xs
xsm
sm
md
lg

ฮิ้วกันทั้งพระนคร ถูก “ณเดชน์” บอกรัก “ญาญ่า” รับหนูก็ช็อก แต่หนูก็ชอบ! เท่ไม่หยอก สวยติด 1 ใน 8 ของโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ญาญ่า” เขิน แฮชแท็ก “ผมรักเขา” ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 1 ยอมรับช็อก “ณเดชน์” บอกรักต่อหน้า แต่บอกหนูก็ชอบค่ะ ภูมิใจติด 1 ใน 8 นักแสดงสวยที่สุดในโลก เทียบเท่า “เอ็มว่า วัตสัน” ลั่นรู้สึกเท่ อยากไปให้ไกลระดับฮอลลีวู้ด แต่ไม่คาดหวัง ยันแฟนคลับรุมถล่ม “พอร์ช” แค่ปกป้อง รู้สึกผิดหลุดบอกรำคาญ รับผิดเอง ไม่ชวน “มิ้นต์ ชาลิดา” ร่วมปาร์ตี้วันเกิด

มีรายชื่อโผล่ติด 1 ใน 8 นักแสดงสาวที่สวยที่สุดในโลก งานนี้ทำเอาสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” แอบปลื้มเลยทีเดียว โดยเผยในงานแพนทีน มาย ซัมเมอร์ สตรอง ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยืดอกภูมิใจ รู้สึกเท่มาก

“เห็นแล้วค่ะ พี่สาวส่งมาให้ดู แต่ที่ดีใจกว่านั้น ญ่ามีชื่ออยู่ใน imbb รู้สึกว่าเท่มากเลยค่ะ คือใครชมว่าสวยก็ภูมิใจทั้งนั้นแหละ (เทียบเท่าระดับดาราฮอลีวูด เอ็มม่า วัตสัน?) ดีใจอยู่แล้วค่ะ ก็งงว่าเขาไปได้ยินชื่อเรามาจากไหน ก็รู้สึกดี ผู้หญิงไทยสวยมากจริงๆ ดีใจที่คนต่างชาติเริ่มให้ความสนใจพวกเรามากขึ้น โชคดีที่เขาเห็นจากที่เราไปเมืองนอกมากขึ้น”

ก็มีคนติดตามอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นมา เห็นจากคอมเมนต์ที่เป็นภาษาอังกฤษแต่ก็ไม่มีเวลาไปตอบ ยังไงงานที่บ้านเราก็เป็นหลัก ตอนนี้ถ้ามีโอกาสอะไรก็อยากจะรีบทำ ไม่มีแพลนต่อยอดเลยค่ะ จริงๆ ก็มีงานต่างประเทศหลายอย่างติดต่อเข้ามาแต่เราทำไม่ได้จริงๆ เชื่อว่าถ้ามีทุกคนก็ต้องดีใจด้วย”

อยากลองไปให้ไกลระดับฮอลลีวู้ดแต่ไม่อยากคาดหวัง
“ฝันนี้ไกลมากเลยค่ะ แต่ถามว่าอยากลองมั้ยอยากลองอยู่แล้ว อาจจะด้วยภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกของเราด้วย แต่ก็รู้สึกว่ามันไกลเกินไป ก็ไม่อยากคาดหวัง เผื่อไม่ได้ไป ถามว่าเสียดายโอกาสที่ติดต่อเข้ามาแต่ไม่ได้ไปมั้ย เรารู้สึกว่าเรารอได้นะ ตอนนี้โฟกัสงานที่ไทยมากกว่า เพิ่งเปิดกล้องไปด้วย”

ช็อก “ณเดชน์” บอกรักต่อหน้า เป็นคนที่สำคัญมากๆ ไร้เงื่อนไข
เราก็ช็อกพอๆ กับทุกคนตรงนี้เหมือนกัน ก็น่ารักดีค่ะ หลังงานไม่ได้คุยค่ะ เราจะไม่คุยเรื่องงานหลังจากที่ทำงานเสร็จ ถามว่าออกมาจากใจเขา (ยิ้ม) ถามว่าตอนนั้นเขินมากมั้ยก็นิดหนึ่ง ตอนนั้นรู้สึกว่าหายใจเข้าหายใจออกแรงไปนิดหนึ่ง แล้วเสื้อก็จะหลุด oh my god ไม่คิดว่าเขาจะพูดจริงๆ ก็ฮิ้วกันไปทั้งงาน”

