xs
xsm
sm
md
lg

อยากหนี แต่หนีไม่พ้น! “ปั้นจั่น” ก้มหน้ายอมรับถูกขุดภาพใส่ กกน.เป้าระเบิด ลั่นผมตัดสินใจผิดพลาดเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปั้นจั่น ปรมะ” อิ่มใจ ชีวิตเปลี่ยนไปเพราะขุนเรือง ฟุ้งมีงานติดต่อทุกวัน ไม่หวั่นเรตติ้งบุพเพฯ มากหรือน้อยกว่า 22 บอกถือว่าเป็นกำไรชีวิตทุกคน รับสภาพถูกขุดภาพโชว์เป้าในอดีต ยันเป็นการตัดสินใจผิดพลาดเอง อยากหนีมาตลอด แต่ก็หนีไม่พ้น วอนทุกคนโฟกัสที่ผลงาน สัญญาจะไม่ถ่ายอีก เห็นใจ “โป๊ป ธนวรรธน์” โดนหนัก แต่เชื่อมือแฉจะแพ้ภัยตัวเอง

ละครบุพเพสันนิวาสเปลี่ยนชีวิตอีกคน สำหรับ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจในงานเปิดตัวกิจกรรม Umay+ “PAY IT…FORWARD” ปี 6 ลานชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ยอมรับว่าขุนเรืองเปลี่ยนชีวิตจริงๆ มีงานอีเวนต์ติดต่อทุกวัน และมีงานเพิ่มขึ้นเยอะมาก

“ดีใจครับ ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนๆ ละครที่ทักทาย ไปไหนก็เรียกออเจ้า ไปทุกที่ นักแสดงเรื่องนี้ใครไปไหนคนจำได้หมด เป็นอะไรที่ดีใจมากครับ ตอนถ่ายเราคิดว่ามันน่าจะออกมาดี ไม่คิดว่าจังหวะเวลา มันจะกินใจคนดู ทำให้ประชาชนทั้งประเทศมีความสุขมากขึ้น มันเกินที่เราคาดหมายไว้เยอะมาก ฟีดแบ็กจากตัวผมดีมาก งานติดต่อเข้ามาเยอะขึ้น มีงานทุกวัน แต่ก็ยังรับได้อีกนะครับ เราจัดเวลาได้ เดินไปไหนมีแต่คนเรียกพี่หมื่น รู้สึกว่าอิ่มใจ ดีใจ วันๆ หนึ่งไปงานหลายที่ วิ่งงานต่างจังหวัด แต่ไม่ถึงขนาดห้างแตก เรื่องยอดไอจีขึ้นหลักล้าน นักแสดงบุพเพสันนิวาส ทุกคนยอดไอจีขึ้นหมด แสดงความดีใจกับทุกๆ คนด้วย”

ฟุ้งคนกระหน่ำไลก์ ร้องคัฟเวอร์เพลงบุพเพฯ
“ขำๆ ครับ เป็นการคัฟเวอร์เพลงบุพเพฯ ไม่คิดว่าคนจะเข้ามาดู มากดไลก์เยอะขนาดนั้น อาจจะเพราะมีข่าวลงด้วย คนเลยเข้ามาดูกันใหญ่”

คาดไม่ถึงคนลพบุรีเหยียบหมื่นมาให้การต้อนรับ สักการะพระนารายณ์มหาราช
“ชาวลพบุรีให้การตอบรับนักแสดงเรื่อง บุพเพฯ ดีมากๆ ไม่คาดคิดจริงๆ ว่าเขาจะมากันมากขนาดนี้ เป็นหลายพันคน ไม่แน่ใจว่าถึงหมื่นมั้ย ต้องขอโทษด้วยที่ผมกับพี่โป๊ปต้องรีบกลับมาก่อนเพราะมีงาน ไม่ได้ทักทายกันมาก เขามีการจัดการแสดงรำถวายพระนารายณ์มหาราช เราก็ไปสักการะเพื่อความศิริมงคลกับตัวเองและละคร ไปขอบคุณท่าน เพราะเนื้อหาในละครเรื่องบุพเพฯ เป็นเรื่องราวในสมัยท่าน”

