xs
xsm
sm
md
lg

รูปหายก็ถ่ายใหม่ “เบลล่า” เปิดใจไม่นอยด์ ความทรงจำดีๆ หายวับกลางไอจี “เวียร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า ราณี” ตื้นตันกระแสตอบรับจากละครบุพเพฯ ที่สุด ไม่รู้ต้องขอบคุณอีกกี่รอบถึงจะพอ งงๆ ครอบคลุมทุกอย่าง แต่วอนอย่าเอาไปทำอะไรที่ไม่ดี โบ้ยถาม “เวียร์” รูปตนหายเกลี้ยงไอจี ยันไม่นอยด์ ถึงจะหายก็ถ่ายใหม่ได้ ไม่มีเวลาให้แต่เป็นกำลังใจให้กันตลอด ไม่รับปากฉลองวันเกิดล่วงหน้า

ดังจริงๆ ตอนนี้ไปไหนมาไหนคนไทยก็อินแม่นายการะเกด บางคนทำเหรียญบูชา บางคนก็สักหน้า “เบลล่า ราณี แคมเปน” ไว้ที่ขา ซึ่งสาวเบลล่าก็เผยในงาน Grand opening Be curve ว่าไม่รู้ต้องขอบคุณอีกสักกี่รอบถึงจะพอ กับกระแสตอบรับ

“ก็ดีใจ ขอบคุณทุกคน ไม่รู้จะขอบคุณกี่รอบถึงจะพอนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ ดีใจด้วยเราเห็นตัวเองไปกระตุ้นเศรษฐกิจหลายๆ อย่าง ทั้งการท่องเที่ยว วัฒนธรรมการแต่งกาย ของกิน ส่วนที่บอกว่าลามไปถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อันนั้นที่รู้มานะคะ คนที่ทำเขาปั้นทำเหรียญอยู่แล้ว แต่ไม่มีเจตนาเอาไว้บูชา แต่ทำเพราะชื่นชอบเลยทำขึ้นมา ถ้าเอาไว้บูชาก็ส่งมาให้หน่อยแล้วกันนะคะ (ต้องปลุกเสกเองมั้ย?) ตายแล้ว จะมีวิชาอาคมอะไรไปปลุกเสกคะ”

ครอบคลุมทุกอย่างก็แค่รู้สึกงงๆ แต่พอตรวจสอบก็ไม่มีอะไร แต่ก็อย่าทำอะไรไม่ดีเลยนะคะ ถ้าทำในแง่กระแสละคร แซวกันขำๆ เบลโอเค แต่ถ้าเป็นในเรื่องที่ทำให้คนดูเข้าใจผิดได้หรือในเรื่องของสินค้า เพราะบางตัวเบลติดในเรื่องของสัญญาอาจจะขอความร่วมมือหน่อยละกัน เบลก็พอเห็นค่ะ มีส่งมาทางผู้จัดการ ก็ขอความร่วมมือ แต่ก็มีมาเยอะมากค่ะ เรื่องดำเนินการก็ขอความร่วมมือค่ะ”

มั่นใจมาก รำแก้บนในวันพรุ่งนี้ อาสาเป็นแถวหน้าให้ 
“ก็มีดูคลิปและแอบซ้อมอยู่ที่บ้านค่ะ เรื่องท่าก็ค่อนข้างมั่นใจ ยังไงรอดูละกัน มีทีมนักแสดง ทีมงานมากันเยอะมากเลยค่ะ ตอนแรงไม่คาดหวังเลย แต่โปรดิวเซอร์และผู้กำกับคุยกันในกลุ่มบุพเพฯ บอกว่าถ้าเรตติ้งเกิน 10 เราจะรำแก้บนกันนะ เบลก็เสนอคนแรกเลย เบลไป เบลชอบงานสนุกครื้นเครง เป็นแถวหน้าให้ แต่สรุปเรตติ้งดีตั้งแต่ตอนแรกๆ เลย ก็เลยคุยกันว่าจะรำตอนไหน ละครจบหรือยังไง พอจัดคิวได้ก็รำกันตอนนี้ดีกว่า เพื่อความสบายใจ คือตั้งใจจะไปให้ได้ แม้จะมีงานก่อนและหลัง แต่ก็จะไปค่ะ ก็จะมีท่ามาตรฐาน ทุกคนจะได้ไปในทางเดียวกัน ซ้ายก็ซ้ายนะ ขวาก็ขวานะ ไม่มีนัดซ้อม ต่างคนต่างซ้อม แต่ทำด้วยใจ”

บอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ชวนทำบุญวันเกิดแต่ตนไม่ว่าง ส่วนฉลองล่วงนั้นหน้านั้นก็คิวแน่น มั่นใจไม่งอน
มีชวนค่ะ แต่ว่าเบลไม่ว่าง ความจริงก็ชอบทำบุญถ้าว่างก็ไปอยู่แล้วค่ะ ส่วนเรื่องฉลองวันเกิดล่วงหน้า ตอนนี้คิวแน่นมาก เขาไม่งอนค่ะ เพราะเขาก็ทำงาน งานเยอะเหมือนกัน”

ไม่รู้เรื่องรูปตนหายจากไอจี “เวียร์” โบ้ยถามฝ่ายชาย คุยน้อยแต่เป็นกำลังใจให้กันตลอด
เรื่องลบรูปคือพี่เขาบอกว่ารูปหายไปไหนไม่รู้ ตอนแรกเบลไม่รู้แต่เป็นคนอื่นมาบอกอีกที แต่ไม่มีอะไรค่ะ คือพี่เขาก็งงว่ารูปหายไปไหน ไปถามพี่เขาเองดีกว่า แต่เบลว่าไม่มีอะไรหรอกค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้ถามแต่รับรู้ เราก็ไม่นอยด์หรอก ถ่ายใหม่ได้ (ความรักยังดีอยู่?) ช่วงนี้ไม่มีเวลา อาจจะคุยน้อยหน่อย แต่คุยเรื่อยๆ ตลอด ก็เป็นกำลังใจให้กันเยอะ เห็นทำงานเยอะ เดินทางค่อนข้างเยอะ ก็เป็นกำลังใจให้ ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์เขา มีแนะนำอะไรมั้ยค่ะ(หันหน้าถามนักข่าว) เรื่องของเวลาตอนนี้ว่างจริงๆ ถ้ามีโอกาสก็คงไป แต่ไม่รู้ว่าจะก่อนหรือว่าหลังนะคะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...