xs
xsm
sm
md
lg

ร้องว้าวหนักมาก “เบลล่า” ตื้นตัน แฟนคลับคลั่ง สักหน้า “การะเกด” ที่ขา ปลื้มปริ่มฟันโฆษณา 10 ตัว ค่าตัวเกือบ 50 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เบลล่า” ร้องว้าวหนักมาก แฟนคลับคลั่ง สักหน้า “แม่หญิงการะเกด” ที่ขา บอกขอบคุณและตื้นตันกระแสตอบรับที่เกินคาด เตรียมฟิน 3 ตอนพิเศษ ปลื้มมากฟาดพรีเซ็นเตอร์ 10 ตัว ค่าตัวเกือบ 50 ล้าน ป้อง “เวียร์” ไม่ใช่คนอวดแฟน ไม่มีเวลาให้กัน แต่ส่งข้อความให้กำลังใจกันตลอดฮอตจริงฮอตจัง ยกให้แม่นายการะเกด “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ล่าสุดมาเปิดตัวในฐานะพรีเซ็นเตอร์ในงานแถลงข่าว “SCB EASY ภาคสอง” ณ หอประชุมมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีงานติดต่อมาเยอะมาก แต่ตนปฏิเสธเพราะติดถ่ายละคร บอกเสียดายไม่ได้ไปเจอแก๊งนักแสดงจากละครบุพเพฯ

“มีงานติดต่อมาค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ที่เห็นว่าไม่ค่อยได้ออกงาน จริงๆ แล้วไม่มีเวลา เพราะว่ามีคิวถ่ายละคร เนื่องจากเบลเองก็อยากให้มีผลงานติดต่อกันเรื่อยๆ แต่ถามว่าเบลเสียดายงานจ้างต่างๆ ที่เข้ามามั้ย ก็...แอบเสียดายเหมือนกัน ซึ่งเสียดายในที่นี้ไม่ใช่เสียดายอีเวนต์นะคะ แต่เสียดายที่ไม่ได้เจอกับแฟนๆ อย่างทุกวันนี้ก็เห็นเพื่อนๆ พี่ๆ บุพเพสันนิวาสมีงานได้เจอแฟนๆ กันทุกวันเลย ส่วนเรื่องรายได้ถามว่าหายไปเยอะมั้ย คือเราไม่ได้มองตรงนั้นมากกว่า”

“สำหรับเรื่องการแบ่งเวลาถ้าเป็นคิวละครเราก็จะรับไว้ล่วงหน้าอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าหากเป็นเวลาอื่นๆ ที่เหลือก็จะแบ่งไปให้ทางพรีเซ็นเตอร์หรืองานอีเวนต์ต่างๆ ค่ะ”

แฮปปี้ ฟาดพรีเซ็นเตอร์ 10 ตัว ค่าตัวไม่ถึง 50 ล้าน ลั่นยังรับได้อีก
“แน่นได้อีกนะคะ จะพยายามหาคิวให้ได้ทุกคน (หัวเราะ) ถามว่าตัวใหม่ถึง 10 ตัวเลยมั้ย ไม่แน่ใจค่ะ แต่ถ้าหากรวมกับตัวเดิมก็น่าจะถึง 10 ตัวแล้ว คือเรื่องความปลื้ม เบลปลื้มที่แฟนๆ ให้การตอบรับเราดีมากกว่า ส่วนเรื่องรายได้ไม่น่าจะถึงนะคะ 50 ล้านนะคะ ยังรับได้อีกค่ะ”

เผยเพิ่ม 3 ตอนพิเศษให้แฟนๆ ได้ฟิน ภาค 2 ต้องรอ “รอมแพง” และต้องใช้เวลา
“ใช่ค่ะ มีตอนพิเศษเพิ่มขึ้นมาอีก 3 ตอน ให้แฟนละครได้ดูกันยาวๆ ก็คือจะมีซีนเบื้องหลังอะไรต่างๆ เอามาตัดต่อให้ดูกันใหม่ แต่ถามว่าจะเป็นการตัดต่อหรือเอามายำใหม่หรือเปล่านั้น ก็เดี๋ยวรอดูล่ะกันค่ะ ส่วนข่าวที่ออกมาบอกว่าจะเป็นเรื่องพิเศษเกี่ยวกับเกศสุรางค์ อันนี้เบลก็ไม่แน่ใจนะคะ แต่ที่เบลทราบมาแน่ๆ คือจะเป็นตอนพิเศษค่ะ”

“สำหรับภาค 2 ที่หลายคนพูดถึง ก็เห็น พี่อุ้ย รอมแพง บอกว่ากำลังจะเขียนภาค 2 แต่ด้วยระยะเวลาในการเตรียมงาน เบลก็คิดว่าน่าจะค่อนข้างนานเหมือนกัน”