ไม่ห่วงเรตติ้ง จะเพิ่มจะลดเป็นกำไรชีวิตทุกคน ภาค 2 อาจต้องรับบทพ่อ
เรื่องเรตติ้งที่แตะ 22 วันนี้ไม่ว่าจะไปถึงแค่ไหน มันก็คือกำไรของผู้จัดและนักแสดง มันคือกำลังใจทั้งนั้น จะลดหรือจะเพิ่ม บุพเพฯ วันนี้มันเต็มอิ่มสำหรับตัวผมเอง แค่นี้ดีใจมากแล้ว ส่วนที่บอกว่ามีการถ่ายทำเพิ่ม น่าจะเป็นการเก็บรายละเอียดมากกว่า ไม่น่าจะมีการขยายตอน ทางทีมละครเอง อยากให้มันออกมาสนุกที่สุด ไม่ได้อยากจะยืดเพื่อเพิ่มเรตติ้ง ส่วนภาคสอง ได้ยินมาเหมือนกันว่าจะทำ ทางคุณรอมแพง กำลังเขียนบทประพันธ์ กว่าจะเขียนเสร็จ กว่าจะปรับมาเป็นบทโทรทัศน์ กว่าจะปรับมาเป็นโปรเจกต์ กว่าจะเป็นโปรดักชั่น ผมว่าน่าจะอีก 2 - 3 ปี ถึงตอนนั้นผมคงต้องเล่นเป็นพ่อแล้ว”

ไม่ซีเรียสถูกขุดรูปเก่าในอดีต บอกเป็นสิ่งที่หนีไม่ได้ เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดเอง ถ้ารักกัน อยากให้ดูที่ผลงาน ยันพิสูจน์ตัวเองมาตลอด หนีภาพนั้นมานานมาก
“มันเป็นรูปเก่า คนเอากลับมาเล่น ผมพูดตรงๆ ว่า เฉยๆ ตอนนี้ไม่ได้ซีเรียสอะไร มันเป็นสิ่งที่เราหนีไม่ได้ เราอยู่ตรงนี้ทำได้แค่ยิ้มรับกับมัน เอ็นจอยกับสิ่งที่มันเข้ามาดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้ม หรือสิ่งที่แฟนๆ มอบให้ จริงๆ ผมก็เครียดกับเรื่องนั้น แต่มันเกิดขึ้นมาแล้ว ตัวผมเป็นคนไปถ่ายเอง อาจจะเป็นการตัดสินใจผิดพลาดตอนเด็กๆ แต่ยังไงมันก็ผ่านมาแล้ว เป็นเรื่องธรรมดา ผมพยายามทำความเข้าใจกับมัน ผมยอมรับเพราะมันคือความจริง”

“ถามว่ากลัวจะขุดมากกว่านั้นมั้ย ผมว่าเซตนั้นมันก็แรงที่สุดแล้ว ผมหนีภาพนั้นมานานมาก ผมตั้งใจแสดง อยากจะบอกทุกคนว่าถ้าอยากเป็นกำลังใจให้ผม ขอให้ติดตามดูผมที่งาน ถ้ารักและอยากให้กำลังใจผม อยากให้ดูผมที่ผลงาน เพราะผมพิสูจน์ตัวเองกับตรงนี้มาตลอด ตัวผมทุ่มเทกับมันมากๆ ผมไม่มีผลกระทบอะไร แต่กับคนรอบข้าง คนในครอบครัวของผม ท่านเป็นผู้ใหญ่ท่านคงไม่ชอบ ผมไม่อยากให้ท่านไม่สบายใจ เพราะว่าท่านจะถูกตั้งคำถามอย่างนี้อย่างนั้น ซึ่งผมคงไม่ถ่ายแล้วครับ ถ้าจะเห็นก็คงเป็นแค่ถอดเสื้อ”

มั่นใจคนแฉ “โป๊ป ธนวรรธน์” จะแพ้ภัยตัวเอง ชมอีกฝ่ายตอบคำถามดีมาก ให้ความสุขกับแฟนคลับได้ทุกโมเมนต์
“วันนี้ขากลับได้เจอกัน แต่ผมไม่ได้ถามอะไรเขามาก ผมรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหมือนกับที่ทุกคนรู้ ผมว่าพี่โป๊ปตอบคำถามดี รู้ว่าต้องรับมือยังไง เขาสามารถทำให้แฟนๆ มีความสุขได้ทุกในโมเมนต์ เขาเป็นมืออาชีพ ผมเชื่อว่าคนที่ไม่ประสงค์ดีก็จะแพ้ภัยตัวเองไป”
กำลังโหลดความคิดเห็น...