xs
xsm
sm
md
lg

น่ารัก “พี่หมื่น-น้องการะเกด” เกทับ ปีหน้าใครงานเยอะกว่าใคร เปิดใจอยากเล่นละครคู่กันอีก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป-เบลล่า” ควงแขนออกงานครั้งแรก บอกแฟนๆ เตรียมฟิน ยังมีอีกหลายๆ งาน เดินหน้าโกยเงินอื้อ ปลื้มมีป้ายไฟมาให้กำลังใจ เกทับบอก ปีหน้างานเต็ม แต่แอบอ้อน ขอเล่นละครด้วยกันอีก

ปล่อยพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ฉายเดี่ยวรับทรัพย์มานาน ล่าสุด “เบลล่า ราณี แคมเปน” ก็ควงคุณพี่ออกงาน thailand summer spiritn 2018 โซนเอเทรี่ยม 3 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางออเจ้าที่มาให้กำลังใจกันถล่มทลาย เสียงกรี๊ดกระจายกระจกแทบร้าว โดยทั้งคู่เผยว่าเป็นงานแรกหลังงานบอล และจะมีงานคู่กันอีกหลายๆ งาน

เบลล่า : งานคู่ครั้งแรกนับจากงานบอลช่อง 3 เพราะเบลถ่ายละคร 2 เรื่อง ส่วนพี่โป๊ป ปิดกล้องหมดแล้ว”

โป๊ป : “ปล่อยให้พี่หมื่นออกงานคนเดียวเลย”

เบลล่า : “ดีใจที่ได้ออกมาเจอแฟนๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็เห็นแต่ในรูปที่พี่โป๊ปออกงาน ก็อยากรู้ว่าพอเรามาจะมีบ้างรึเปล่า ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจที่มาวันนี้”

ปลื้มป้ายไฟมา ฝ่ายชายแฮปปี้มีเบลล่าเคียงข้าง ลั่นออกงานคนเดียวมันเขิน
โป๊ป : “ผมอยากมีเพื่อนออก ทั้งกับเบล หรือ นักแสดงคนอื่นๆ ออกด้วยรวมๆ กันจะได้สนุก เวลาออกคนเดียวมันก็เขินนะ พอมีเพื่อนเราก็สบายๆ รีแล็กซ์ เหมือนแฟนๆ มาให้กำลังใจเบล และผมด้วย”

เบลล่า : “ธีมงานเป็นแนวสนุกๆ ซัมเมอร์ด้วย ก็เข้ากับบรรยากาศ”

โป๊ป : “ป้ายไฟเบล-โป๊ปมาแล้วครับ (ยิ้ม)”

เบลล่า : “ขอบคุณนะคะ”

งานคู่ยังมีอีกหลายงาน ประทับใจเสียงกรี๊ดห้างแทบแตก
โป๊ป : “งานคู่มีครับ”

เบลล่า :มีค่ะ ก็จะได้เห็นกันแล้วเร็วๆ นี้ค่ะ หลายงานค่ะ แต่ก็ยังเยอะได้อีก งานเดี่ยวก็เช่นกัน เสียงกรี๊ดจนกระจกจะแตกซะแล้ว อยากให้มาให้กำลังใจกันแบบนี้บ่อยๆ นะคะ ส่วนงานพรีเซ็นเตอร์ก็มีเร็วๆ นี้ ถามว่าฟินมากมั้ยก็ไม่รู้นะ ไม่น่าจะฟินแบบในละครนะ น่าจะน่ารักประมาณหนึ่ง”

อยากร่วมงานด้วยกันอีก โป๊ปบอกมันพลิ้ว ว่างจัดนั่งอ่านคอมเมนต์ตลอด
โป๊ป : “ยังไม่มีครับ ส่วนปีนี้ผมว่างอยู่ แต่ปีหน้าพี่เต็มแล้ว จริงๆ ผมก็อยากร่วมงานกับเบลอีก เพราะเราค่อนข้างสนิทกัน เวลาเล่นแล้วมันพลิ้ว”

เบลล่า : “ส่วนเบลปีนี้เต็มแล้ว แต่ปีหน้าวางเรื่องหนึ่งค่ะ (ยิ้ม) คือเราเล่นรับส่งกันได้ดี พี่โป๊ปก็เล่นมีอินเนอร์ด้วยค่ะ เล่นด้วยแล้วคลิกค่ะ เรื่องคอมเมนต์แฟนๆ ไม่ได้อ่านเลยค่ะ เบลไม่มีเวลาทำงานทั้งวันเลย แต่ถ้าเป็นคอมเมนต์ละครก็มีได้อ่านบ้างแต่สำหรับงานวันนี้ไม่ได้อ่าน”

โป๊ป : “ผมอ่านตลอด ว่างไงครับ เลยมีเวลานั่งอ่านคอมเมนต์”

เบลล่า :ถามว่าจะมีฉากเพิ่มมั้ยก็ไม่บอกค่ะ (หัวเราะ) รอดูดีกว่าค่ะ คืนนี้รีบกลับไปดูบุพเพสันนิวาสด้วยนะคะ”

ภูมิใจปลุกกกระแสคนไทยรักชาติ สนใจประวัติศาสตร์ จะไล่อ่านคอมเมนต์ให้เยอะที่สุด
เบลล่า : “ก็ดีใจนะคะ เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ นอกจากปลุกกระแสคนไทยมาสนใจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความรักชาติแล้ว ยังมีโอกาสได้ไปเผยแพร่ต่างประเทศด้วยก็ภูมิใจ ส่วนมากน่าจะอยากเป็นเกศสุรางค์ กับคุณพี่ ดูมีความสุข มองโลกในแง่บวก ตลกด้วย หรืออยากเจอคุณแม่ก็ไม่แน่ใจ”

โป๊ป : “วันพฤหัสบดีกำลังเข้มข้นเลย มีเรื่องเข้าหอ แต่งงานแล้ว จะได้แต่งหรือไม่ได้แต่ง เพราะมีแม่ผีการะเกดออกมาขัดขวาง”

เบลล่า : “ก็จะมีอุปสรรคในเรื่องของความรักนิดหนึ่ง เกศสุรางค์ จะกลับไปปัจจุบันรึเปล่า ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคำติชม คอมเมนต์ เบลจะพยายามอ่านให้เยอะที่สุด ขอบคุณที่แชร์มีมของเบลเยอะมากๆ ขอบคุณที่รักและชื่นชอบ นอกจากชอบตัวละครแล้วยังชอบเรื่องราว ที่ทีมงานทุคนตั้งใจนำเสนอความเป็นไทย หันมารักประวัติศาสตร์ ยังไงก็ติดตามพวกเราไปจนถึงตอนจบด้วยนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...