xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า” โสดก็ไม่จีบ! “พี่หมื่นโป๊ป” บอกผมแพ้ทางผู้หญิงแบบ “ซูซี่” เสียดายมีแฟนแล้ว ประกาศขึ้นค่าตัวรับความดัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คิดไม่ถึงว่าจะมาถึงจุดนี้ “โป๊ป ธนวรรธน์” ดี๊ด๊าฮอตเฟร่อ ยอดฟอลโลว์พุ่ง แฟนคลับเพิ่ม งานแน่นจนรับไม่หมด ตกใจแฟนคลับแห่รอรับที่สนามบินเหมือนศิลปินเกาหลี เผยขึ้นค่าตัว บอกเมื่อก่อนลดแล้วลดอีกก็ไม่มีใครจ้าง แฮปปี้แทนช่อง 3 หุ้นพุ่ง ยันไม่แย่ง “เบลล่า” จาก “เวียร์” ต่อให้โสดก็ไม่จีบ ลั่นผมชอบ “ซูซี่” โอดชีวิตจริงไม่ค่อยสมหวัง

เจอละครพีกๆ มาหลายเรื่อง ทั้ง “คุณชายจุฑาเทพ” และ “สามีตีตรา” แต่พอเจอกระแสละครเรื่องล่าสุด “บุพเพสันนิวาส” พระเอกฮอตช่อง 3 “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานแถลงข่าวประกวดวงดุริยางคศิลป์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย คิง เพาเวอร์ และม. มหิดล ห้อง อีเทอนิตี้ บอลล์รูม โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพฯ บอกว่าเป็นละครที่เปลี่ยนชีวิต และคาดไม่ถึงว่าจะมาถึงจุดนี้

“ช่วงนี้ร้องเพลงบุพเพสันนิวาส ซึ่งร้องยากมากครับ จริงๆ ไม่อยากร้องเลย แต่ช่องให้ร้อง (ยิ้ม) และตอนนี้มันร้องเพลงอื่นไม่ได้ด้วย ต้องร้องเพลงนี้ ก็ต้องฝึกร้องตลอดครับ ช่วงนี้ก็น่าจะต้องร้องทุกวัน (หัวเราะ) ก็อย่าเพิ่งเบื่อกันนะครับ"

ปัดเป็นพระเอกห้างแตก ดีใจแทนช่อง 3 บุพเพสันนิวาสฟีเวอร์ แฟนรอรับสนามบินแน่น คิดว่าศิลปินเกาหลี
“คนก็เยอะครับ แต่เห็นห้างก็ยังตั้งอยู่ได้นะ ไม่ได้แตก ก็ดีใจครับ จริงๆ ผมไม่ได้ดีใจแทนตัวเองเลยนะ เพราะที่มันได้ขนาดนี้เป็นเพราะละคร เพราะคนเขาชอบตัวละคร ชอบเนื้อเรื่องที่มันสนุก และมันเป็นอะไรที่อาจจะแปลกใหม่ในเรื่องบท ก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้ดีใจกับตัวเองเท่าไหร่ แต่ดีใจแทนช่อง 3 ดีใจแทนนักแสดงและทีมงาน ดีใจแทนพี่หน่อง (ไปสนามบินก็เหมือนศิลปินเกาหลี?) ใช่ (หัวเราะ) เขาก็ไปรอรับกันครับ ก็ตกใจอยู่เหมือนกัน ไม่คิดว่าเขาจะมารอรับ”

คาดไม่ถึงจะมาถึงจุดนี้ เคยเจอละครพีกแล้ว แต่บุพเพฯ พีกขึ้นไปอีก
“ไม่เคยคิด จริงๆ ตอนคุณชายจุฑาเทพกับสามีตีตราก็หนักแล้วนะ ก็คิดว่าคงจะไม่มีอะไรพีกเท่านั้นแล้วล่ะในชีวิต (ยิ้ม) ก็มีเรื่องบุพเพฯ เข้ามาอีก ก็ค่อนข้างจะเซอร์ไพรส์ มีแฟนคลับมากขึ้นเลยแหละ ยอดฟอลโลว์ก็ขึ้น และมีแฟนคลับหน้าใหม่ๆ ที่ตามมาชื่นชอบ ส่วนงานนี่โอ้โห แน่นมากจริงๆ (หัวเราะ) เยอะจริงๆ แต่รับไม่หมดครับ เพราะบางทีมีงานแทรกเข้ามาแล้วเวลาไม่ได้ เราก็ต้องเลือกงานที่เขาตรงกับเราด้วย ให้ทำอะไรตามสไตล์เราครับ ตอนนี้ก็น่าจะ 7 วันครับ”