“แฟนๆ ก็หายห่วงค่ะ อย่างที่พี่ณเดชน์พูดวันนั้นญ่าชอบมากเลย เราผ่านอะไรกันมาเยอะ เราเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนส่วนตัว ไม่ว่ายังไงเขาก็เป็นคนที่สำคัญมากๆ สำหรับญ่า โดยไม่มีเงื่อนไขอะไรเลย”

“เราก็คุยกันเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ ไม่เคยไม่คุยกัน เราคุยกันตลอดอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าห่าง ก็มันห่างเพราะเราไม่ได้ทำงานด้วยกันจริงๆ ละครปิดแล้ว หนังก็ปิดแล้ว ต่างคนต่างทำงาน (อยากให้บอกรักทุกวันมั้ย?) ไม่เป็นไรค่ะ เราสบายดี ฟีดแบ็กจากผู้ใหญ่ไม่มีค่ะ ทุกคนก็ขำๆ"

ขำๆ “ผมรักเขา” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1
“จริงเหรอคะ ญ่าเห็นแต่แฮชแท็กทวิตเตอร์ว่าผมก็รักเขา มีคนถามเยอะมาก

ยันแฟนคลับรุมถล่ม “พอร์ช สรรเสริญ” แค่อยากปกป้อง หลุดบอกรำคาญไปแล้ว ก็แอบเกรงใจนิดหนึ่ง
“ที่แฟนคลับเข้าไปถล่มก็เพราะปกป้องเรา ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดี เขาต้องพูดของเขาเอง (เราแค่รำคาญ?) (ยิ้ม) ลำบากใจค่ะเพราะมันไม่มีความจริงไง แล้วรู้สึกว่าทำไมเขาไม่ออกมาพูด เรื่องเขาเกาะกระแสก็ไม่ค่ะ เขาอาจจะถนัดแบบนั้นก็ได้ จริงๆเราก็แอบเกรงใจเขานิดหนึ่ง แต่ก็รู้สึกว่าได้พูดในสิ่งที่อยากพูดไปแล้ว แต่ถ้ายังพูดกันไปเรื่อยๆ ก็สงสารเขา จะมีคนไปถามเขาเรื่องนี้ อึดอัดใจนิดหนึ่งค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าญ่าเป็นผู้หญิงก็จะเสียหายกว่าเขา คือหนูไม่รู้จักเขาจริงๆ”

รับผิดไม่ชวน “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ร่วมปาร์ตี้วันเกิด บอกความสัมพันธ์ยังโอเค ไม่ได้มีปัญหา
“อาซาวา หนูไปดูไม่ทันค่ะเพราะว่าของนาการ่า เราแต่งหน้าขาวเลยไม่สามารถไปดูแฟชั่นโชว์โดยมีหน้าขาวจริงๆ ก็เลยไม่ได้ไปร่วม แต่ว่ากับมิ้นต์ หนูชวนแต่เพื่อนมหาวิทยาลัยค่ะ วันนั้นเจอ พี่กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) กับคิม (คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) เลยชวนเขามา ไม่ได้ผิดที่มิ้นต์ แต่ผิดที่หนูไม่ได้ชวนเขา ซึ่งความสัมพันธ์เราโอเค ไม่ได้มีปัญหากันค่ะ เราเป็นเพื่อนกันค่ะ”

“เรื่องแก๊งล่มกลับมา หนูว่าถ้าพวกเราเจอกันมันก็ปกติค่ะ ตามประสาเพื่อน แต่กลุ่มไลน์ ไม่จำเป็นหรอกค่ะ ยังไงเราก็รู้ว่าเราเป็นเพื่อนกันได้แล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...