ยอมรับบังเอิญมากๆ ข้อมูลคล้าย “โป๊ป ธนวรรธน์” หลายอย่าง เหมือนเป็นบุพเพสันนิวาส
“เบลได้เห็นข่าวนี้เหมือนกันค่ะ และก็ค่อนข้างแปลกใจเพราะไม่เคยสังเกตเรื่องนี้มาก่อน ซึ่งเราอาจจะเป็นคู่ขวัญอย่างที่ว่ากันจริงๆ ก็ได้นะ ไม่รู้เลย คือมันบังเอิญจริงๆ เหมือนกันเยอะมากเลย (หัวเราะ) ถามว่าเป็นคู่บุพเพสันนิวาสจริงมั้ย ก็เป็นบุพเพที่ทำให้เราได้เล่นบุพเพสันนิวาสละกันค่ะ (ยิ้ม) แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากนะคะ เพราะตอนที่เราทำงานด้วยกันเราก็เต็มที่จริงๆ โดยเฉพาะช่วงที่ได้เล่นกับพี่โป๊ปเราเองก็รู้สึกสนุกจังหวะและอะไรหลายๆ อย่างเข้ากัน ขอบคุณทุกคนนะคะที่ชอบละคร”

รู้สึกว้าว คนคลั่งสักหน้า “แม่หญิงการะเกด” ที่ขา ตื้นตันบอกไม่ถูก
“เพิ่งจะเห็นเลยค่ะ แต่ส่วนตัวเบล เบลรู้สึกว่าถ้าคนดูละครเขาชื่นชอบเราขนาดนี้ เราก็ว้าวเหมือนกันนะคะ ตื้นตันใจอยู่เหมือนกัน แต่ในเรื่องของความเหมาะสมหรือถูกผิดอันนี้เบลไม่รู้จริงๆ ค่ะ คือมันก็เป็นในส่วนของแม่หญิงการะเกดเนอะ แต่ก็ต้องขอบคุณจริงๆ ที่ชื่นชอบ ส่วนเรื่องความเหมาะสมถูกผิด ก็อย่างที่บอกอันนี้เบลไม่รู้เลยเพราะตอนที่เห็นภาพครั้งแรกเบลยังรู้สึกว้าว ดีใจที่เขาชื่นชอบเราขนาดนี้ ตื้นตันใจมาก ขอบคุณมากค่ะ”

ป้อง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” อวดแฟน ไม่ค่อยได้เจอกันแต่ให้กำลังใจกันตลอด
“(หัวเราะ) เขาออกแนวเบื่อหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ก็ยังเก็บภาพมาฝากนะคะ คือเขาไม่ได้อวดแฟนนะ เบลคิดว่าเขาอวดรูปมากกว่า แต่ส่วนตัวเบลเองคือเบลยังไม่เคยมีโอกาสได้ถ่ายรูปพี่เขาเลยค่ะ ก็เลยไม่รู้ว่าจะโพสต์อวยเขาอะไรยังไง แต่ก่อนหน้านี้เบลเคยอวยหนังเขานะ ชื่นชมอยู่ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องเจอกัน เอาจริงๆ นะไม่ได้เจอเลยค่ะ เวลานอนยังแทบไม่มี ยิ่งช่วงนี้ด้วยแล้วยิ่งไม่มีเวลาจริงๆ เพราะถ่ายละคร 2 เรื่อง แต่ก็โอเค ทำงานก่อน ซึ่งตัวพี่เขาเองก็จะเป็นห่วงเราในเรื่องของสุขภาพกับการพักผ่อนเป็นหลัก ส่งข้อความมาเป็นกำลังใจให้ ยังคุยกันเรื่อยๆ ตลอด”

เกินคาด กระแสดังมากถึงประเทศจีน
“ขอบคุณแฟนๆ มากๆ เลยค่ะ ขอบคุณสำหรับบุพเพสันนิวาสด้วยที่ทำให้เบลได้รับโอกาสแสดงละครเรื่องนี้ เพราะสำหรับเบลกระแสที่เกิดขึ้นมันเกินความคาดหมายมาก เพราะเอาจริงๆ แค่ในไทยมันก็เกินความคาดหมายมากแล้วนะคะ (ยิ้ม)”

“สำหรับฐานแฟนคลับของเบลที่จีน จริงๆ ก็มีประมาณหนึ่งเลยนะคะคือทั้ง จีน ไต้หวัน และก็ฮ่องกง ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะคุยกันผ่านทางอินสตาแกรม แต่ว่ามันอาจจะไม่ค่อยสะดวกกับแฟนๆ บางคนสักเท่าไหร่ เบลก็เลยเปิดเว่ยป๋อขึ้นมาเพราะมีแฟนๆ เรียกร้องมาค่อนข้างเยอะ และเราเองก็จะได้พูดคุยกับเขาด้วย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...