xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) เชิญอิจฉาให้ตาแตก! “เวียร์” คนอวดแฟน 2018 อวยแหลก “น้องเบลล่า” เขาสวย ชอบให้เซ็กซี่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่ได้อวดแฟน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อ้างถ้าไม่โพสต์ภาพ “เบลล่า” มันก็เปลืองฟิล์ม แถมโพสต์รูปตัวเองยอดไลก์น้อย โอดไม่มีคนสนใจ เลยต้องลงรูปอีกฝ่ายเยอะๆ ลั่นไม่ห้ามเซ็กซี่ ชี้เขาเป็นคนสวย โตแล้ว อยู่ในวัยกำลังดี ดีใจกับความสำเร็จ เรตติ้ง “บุพเพสันนิวาส” ดี๊ดี บอกมีแต่คนฝากคำชมให้ ชมอีกฝ่ายตั้งใจและรักในอาชีพ

ตั้งแต่เปิดตัวแฟน ก็โพสต์รูปหวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ถี่ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” จนได้ฉายาล่าสุด “คนอวดแฟน 2018” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยด้วยอาการเขินๆ ว่าเป็นคนชอบถ่ายรูป ถ้าไม่โพสต์ก็เปลืองฟิล์ม อีกอย่างโพสต์รูปเบลล่าแล้วยอดไลก์กระจาย

“ไม่หรอกครับ ผมนี่น้อยที่สุดแล้ว คือผมเป็นคนชอบถ่ายรูป เวลาถ่ายแล้วถ้าเราไม่โพสต์มันก็เปลืองฟิล์ม เราก็เลยบอกเขาว่า คุณ ผมขอลงรูปคุณหน่อยนะ”

“ก็บอกบางครั้งก่อนจะลงรูปครับ ต้องให้เขาดูก่อนว่าผ่านมั้ย เขาสวยหรือเปล่า ถ้าโอเคดูไม่อ้วน ถ่ายออกมาแล้วดีก็ลงได้ บางรูปมุมกล้องเราไปเสยบ้าง เราก็ให้เขาเช็กก่อน พอโพสต์คนก็จะได้เห็นมุมที่คนอาจจะไม่รู้ อย่างเขาเล่นกีต้าร์เป็น เขาชอบถ่ายรูป ผมว่าเป็นมุมที่คนไม่รู้

โอดรูปตัวเองไม่มีใครสนใจ กดไลก์น้อยกว่า เลยต้องลงรูปอีกฝ่ายเยอะๆ
“ครับ ผมก็เลยต้องลงรูปน้องเยอะๆ อาจจะเป็นเพราะทั้งแฟนคลับของน้อง และของตัวผมเองของคนที่เขาไม่คาดฝันว่าผมจะลงรูปน้อง เขาก็คงตื่นเต้น และดีใจ แต่รูปผมเองยอดไลก์น้อยมาก ไม่ค่อยมีใครสนใจเลย แต่รูปน้องคนก็ให้กำลังใจเยอะ ก็ขอบคุณมากครับ รูปคู่ถ้ามีงาน หรือมีโอกาสไปไหนมาไหนด้วยกันก็จะพยายาม”

หลังสงกรานต์เล็งควงกันไปทำบุญ ฟุ้งฝ่ายหญิงเอ่ยปากชวนเอง
“ถ้าไปกับน้องยังไม่มีครับ น่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ หรือหลังจากนั้นอาจจะไปทำบุญกัน เพราะเป็นช่วงใกล้วันเกิดเราและหยุดยาว อาจจะมีเวลาชวนกันไป ผมตั้งใจจะชวนอยู่แล้วเพราะน้องเขาก็มีที่ที่เขาทำบุญกับแฟนคลับเขาอยู่แล้ว เขาก็มีชวนว่าพี่อยากไปด้วยมั้ย โอกาสจัดคู่กันอันนี้มันต้องดูเวลาที่เหมาะสม ถ้าเหมาะสม เรายังไงก็ได้ครับ”

ไม่หวงเซ็กซี่ ชี้เขาเป็นคนสวย โตแล้ว อยู่ในวัยกำลังดี
“ไม่เลยครับ ตามสบายเลย ผู้หญิงต้องสวยครับ เขาไม่ได้ส่งมาถามหรือให้สแกนก่อน ผมเชื่อว่าผู้หญิงกว่าจะโพสต์ได้หนึ่งรูปใช่เวลานานนะครับ(หัวเราะ) ผมว่าต้องคิดมาแล้วว่ารูปนี้ เด็ด สวยแน่นอน แต่เขาก็ดูดีอยู่แล้ว ไม่หวงนะครับ ด้วยความที่คนเขาสวย (ยิ้มเขิน) เขาโตแล้ว อยู่ในวัยที่ผมว่าดีมากแล้ว ส่วนเราโชว์กล้ามเขาก็ไม่หวงเพราะเราไม่ได้โชว์แนวเซ็กซี่ เราโชว์แนวออกกำลังกาย”

แอบลุ้นเรตติ้ง “บุพเพสันนิวาส” รับมีแต่คนฝากคำชมให้อีกฝ่าย เผยทุกอย่างผ่านโลด เพราะเป็นคนตั้งใจและรักในอาชีพ
“ดูตอนสองครับ ผมพยายามดู เขาก็เล่าให้ฟัง ในไอจีจะมีแฟนคลับแท็กมาให้ดูอยู่แล้ว เรื่องเรตติ้งดี น้องเขาเป็นคนตั้งใจ เขารักในอาชีพเขา เราก็ดีใจที่เรตติ้งดีมีคนดู มีคนชมผ่านผมมาเยอะ และมีผู้ใหญ่ชมเยอะ เราก็ดีใจ ไลน์ไปบอกว่ามีแต่คนชม เขาก็บอกขอบคุณ ดีใจมากเลย เพราะเขากลัวคนจะไม่ชอบ เราไม่ได้แซวอะไรเขา มันเป็นบทบาท รูปแบบของตัวละคร และเขาเล่นถึง ทำให้สนุก เขาไม่ต้องปรึกษาเลย เขาเก่งอยู่แล้ว ผมอาจจะช่วยแนะนำได้บ้าง แต่เชื่อว่าเขาทำได้อยู่แล้ว”


กำลังโหลดความคิดเห็น...