xs
xsm
sm
md
lg

ขอเชื่อการกระทำ “เบลล่า” ไม่หวั่น หมอดูทักจะฉาวหนักกว่า “โป๊ป” อนาคตคุมไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า” ไม่ปฏิเสธเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งติดต่อเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่ “เวียร์” ค่าตัว 8 หลัก ยอมรับจะเป็นงานที่ 2 คู่กัน ยันฝ่ายชายไม่หึงคู่จิ้น “โป๊ป ธนวรรธน์” เมินหมอดูทักจะฉาวกว่าโป๊ป เป็นสิ่งที่คุมไม่ได้

เพิ่งไปเฉิดฉายความสวยอยู่ที่แอลเอ สำหรับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” มาถึงเมืองไทยปุ๊บก็รับอีเวนต์คู่ “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” คู่จิ้นทันที โดยสาวเบลล่าเผยว่าเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมงานแบรนด์ดังอย่างดิออร์ ตกใจคนฮ่องกง-ไต้หวันรู้จัก

“ใช่ค่ะ คือเป็นของดิออร์ค่ะ เชิญเซเลบ อินฟลูเอนเซอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ต่างๆ ทั่วโลกไปที่แอลเอ ซึ่งเบล เป็นตัวแทนของประเทศไทยในปีนี้ บรรยากาศที่โน่นตื่นเต้นมากค่ะเพราะเป็นครั้งแรกของเราด้วย สิ่งที่เตรียมตัวไปก็เป็นเรื่องของชุดและลุคต่างๆ เพราะเราเป็นตัวแทนของประเทศไทย ในงานก็ได้มีโอกาสเจอและถ่ายรูปกับคนดังมากมาย”

“ก็มีฟีดแบ็กนะ ไม่อยากจะเมาท์(หัวเราะ) ไม่แน่ใจว่าเป็นคนฮ่องกงหรือคนไต้หวันเข้ามาขอถ่ายรูปแล้วบอกว่าติดตามผลงานละครอยู่ ส่วนตัวก็รู้สึกตกใจเหมือนกันเพราะไม่คาดคิดว่าจะมีคนที่โน่นรู้ด้วย

ออกตัวมีแค่ไอจีเดียว อย่าหลงเชื่อไอจีปลอม
“บอกไว้เลยว่าเบลมีไอจีอันเดียวนะคะ คืออันที่เล่นอยู่ทุกวันนี้ @bellacampen เมื่อวานมีเพื่อนส่งมาให้ดูแล้วถามว่าไอจีปลอมอันนั้นเป็นของเบลหรือเปล่า หรือว่าเปิดแยกอีกอันหนึ่งหรือเปล่าเพราะว่ามันดูคล้ายมาก รวมถึงมีการขึ้นเบอร์ผู้จัดการข้างล่างด้วย ซึ่งเบลก็ยืนยันไปแล้วว่ามีไอจีส่วนตัวอันเดียวเท่านั้นค่ะ พอเห็นก็ได้มีการแจ้งเตือนไปกับทางแฟนคลับมากกว่าว่าอันนั้นไม่ใช่ไอจีของเบลนะ ส่วนเรื่องที่จะไปดำเนินการกับคนที่ปลอมขึ้นมานั้นก็ไม่ได้ทำอะไร สิ่งที่กลัวตอนนี้คือไอจีจริงของเราจะโดนแฮ็ก วิธีป้องกันตอนนี้ก็คือพยายามที่จะไม่กดอะไรเลย ไม่กดล็อกเอาต์ ขออยู่นิ่งๆ ดีกว่า”

