xs
xsm
sm
md
lg

โอ้มายก็อด! “ณเดชน์” พูดชัด รัก “ญาญ่า” ไม่มีวันเลิก นางเอกดังซัด “พอร์ช” น่ารำคาญ หน้าแหกยับ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ฮือฮา “ณเดชน์” บอกรัก “ญาญ่า” กลางวงสัมภาษณ์ ย้ำเรื่องเลิกราไม่มีวันมาถึง ฝ่ายหญิงบิดเขิน 18 ตลบ ก่อนเผยรำคาญ “พอร์ช” ตอบได้ทำไมไม่ตอบ บอกไม่รู้จัก ใครก็ไม่รู้ ไม่ต้องมาขอดูแล ไม่ต้องมโน ไม่อยากบอกเกาะกระแส เดี๋ยวจะดูใจร้ายหลังจากถูกจับตาว่ากำลังกิ๊กกั๊กกับหนุ่มใหม่ นาม “พอร์ช สรรเสริญ” จนทำให้ความรักกับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ห่างเหิน จนถึงเลิกรากันรึเปล่า ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ ก็ควงสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ออกมาเคลียร์กันซึ่งๆ หน้าในงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “SHOPEE เต้นเพื่อน้อง”

ณเดชน์ : “คุยกันบ้างถึงข่าวนี้แต่มันไม่ได้เป็นปัญหาหลักที่ต้องมาคุยกัน อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ ส่วนความรู้สึกของผมกับน้องยังเหมือนเดิมทุกอย่างตามที่เคยพูดไปครับ”

ญาญ่า : “อยากชี้แจงเรื่องนี้มากๆ ค่ะ อาจจะด้วยความที่ไม่มีคนมาถามหนูมั้งคะ ความจริงมันก็เลยอาจจะหายไปหมดเลย สำหรับคนที่เป็นข่าวยืนยันว่าไม่รู้จัก ใครก็ไม่รู้ ไม่เคยเจอกันเพราะเราไม่ใช่เพื่อนกันไม่ได้สนิทกัน ซึ่งปกติข่าวแบบนี้หนูเจอมาเยอะมาก โยงไปโยงมา มโนไปมโนมาเยอะอยู่แล้ว แต่กับคนนี้รู้สึกว่าแอบรำคาญนิดหนึ่ง คือคุณสามารถพูดได้ในโซเชียลมีเดียว่าชอบ อันนี้คือไม่ผิด แต่ถ้าเกิดมีใครมาถามก็ช่วยตอบก็ได้

ไม่พูดคำว่าเกาะกระแส เพราะใจร้ายเกินไป
ญาญ่า :เราจะไม่พูดคำนั้น เดี๋ยวจะดูว่าใจร้ายและโหดไปหน่อย เอาเป็นว่าไม่ได้คิดอะไรค่ะ คือเคสนี้มันมากกว่าคนอื่นๆ ที่ปกติเขาจะเขียนออกมาว่าชอบน้องน่ารักแค่นั้นจบ แต่อันนี้ไม่ใช่แบบนั้น จริงๆ ส่วนตัวไม่ได้ใส่ใจเรารู้ว่าอะไรคือความจริง เขาก็รู้ว่าอะไรคือความจริง”

ณเดชน์ : “เรื่องนี้ไม่ต้องเคลียร์กับผมเลยครับ ตอนที่มีข่าวออกมาก็ไม่ได้ถามน้อง”

เมินขอดูแล บอกดูแลตัวเองได้ ณเดชน์โนคอมเมนต์ แต่มั่นใจฝ่ายหญิงไม่มีอะไรอยู่แล้ว
ญาญ่า :ญ่าดูแลตัวเองได้ค่ะ(พูดเสียงแข็งพร้อมหัวเราะ)”

ณเดชน์ : “ผมโนคอมเมนต์เรื่องนี้ รู้จักน้องดีอยู่แล้วและมั่นใจในตัวเขาว่าไม่มีอะไรอยู่แล้ว ถามว่าเจออย่างนี้แล้วห่วงน้องมากขึ้นมั้ย ไม่รู้สิ ปัญหาในวงการก็มีเรื่อยๆ อยู่แล้ว มีเรื่องให้ต้องแก้ไขในทุกวัน ฉะนั้นก็บอกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนต้องเผชิญ แค่มองข้ามมันไปเดี๋ยวอะไรๆ มันก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ญาญ่า : “อย่างที่บอกว่าเจอเรื่องแบบนี้มาเยอะมาก เลยมองว่ามันปกติที่คนจะโยงไปโยงมา แต่สำหรับคนนี้(พอร์ช)มโนไม่ได้จริงๆ ค่ะ”

ไม่ใช่อุปสรรครัก ข้างในแข็งแรงดี
ญาญ่า : “ไม่ค่ะ เราสบายดีค่ะ”

ณเดชน์ : “จริงๆ ไม่ต้องมีข่าวทำนองนี้ ผมว่าอะไรข้างในก็แข็งแรงดีอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่ารู้จักกันดีไม่มีหึง และผมก็เคารพในการตัดสินใจของน้องทุกอย่าง

ย้ำ “นิชคุณ” ไม่ได้จีบ
ญาญ่า :พี่คุณเหรอคะ เราทำงานกับใครก็เป็นข่าวกับทุกคนหมดค่ะ อย่างกับพี่คุณก็ไม่มีอะไรแค่เป็นเพื่อนร่วมงานกัน ไม่มีมาจีบทั้งสิ้น เขาน่ารักกับทุกคนในกองอยู่แล้วค่ะ”

