่งขึ้น

“โล่งขึ้นเยอะเลย ผมได้พูดทุกอย่างไปหมดแล้วในความเป็นตัวตนของผม และสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตผมก็ได้พูดไปหมดแล้ว ก็โล่งขึ้นเยอะไม่ได้คิดมากเหมือนตอนแรกๆ ไม่ได้เครียดหรือทุกข์เหมือนตอนแรกๆ ฟีดแบ็กทั้งเพื่อนในวงการ ครอบครัวและคนใกล้ชิด ต่างก็รู้สึกว่าดีแล้วที่เราพูดไปตามความเป็นจริง เพราะเราก็ไม่รู้จะหลบยังไง คนชมว่าคนแมน (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันครับ พยายามทำให้ดีที่สุดในชีวิต”

เผยช็อตน้ำตาซึม ซาบซึ้งทุกกำลังใจ ทำไมถึงดีกับตนขนาดนี้
ผมรู้สึกซาบซึ้งใจกับประชาชนหรือคนที่ให้กำลังใจเรา รวมทั้งคนในวงการ หรือสื่อมวลชน ที่ยังคอยช่วยคอยแก้ให้เรา ทำให้เรารู้สึกว่าทำไมถึงดีขนาดนี้ ผมก็เลยรู้สึกซาบซึ้งตรงนั้นมากกว่า เรื่องที่ปั้นจั่น ปรมะ ให้กำลังใจ เราสนิทกันอยู่แล้วครับ ผมไม่รู้หรอกแต่พอดีมีคนส่งมาให้ดูว่าเขาให้กำลังใจทางทวิตเตอร์”

ไม่รู้เพจแฉปลิวไปแล้ว ยกหน้าที่ให้ช่อง และนักกฎหมายดำเนินการต่อ
“เหรอครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาปลิวไปยังไงรู้แค่ว่ามีคนให้กำลังใจผมเยอะ ส่วนทางช่องผมก็ยังไม่ทราบว่าเขาจะดำเนินการยังไงต่อ ตัวผมก็ไม่รู้ว่าทางกฏหมายเป็นยังไง อาจจะเป็นเรื่องของทางช่องและนักกฎหมายที่ต้องไปดำเนินการต่อ

บอกแค่พูดติดตลก “ไม่เจ้าชู้แต่มีเมตตา” รับถ้าเจอคนจิตใจดีอยู่เคียงข้างก็จะเลือกคนนั้น และจะเมตตากับเขาคนเดียว
“(หัวเราะ) ผมก็พูดติดตลกไปอย่างนั้นแหละ จริงๆไม่ได้เป็นแบบนั้นหรอกครับ อีกอย่างผมยังไม่ได้มีครอบครัว เรามีเพื่อนหลายคนที่คุย เราไม่ได้ไปทำร้ายใคร เรายังดูแลคนที่เราคุยกับเขาไม่ได้เอาเปรียบ ผมเลยพูดตลกไปว่าผมก็ยังมีเมตตานะ ผมบอกแล้วว่า ถ้าผมรู้สึกเจอคนที่ใช่จริงๆ เขาทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้ที่คอยอยู่ข้างเราตลอด เป็นคนมีจิตใจดี เราก็จะเลือกคนนั้น และจะเมตตาเขาแค่คนเดียว”

โต้ย่องขอเบอร์ “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” บอกมีข่าวด้วยกันได้ ไม่ได้ว่าอะไร อีกฝ่ายก็สวย ตาสวย
“ไม่งงกับข่าวเลย เราแค่ถ่ายรูปกันเฉยๆ มีการทักทายปกติ ไม่ได้มีขอไลน์เลยครับ ไม่ได้ไปแอบส่องเขา กับพิ้งกี้เราแค่ถ่ายรูปกันไม่ได้ขอไลน์อะไรทั้งสิ้น (พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่อาจเอื้อมมีข่าวกับพี่หมื่น?) มีได้ครับ (ยิ้ม) ไม่ได้ว่าอะไร ก็เขาสวยไม่เห็นเป็นอะไรเลย เอาจริงๆ เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อนเลย อาจมีแค่ได้เจอกันตามงาน เขาตาสวยจริงครับ แต่ผมแค่มองเฉยๆ ใกล้ใครก็ไม่ต้องระวังหรอก เพราะถ้าเราไม่ได้ทำผิด หรือไปทำร้ายจิตใจเขา เราก็เป็นเพื่อนกันได้ เราก็รู้จักกันได้ เรื่องระวังตัวก็นิดหนึ่งครับ ไม่ได้มาก ผมก็ยังเป็นเหมือนเดิม พยายามจะดูแลตัวเองให้ดี ไม่ทำอะไรที่มันแย่ในสังคมครับ”

รับออกงานแต่ละครั้งการ์ดคุม 15 คน เจ้าของงานห่วงเรื่องความปลอดภัย
“ไม่เชิงว่ารีเควส แต่ทางคนที่ดูแลงานเขาเล็งเห็นว่าคนเยอะจริงๆ จนบางครั้งผมแทบเดินไม่ได้ เลยอาจจะต้องมีการ์ดช่วยนิดหนึ่ง ไม่เชิงรีเควสแค่ขอความร่วมมือ เพราะค่อนข้างอันตราย ซึ่งการ์ดที่ดูแลก็เกิน 15 คน และมีรั้วกั้นไปถึงทางที่จอดรถ เขาคงห่วงความปลอดภัยของเรา พอผมเห็นงานอีเวนต์ที่หนึ่ง แฟนคลับที่ตามมาโดยเหยียบล้ม ผมสงสารมาก แต่เข้าไปช่วยไม่ได้เพราะคนดันกันมาเรื่อยๆ ผมเป็นห่วงไม่อยากให้เขาเจ็บถ้ามีโอกาสก็อยากขอบคุณเขาเพราะเขาให้ใจผมมากจริงๆ”กำลังโหลดความคิดเห็น...