xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” ลั่นสักหน้า “เบลล่า” บ้าง คงถูกแม่กระทืบ ฟุ้งเตรียมหาวันว่างไปฉลองวันเกิดกันสองคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เวียร์ ศุกลวัฒน์” รอของขวัญวันเกิดจาก “เบลล่า” บอกให้อะไรมาก็ถูกใจ เตรียมหาวันว่างฉลองกันสองคน รับเห็นเหรียญบูชาแม่หญิงการะเกด ไม่เห็นคนสักที่ขา ย้ำอยากสักก็ทำแต่อย่าเดือดร้อนใคร บอกขำๆ ตนคงสักไม่ได้ กลัวแม่กระทืบ

ควงแฟนคลับทำบุญฉลองวันเกิดล่วงหน้าเป็นเดือน สำหรับพระเอกดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าบอกบุญทุกคน ยกเว้น “เบลล่า ราณี แคมเปน” แต่ก็เตรียมหาวันว่างๆ ไปฉลองกันสองคน

“ทำบุญวันเกิดล่วงหน้า จริงๆ ผมเกิดเมษายน แต่ติดภารกิจเดินทางไปทำงาน ก็เลยคุยกันว่าขอทำขึ้นเร็วหน่อย แพลนล่วงหน้ามานานแล้ว มีแฟนคลับและเพื่อนที่สะดวก วัดนี้เราเคยไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว บริจาคเงินไปแต่ยังไม่เสร็จดี ก็เพิ่มไปอีกรอบหนึ่ง แต่ก็ยังไม่เสร็จดีใครสนใจอยากจะร่วมบุญก็สมทบได้ ลองเข้าไปดูในไอจี เป็นยอดเงินของการบริจาคของแฟนคลับและคนใจดีที่เห็นในโซเชียลฯ”

“มีคนเข้ามาทำบุญกับที่นี่เยอะ ผมถูกโฉลกกับที่นี่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วย ผมสะดวกแฟนคลับสะดวก บางทีถ่ายละครแถวนั้นก็แวะไปดู สถานที่ สิ่งแวดล้อมภายในวัด เจ้าอาวาสน่ารัก คุยกันถูกคอ”

บอกบุญ “เบลล่า ราณี” เผยวันเกิดตนตรงกับวันเกิดแม่ เลยไม่เคยจัดปาร์ตี้วันเกิด แต่จะบินไปหาแม่ทุกปีที่อเมริกา

“ผมบอกทุกคน ไม่ได้บอกแต่น้อง เพื่อนๆ ใครที่สนใจ สะดวก หรือไปได้ก็ไป ผมไม่ได้จัดงานใหญ่โตอะไร เป็นงานไปกับแฟนคลับกลุ่มเล็กๆ ผมบอกบุญทุกคนครับเท่าที่จะบอกได้”

“วันเกิดผมถ่ายละครครับ ผมไม่เคยจัดงานวันเกิดครับ ไม่เคยจัดปาร์ตี้วันเกิด วันนี้ก็เป่าเค้กกับแฟนคลับไปแล้ว มันเป็นวันเดียวกันกับวันเกิดแม่ ทุกปีผมจะบินไปหาท่านที่อเมริกา แต่ปีนี้มีแพลนไปเที่ยวกับเพื่อน เลยไม่มีแพลน คงจะไปหาคุณแม่ช่วงปลายปี”

ให้อะไรก็โดน จะหาวันว่างฉลองกันสองคน

“ได้หมดครับ ถ้าให้มาก็ต้องดีใจอยู่แล้ว ถามว่าแอบบอกมั้ย อะไรก็ได้ ผมเป็นผู้ชาย ชิลๆ ให้อะไรมาก็เวิร์ก ทุกครั้งที่ได้รับก็ต้องโดนใจสิครับ ไม่งั้นก็ไม่ได้อีก จริงๆ แค่คำอวยพรก็พอแล้ว ไม่ได้อยากได้อะไร”

“เรื่องไปเที่ยวกับเพื่อน น้องคงไปด้วยยากครับ กว่าผมจะได้ไปก็ลากเลือด ผมแพลนไว้นานมาก คงยากที่อาชีพอย่างพวกเราจะหายได้เป็นเดือน แต่ถ้ามีโอกาสก็จะหาวันว่างฉลองกับน้อง อาจจะเป็นก่อนหรือหลัง

ไม่เห็นคนสัก “แม่หญิงการะเกด” บนขา แต่เห็นเหรียญบูชา บอกถ้าตนสักมั่งแม่กระทืบแน่นอน ทำได้ถ้าไม่เดือดร้อนใคร

“ยังไม่เห็นครับ ขอดูก่อนละกัน ยังไม่เห็น เขาไม่ได้เล่า ที่แต่ผมเห็นเป็นเหรียญบูชา เพื่อนส่งมาให้ดู คนที่สักคงมีความชอบ ถ้าผมสักแม่กระทืบแน่นอน ก็เลยไม่รู้ว่าที่เขาสักเพราะมองว่าเป็นงานอาร์ตรึเปล่า ผมไม่ซีเรียสเรื่องใครได้ อยากทำอะไรก็ทำเลย แต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อน ทำได้เต็มที่เลย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...