แฟนๆ ฟินโพสต์รูปสยบลือ ฝ่ายหญิงบอกแม่ปลาชิลที่สุดในโลก ณเดชน์ไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังอินสตาแกรมแม่แก้ว
ณเดชน์ : “ไม่หรอกครับ ถ้ามีโอกาสแม่แก้วก็คงลงตามปกติ ส่วนที่หลายคนฟินพอเห็นภาพนี้ก็แล้วแต่คนจะตีความเลย เรื่องที่แม่โพสต์อันนี้ก็ได้คุยกับแม่แก้วเหมือนกัน ซึ่งก็หมายความอย่างที่แม่ได้บอกไป เรื่องอะไรก็ตามคือจะคบใครจะรักใครแม่ก็โอเคหมด ด้วยความที่โตกันแล้วมันก็เป็นเรื่องที่คนเราต้องมีการก้าวเดินไปในทางที่ตัวเองมั่นใจ แต่ความเป็นแม่ก็เป็นห่วงลูกเสมอแหละ ส่วนที่คนตีความว่าแม่จะวางไม้พายคือไม่ประคับประคองความรักของเราทั้งคู่แล้ว อันนี้ผมว่าไม่น่าจะใช่ครับ”

ญาญ่า :แม่ปลาเป็นคนที่ชิลที่สุดในโลกแล้วค่ะ อาจจะด้วยเพราะเราทำงานด้วยกัน เรารู้จักกันมากๆ (ลากเสียง) มันไม่ต้องมาบอกว่าอันนี้ๆ มองตาก็รู้กันแล้วค่ะ”

ณเดชน์ : “เรื่องแม่ไม่ติดแท็กน้อง อันนี้ผมก็ไม่ทราบ อย่าคาดหวังอะไรกับเรื่องของอินสตาแกรมเลย บางคนก็มาพูดนั่นนี่ บางคนก็มาด่ามาว่าคุณแม่ในอินสตาแกรมเรื่องลงรูป เรื่องแท็ก ก็อยากจะบอกให้คนข้างนอกรู้ว่าอย่ามาคาดหวังเรื่องแท็กเรื่องอะไร ผมก็บอกแม่ให้เข้าใจว่าเรื่องของโซเชียลเน็ตเวิร์กมันเป็นโลกที่ค่อนข้างกว้าง เป็นโลกที่เปิดเราก็ต้องปรับและทำความเข้าใจกับสังคมตรงนี้ด้วยว่าบางทีมันอาจจะมีความรุนแรง การที่คนจะมาด่ามาว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเราเลือกที่จะก้าวมาอยู่ตรงนี้ มันก็คือพื้นที่สาธารณะแหละ แต่แม่เขาก็เข้าใจแล้ว แม่ไม่คิดมากอะไร”

ถึงวันหนึ่งไม่ใช่แฟน แต่ความรู้สึกไม่มีทางหายไป แต่มั่นใจคงไม่มีวันนั้น
ณเดชน์ : “ผมว่าเราเริ่มจากการเป็นเพื่อนกัน สุดท้ายจะจบยังไงผมว่าความเป็นเพื่อน ความรู้สึกต่างๆ มันไม่มีทางหายไปหรอก มันก็เป็นความรู้สึกที่อยู่ในความทรงจำ อยู่ในความประทับใจตลอดเวลา ไม่รู้เหมือนกันนะผมว่า....แต่มันก็คงไม่มีวันนั้นหรอกครับ

“อย่าคาดหวังอะไรจากความรักของคนอื่น มันเป็นเรื่องที่ไม่ดี ความรักอยู่ที่ตัวของคุณเองมากกว่า ต่อให้คุณจะไปคาดหวังให้คนนั้นรักกัน เป็นพ่อสื่อแม่สื่ออะไร ผมว่าสุดท้ายแล้วมันอยู่ที่คนสองคนกับหัวใจของคนหนึ่งที่มีต่ออีกคนหนึ่งเท่านั้นเองครับ ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลง ผมว่าคงไม่ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าว มันคงไม่ขนาดนั้น ก็คงปล่อยให้ทุกอย่างมันเป็นไป”

ปัดแสร้งทำว่ารักเพราะเงิน พูดตรงๆ รักญาญ่า ฝ่ายหญิงเขินหนักมาก ร้องโอ้มายก็อด
ณเดชน์ : “โอ๊ย...บ้า(ลากเสียงยาว) ไม่มีหรอก ไม่เกี่ยวครับ ถ้าพูดตรงๆ ก็รักเขาแหละครับ เราอยู่ด้วยกันมา เรียนรู้ชีวิตด้วยกันมาค่อนข้างเยอะ พูดตรงๆ คือความรักมีได้หลายรูปแบบ ยังไงคนที่ทำงานด้วยกัน รู้จักกันมา ผ่านอะไรด้วยกันมา มันมีเรื่องของความรักอยู่แล้ว มันไม่ผิดที่ผมจะพูดอะไรแบบนี้ออกมา (รักแบบแฟน?) ผมคงไม่พูดอะไรแบบนั้น แค่นี้ผมว่าพอแล้ว”

ญาญ่า :(ยิ้มเขิน) โอ้วพระเจ้า...(เอามือทาบอกแล้วหัวเราะ) เอาจริงๆ เหมือนพี่ณเดชน์บอกค่ะว่าเราทั้งคู่ผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ (ลากเสียง) ไม่ว่ายังไงคนๆ นี้ก็คือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับเราอยู่แล้ว (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น