ยืดอกรับแมนๆ ขึ้นค่าตัว บอกงานเยอะก็ต้องเลือกหน่อย แต่ตามความเหมาะสม
ก็ต้องขึ้นแหละครับ (ยิ้ม) ก็พูดตรงๆ ครับ ขึ้นบ้าง เพราะงานมันเยอะก็ต้องเลือกหน่อย (ยิ้ม) แต่ก็ขึ้นไม่เยอะหรอกครับ หลายแสน (หัวเราะ) พูดเล่นๆ ก็ตามความเหมาะสมไม่ได้ขึ้นเยอะ คือทำเยอะก็ขึ้นเยอะ ทำน้อยก็ขึ้นนิดเดียว เมื่อก่อนลดแล้วลดอีกยังไม่จ้างเลย (หัวเราะ) เดี๋ยวนี้เพิ่มแล้วทำโน่นทำนี่ก็รับหมด แต่ผมไม่ได้คิดว่าต้องมากอบโกยช่วงนี้นะ คิดว่ามีงานมาก็ทำไปตามหน้าที่ ผมไม่เคยคิดจะกอบโกยจากวงการบันเทิงเลย เรามีความสุขกับการเป็นนักแสดง เราก็ต้องทำหน้าที่นักแสดงให้ดี เราไปกองถ่ายเราก็มีความสุขแค่นั้น แต่พอวันหนึ่งที่เราได้มาอย่างนี้ก็เหมือนเขาให้รางวัลเราที่เราตั้งใจทำงานมากกว่า”

ไม่รู้หุ้นช่อง 3 ขึ้นเพราะบุพเพฯ ทุกอย่างเปลี่ยนไป แต่ไม่เปลี่ยนตัวตน เข้าใจเป็นวัฏจักร เดี๋ยวก็มีคนใหม่มาเสียบ
“อันนี้ไม่รู้เลยครับ หุ้นขึ้นเลยเหรอ ถึงว่าวันนั้นเจอนาย นายยิ้มใหญ่เลย (หัวเราะ) จริงๆ ชีวิตก็เปลี่ยนครับ เพราะว่างานเยอะ คนก็ค่อนข้างจะสนใจเยอะ ทุกอย่างเปลี่ยนหมด แต่ความรู้สึกของผมไม่ได้เปลี่ยนนะ ความเป็นตัวตนของผมก็ยังเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนไป”

“วันงานบอลที่บอกว่าเราฮอตสุด ผมว่าเขาชอบบุพเพสันนิวาสมากกว่านะ ผมก็เป็นคนๆ เดิมนะ ผมทำงานอยู่กับช่อง 3 มาจะ 10 ปีแล้ว ก็ดีบ้าง เฉยบ้าง หายบ้าง มาบ้าง แต่สิ่งที่เขาชอบก็น่าจะชอบละครมากกว่า กับเบลล่าเขาก็ฟินกันแหละครับ ก็ตั้งรับทันนะครับ เพราะผมเข้าใจสัจธรรมว่ามันก็มีไม่นานหรอก เดี๋ยวมันก็หายไป เดี๋ยวก็มีคนใหม่มาแทน มันเป็นเรื่องวัฏจักรของธรรมชาติ ผมก็เลยเฉยๆ อยากจะดังก็ดัง อยากจะหายก็หาย ผมเฉยๆ ผมเป็นนักแสดงผมก็ทำงานของผมไปแค่นั้น”

บอกขำๆ ไม่แย่ง “เบลล่า ราณี แคมเปน” จาก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เชื่อไม่หึง แถมชื่นชมเป็นคู่ที่น่ารัก
จะให้แย่งเขาเลยเหรอ เดี๋ยวงานเข้า ไม่เอา กล้ามใหญ่ด้วย (หัวเราะ) แต่ผมเห็นแต่คนไทยเชียร์นะ เห็นบอกว่าก็รักพี่คนนั้นเขานะ แต่ก็แอบเชียร์พี่หมื่นอะไรประมาณนี้ ก็แหย่ๆ กัน”

