xs
xsm
sm
md
lg

ธรรมดาซะที่ไหน! ส่ง ตร. 50 นายรับมือออเจ้า เตรียมแผน 3 แผน พิธีรำแก้บนนักแสดง “บุพเพสันนิวาส” ในวันพรุ่งนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หน่อง อรุโณชา” ไม่กล้าคิด ออเจ้าแห่มาร่วมพิธีรำแก้บนนักแสดงละคร “บุพเพสันนิวาส” ยอมรับสน.ห้วยขวางส่งตร. 50 นายมาดูแลความเรียบร้อยและอำนวยความสะดวก รอเช็กคิวนักแสดง เดินสายแก้บนอีก โอด 3 ตอนพิเศษยังตัดตอไม่เสร็จ

งานใหญ่ในวันพรุ่งนี้ (1 เม.ย.) คงหนีไม่พ้น นักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาสรำแก้บนที่บริษัท บรอดคาซท์ฯ ซึ่งงานนี้ยกกองมารำทั้งเรื่อง จึงคาดว่าจำนวนออเจ้าที่จะแห่กันมาร่วมพิธีคงมีจำนวนมืดฟ้ามัวดิน ล่าสุด “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” ก็เผยว่าสน.ห้วยขวางส่งตร.มาดูแลออเจ้าถึง 50 คน

“สำหรับงานในวันพรุ่งนี้ นักแสดงจากเรื่องบุพเพสันนิวาสซึ่งนำโดยพี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) และพี่เบลล่า (ราณี แคมเปน) จะมากันทั้งเรื่องเลยค่ะ ซึ่งการรำครั้งนี้ถือเป็นการรำครั้งแรกเลยค่ะตั้งแต่เปิดบริษัท ดีใจมาก ทุกอย่างเกินคาดจริงๆ ดังนั้นงานที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ทีมงานของเราทุกคนรวมถึงนักแสดงก็จะตั้งใจทำให้เต็มที่ที่สุด ซึ่งงานน่าจะเริ่มในเวลา 10 โมงเช้าโดยประมาณ”

"โดยงานในวันพรุ่งนี้จะเป็นงานเปิด เราเองก็ต้องขอบคุณทาง ตำรวจจราจรสน.ห้วยขวาง ที่เข้ามาช่วยดูแลอย่างเต็มที่ในเรื่องของการจราจร และช่วยหาทางเลี่ยงในเส้นทางต่างๆ ให้กับผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ส่วนคนที่เดินทางมาจะต้องจอดรถตรงไหนก็จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแลให้เช่นกัน รวมไปถึงความเรียบร้อยและความปลอดภัยค่ะ”

เตรียมเต็นท์อาหารเครื่องดื่มรองรับออเจ้าเดินทางมาร่วมงาน รับมีแฟนคลับบางส่วนเริ่มจับจองพื้นที่
ถามว่าเตรียมรับมืออย่างไรกับออเจ้าที่จะเดินทางมาร่วมงาน คิดว่าพรุ่งนี้ช่วงเช้าน่าจะมีเดินทางมาบ้างแล้วเพราะอย่างที่บอกช่วง 10 โมงครึ่งเราก็จะเริ่มพิธี (ยิ้ม) และเท่าที่ทราบก็เห็นว่ามีแฟนคลับของพี่โป๊ปพี่เบลล่ามาขอจับจองพื้นที่ไว้แล้วเหมือนกัน โดยทางเราเองก็ได้เคลียร์พื้นที่ข้างหน้าเอาไว้ให้ ซึ่งจะมีเต็นท์และอาหารเครื่องดื่มรองรับด้วย”

“เรื่องการเตรียมรับมือ บอกตรงๆ อันนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นเรื่องของการจราจรก็จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ช่วยดูแลทุกคนอย่างเต็มที่ เพราะตำรวจท่านน่ารักมากท่านเตรียมแผนไว้ให้เราถึง 3 แผน ดังนั้นถ้าหากมีออเจ้ามาเยอะเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านก็เตรียมแผนไว้แล้วว่าจะทำอย่างไรต่อไป ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ”

