xs
xsm
sm
md
lg

เห็นตามโฆษณา คิดว่าโอเค “เคน-เอสเธอร์” ครวญพลาดรีวิว “เมจิกสกิน” ถูกหลอกเหมือนทุกคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เคน ภูภูมิ - เอสเธอร์” ยอมรับพลาดรีวิวสินค้า “เมจิกสกิน” เพราะไม่มีความรู้มากพอ บอกถูกหลอกเหมือนทุกคน คาดไม่ถึง อย. เก๊ เห็นตามโฆษณา คิดว่าจะโอเค ยินดีหากถูกเรียกสอบ บอกต่อไปจะเช็กให้ละเอียดขึ้น ฝ่ายหญิงโอดรู้สึกผิดหากมีคนซื้อตาม

เป็นอีกคู่รักที่ติดอยู่ในรายชื่อ 59 คนดังรีวิวสินค้าให้แบรนด์ “เมจิกสกิน” โดยล่าสุด “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” กอดคอ “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” มาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดยยอมรับว่าเป็นความผิดพลาด เพราะมีความรู้ไม่มากพอ โอดถูกหลอกเหมือนดาราทุกคน

เคน : “เป็นงานที่พวกเราได้รับมา ก่อนจะมาถึงพวกเรามีผ่านทีมงานมาแล้ว ตรวจสอบมา ถามแล้วมี อย. เขาบอกว่ามี แล้วเราได้เห็นตามโฆษณาต่างๆ ว่าได้เห็นแบรนด์นี้ในที่ต่างๆ หลากหลายมากๆ เรารู้สึกว่ามันน่าจะโอเค แล้วก่อนรีวิวเราได้ใช้นะได้ลอง ซึ่งเราไม่รู้เหมือนกัน”

เอสเธอร์ : “ก็เหมือนๆ กัน แต่ว่าอาจจะเป็นความผิดพลาดที่เราไม่มีความรู้มากพอในเรื่องของ อย. หรืออะไรด้วย อย่างที่พี่เคนบอกว่าด้วยเราเห็นตามสื่อด้วยก็เป็นหนึ่งการันตีด้วยว่าแบรนด์นี้น่าจะโอเคเราก็ลองใช้และรีวิวแต่ผลที่ออกมามันเป็นความผิดพลาดของเราเอง เราต้องขอโทษนะ ถ้าหากใครดูรีวิวของเราแล้วไปซื้อหรือใช้ตามความผิดพลาดของเราที่ไม่ได้ไตร่ตรองอย่างละเอียด ต่อไปก็จะระมัดระวังมากกว่านี้ ก็คงเข็ดไปอีกสักระยะหนึ่ง

โชคดีที่ตัวเองไม่เป็นไร รับรู้สึกผิด หากมีคนซื้อตาม
เอสเธอร์ : “ถือว่าโชคดีที่ไม่เป็นไร คือรู้สึกผิดมากถ้าใครดูของเราแล้วไปซื้อตาม เราจะรู้สึกแย่

เคน : “ตอนนี้ตร.ก็ยังไม่เรียกนะ ถ้าเรียกก็พร้อมแน่นอนครับ คือเรามีแค่ที่เรารู้ครับ ได้ทำได้รีวิวแค่นั้นแหล่ะ ไม่ได้มีข้อมูลอะไรเยอะเลย เรื่องเกี่ยวข้องผมไม่มีแน่นอน”

โอดถูกหลอกเหมือนทุกคน ต่อไปจะไตร่ตรองและเช็กให้ละเอียดมากขึ้น
เคน : “ต้องไตร่ตรองให้มากที่สุด ต้องเช็กแบบละเอียดมากๆ ผมว่าทุกคนก็น่าจะถูกหลอกนะ ทุกคนก็ถูกหลอกเหมือนกันหมดแหละไม่มีใครรู้ว่าเป็น อย. ปลอม ส่วนเรื่องภาพลักษณ์ที่ไม่ดี มันอาจจะเป็นคราวที่ไม่รู้จริงๆ คนอื่นไม่รู้เหมือนพวกเรานะ ก็รีวิวเมื่อปีที่ผ่านมาครับ”

เอสเธอร์ : “น่าจะปีที่แล้วนะ”

เคน : “หลังจากนี้คงต้องผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดเลยนะ ตรวจเช็กแบบรู้จริงว่าแบบนี้โอเคมั้ย ถูกต้องตามระเบียบทุกอย่างหรือเปล่า เราก็จะพยายามตรวจเช็กออกมาให้ดีที่สุด ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับพี่ๆ คนไหนเลยครับ”

เอสเธอร์ : “ยังเลยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...