“เรื่องที่เขาลงไอจีก็ไม่หรอก ไม่มีอะไร เขาก็เป็นนักแสดง เขาก็ต้องเข้าใจแหละ มันเป็นการแสดง ไม่ได้คิดอะไรนะ ผมคิดว่าเขาไม่หึงหรอก เขาเป็นคู่ที่น่ารักจะตาย เวลามีฉากสวีตเราก็บอกน้องก่อนครับ อย่างเมื่องานวันช่อง เราก็คิดแล้วล่ะว่าจะทำให้แฟนคลับเขายิ้มหน่อย เบลเขาก็เข้าใจ (ถ้าเบลล่าไม่มีแฟนจะจีบมั้ย?) ไม่ๆ ผมกับเบลเป็นพี่น้องกัน เป็นพี่น้องที่สนิทกัน คุยกันได้ทุกเรื่องครับ”

“ฉากสวีตก็เกรงใจเบลมากกว่า จะบอกว่าเดี๋ยวจะเล่นเท่านี้นะ การแสดงแบบนี้นะ ขอโทษนะอะไรประมาณนี้ เวียร์เขาก็เป็นผู้ชายแมนๆ นะ เขาเข้าใจแหละ เป็นนักแสดงมืออาชีพ เข้าใจแน่นอน

พูดชัดชอบ “ซูซี่ สุษิรา” แต่ไม่จีบ ไม่หวั่นไหว อีกฝ่ายมีแฟนแล้ว
“ซูซี่เขาก็เป็นผู้หญิงสวย เราก็แค่ชมเขาสวยแหละครับ แต่ถามว่าจีบมั้ย ไม่ได้จีบ เขามีแฟนแล้วใช่มั้ย แต่ถามว่าสเปกหรือเปล่า ผมชอบผู้หญิงตาสวย ยิ้มสวย ซูซี่เขาก็ใช่นะ เพราะเขาเป็นคนยิ้มสวย ตาสวย ก็ชอบครับ แต่ไม่ได้จีบ (ยิ้ม) หลังจากไปออกรายการก็มีคุยกับเขาบ้างครับ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวจะเอารูปลงนะคะ คอมเมนต์พี่โป๊ปเยอะมากเลยประมาณนี้ครับ แต่คุยกับในกรุ๊ปนะ ไม่ใช่คุยกับผมคนเดียว”

“ตอนถ่ายละครไม่ได้คุยเลย (หัวเราะ) ไม่ค่อยได้คุย เขิน ไม่กล้าคุย (หัวเราะ) จริงๆ ก็ไม่ได้เขินอะไรขนาดนั้นนะ พอเจอก็คุยกันได้ สวัสดีทักทายกันปกติ (ชอบสาย ฝ.?) ไม่ๆ ผมไม่ได้ชอบฝรั่งขนาดนั้น หมวยผมก็ชอบ ฝรั่งก็ชอบ คุยกันบ่อยก็ไม่หวั่นไหว เพราะเขาก็มีแฟนแล้ว”

โสด ไม่มีตัวจริง ไม่มีคนพิเศษ ปลงไร้บุพเพฯ ไม่ค่อยสมหวังเรื่องรัก ไม่เจอคนที่คลิก
“ก็รอไปก่อนแล้วกัน ตัวจริงยังไม่มีเลย ตัวสำรองก็ไม่มีครับ โสด (ยิ้ม) ดังแล้วจะเปิดยากขึ้นมั้ยก็ไม่เกี่ยวครับ ถ้าผมมีแฟนหรือมีคนที่รู้ใจเขาคงไม่ว่าอะไรหรอก มันเป็นเรื่องของคนที่ก็ต้องมีคู่เนอะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครที่พิเศษที่จะเป็นแฟนกัน ตอนนี้ก็มีคนที่คุยเป็นเพื่อนกันครับ แต่ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกัน แค่คุยเป็นเพื่อนกัน แต่ที่พิเศษไม่มีครับ ไม่มีคนในวงการครับ ตอนนี้ก็ไม่เหงานะ แต่เมื่อ 1 - 2 ปีที่แล้วก็มีเหงาบ้าง ก็อยู่กับเพื่อนในกลุ่มพวกนักแสดงบ้าง ก็เริ่มปลงแล้วเหมือนกันนะ ไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่ ไม่ได้เจอคนที่มันคลิกกันเท่าไหร่ ผมก็ไม่ได้เลือกเยอะนะ แต่บุพเพสันนิวาสมันยังไม่มาให้ทำไงล่ะ (ยิ้ม)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...