เผย “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” โพสต์ภาพโอเค ไม่เกี่ยวอะไรกับคู่จิ้น ขำๆ ถูกหมั่นไส้งานเยอะกว่า
“ตอนแรกก็ถามเพราะนึกว่าเขาแซว ปรากฏว่าพี่เขาไม่รู้เรื่องเลย คืออะไรเหรอทำไมถึงมีคนคอมเมนต์เข้ามาถามเยอะมาก เนื่องจากพี่เขาไม่ได้ดูไง ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรนะคะ พี่เขาดีใจกับความสำเร็จมากกว่า เรื่องจิ้นในละครไม่ได้มีการคุยกันเลย ไม่ได้แซวด้วย แต่จะแซวว่าหมั่นไส้ที่ตอนนี้เรางานเยอะ (หัวเราะ) จริงๆ เบลก็ต้องขอบคุณที่พี่เขาพูดเชียร์ละครให้เรา แต่ว่าใครเชียร์ก็ปลื้มทั้งนั้นแหละค่ะ ส่วนตัวไม่ได้กังวลว่าพี่เขาจะหวงหรืออะไร เพราะเบลก็ค่อนข้างรู้ตัวเองว่าอะไรเหมาะหรือไม่เหมาะได้แค่ไหนยังไงสำหรับตัวเอง เอาตามความเหมาะสมของได้งานมากกว่า”

ขอนับก่อน หลังถูกลือเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์ยี่ห้อหนึ่งติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คู่เวียร์ ให้ค่าตัวสูงถึง 8 หลัก
นับก่อนนะว่า 8 หลักคือได้เท่าไหร่ ถ้าได้จริงตามนั้นก็สาธุค่ะ จริงๆ มีการติดต่อมาแต่ในเรื่องของค่าตัวไม่ได้คุยกันเป็นแบบคู่ ถามว่ารับหรือยังก็อยากให้รอดูได้มั้ย อาจจะมีเร็วๆ นี้ค่ะคือตอนนี้ยังคุยกันอยู่ประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ก่อนหน้านี้ก็เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กันมาแล้วในวีร่าที่เป็นคอลลาเจน ซึ่งเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์อันนี้ก็น่าจะเป็นตัวที่สองที่ได้ทำงานคู่กันค่ะ”

ขอบคุณแชร์ภาพทำงานพิเศษช่วงปิดเทอมสมัยม.ปลาย ยันไม่ได้พิเศษกว่าใคร
“ความจริงเบลก็ไม่ได้พิเศษกว่าคนอื่นๆ ขนาดนั้นหรอกค่ะ คือก็เป็นเด็กคนหนึ่งที่ทำงานพิเศษช่วงปิดเทอม อยากทำเองด้วย อยากลองหาประสบการณ์ชีวิตด้วย ความจริงต้องขอบคุณคนที่นำรูปมาเผยแพร่เพราะส่วนตัวไม่มีรูปนี้แล้วก็ไม่รู้ว่าใครถ่ายด้วย ขอบคุณที่ยังไปหาเจอได้ยังไง ตอนนั้นน่าจะเป็นช่วงที่เรียนม.ปลายมั้งคะ”

เมินหมอดูทักจะฉาวกว่าโป๊ป บอกเป็นสิ่งที่คุมไม่ได้
“จริงเหรอคะ ข่าวฉาวนี่มันเป็นเรื่องในแง่ลบอย่างเดียวหรือเปล่าอ่ะ ถ้ามีก็น่าจะเป็นเรื่องเบลตอนม.ปลายนี่แหละค่ะ(หัวเราะ) ส่วนตัวคิดว่าไม่ควรจะกังวลอะไรไปเองก่อน เบลว่าตัวเองก็ไม่น่าจะมีอะไรนะ ถ้าจะมีคนออกมาแฉจริงๆ ก็คงเป็นสิ่งที่ตัวเราควบคุมไม่ได้ ขออยู่กับปัจจุบันดีกว่าเพราะว่ายังต้องทำงานต่อไป ถามว่าเป็นคนที่เชื่อเรื่องหมอดูมั้ย ได้อ่านบ้างนะคะ แต่เบลก็เชื่อที่การกระทำของตัวเองมากกว่าเราเป็นอะไรที่ตัวเราก็ควบคุมได้ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...