ไม่กล้าคิดคนจะมากมายเพียงใด มั่นใจตร. 50 นายจะดูแลออเจ้าอย่างดี
“สำหรับเรื่องของจำนวนคนที่จะเดินทางมาร่วมงาน ไม่กล้าคิดเลยค่ะว่าจะมีเยอะขนาดไหน เพราะเราเองก็ไม่มั่นใจ แต่ถ้าถามถึงบรรยากาศหน้าบริษัทตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่นะคะ ยังไม่มีอะไร และเราก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดูแลทุกฝ่ายได้อย่างเต็มที่ เพราะที่ได้ยินมาก็เห็นว่าจะมีมาช่วยดูแลเบื้องต้นประมาณ 50 นาย (ยิ้ม) ส่วนเรื่องการดูแลความปลอดภัยของนักแสดงก็จะมีฝ่ายละครดูแลอยู่ค่ะ น่าจะเต็มที่เหมือนกัน”

“สำหรับชุดของนักแสดงที่จะใช้รำในวันพรุ่งนี้จะเป็นชุดใหม่ทั้งหมด เนื่องจากชุดในละครจะไม่ค่อยสะดวกในหลายๆ ด้าน อย่างเช่นเรื่องการทำผมที่ต้องทำผมสูง ดังนั้นเราจึงต้องขอโหลดลงมาหน่อยหนึ่งเพื่อให้เกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้นแต่ก็ยังเป็นชุดไทยสไบเหมือนเดิม

รอเช็กคิวนักแสดงเดินสายแก้บนอีก
ถ้าเป็นที่พระราชวังนารายณ์ราชนิเวศน์ ที่ๆ เราไปบวงสรวงละคร เราต้องกลับไปแน่นอนค่ะ ซึ่งในส่วนตรงนั้นทางท่าน ว.วชิรเมธี ท่านก็จะไปเทศน์ให้ด้วยในวันที่เราจะไปทำบุญถวายเป็นราชกุศล สมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยท่านแนะนำว่าให้จัดถวายเป็นสังฆทาน 9 รูป และค่อยตามด้วยธรรมเทศนาซึ่งเกี่ยวกับเรื่องในสมัยสมเด็จพระนารายณ์มหาราช เนื่องจากท่าน ว.วชิรเมธี ท่านเชี่ยวชาญเรื่องนี้มาก แต่ยังไม่ได้กำหนดวันนะคะว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ต้องรอเช็กคิวกันอีกทีเพราะเราเองก็ยังไม่มั่นใจในคิวของนักแสดง เนื่องจากตอนนี้แต่ละคนมีงานแน่นมาก”

รับตัดต่อ 3 ตอนพิเศษยังไม่เสร็จ
“จริงๆ แล้ว ตอนที่จะต้องใช้ออกอากาศในตอนหลัก ตอนนี้เรายังตัดต่อไม่เสร็จเลยค่ะ ดังนั้นในส่วนของสามตอนที่เพิ่มเข้ามาทางช่อง 3 ก็จะช่วยดูแลเรื่องการตัดต่อค่ะ ซึ่งก็ยังไม่เสร็จเหมือนกัน”

“ส่วนเรื่องการออกอากาศจะเป็นอย่างไรนั้น น่าจะทราบอีกทีในวันพุธว่าจะเป็นอย่างไร แต่เท่าที่ทราบคร่าวๆ ก็ได้ยินมาว่าจะมีการเลื่อนละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียวออกไปก่อน เพียงแค่ยังไม่มั่นใจว่าจะเป็นอย่างไร ยังไม่สามารถพูดได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ”

ถามว่าพล็อตเรื่องของสามตอนที่เพิ่มเข้ามาจะเป็นแบบไหน จริงๆ แล้วเรื่องก็ยังเป็นเรื่องเดิมนะคะ แต่เรื่องน่าจะขึ้นที่การะเกด

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...