xs
xsm
sm
md
lg

กรี๊ด “พี่หมื่นโป๊ป” เอวดี เซิ้งยับ นำทีม “ออเจ้า” รำแก้บน หลังฟาดเรตติ้งสูงสุดทุบสถิติชนะนาคี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กรี๊ดหนักมาก “พี่หมื่นโป๊ป” เซิ้งยับคู่ “การะเกด” นำทีมบุพเพสันนิวาสแก้บน หลังเรตติ้งถล่มทลายทุบสถิตินาคี ซ้ำยังเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของยุคทีวีดิจิตอล ออเจ้าแฟนคลับแห่ให้กำลังใจฝนตกก็ไม่หนี

หลังผู้จัดฯคนดัง "หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์" เคยประกาศไว้ว่า หากละครบุพเพสันนิวาสได้เรตติ้งถึงเลขหลัก 10 จะรำแก้บน มาถึงตอนนี้เรตติ้งในกทม.สูงถึง 23.9 ส่วนทั่วประเทศพุ่งไปที่ 17.4 ชนะแชมป์เก่าอย่างละครนาคี ที่มีเรตติ้งตอนจบอยู่ที่ 17.291 กลายเป็นละครเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่เข้าสู่ยุคทีวีดิจิตอล

วันนี้ หน่อง อรุโณชา จึงทำตามสัญญา จัดรำแก้บนขึ้นที่บริษัทบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ถนนเทียมร่วมมิตร โดยมีนักแสดงในเรื่องมากันคับคั่ง นำโดย โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, ปราง กัญญ์ณรัณ, หลุยส์ สก็อต, ซูซี่ สุษิรา, ก็อต จิรายุ, ปราบ ปราปต์ปฏล, หยา จรรยา นุ่น รมิดา, จุ๊บแจง วิมลพันธ์, แอ๊ว อำภา, เอิร์ธ วิศววิท, โมสต์ วิศรุต, เก่ง ธชย, ซูริ ซูซานน่า, บิ๊ก ศรุต, หนู สุรศักดิ์ ซึ่งทั้งหมดตั้งแถวรำมาจากด้านหน้าบริษัท เป็นระยะทางกว่า 500 เมตร ท่ามกลางแฟนคลับหลายร้อยคนที่มารอตั้งแต่เช้า แม้จะมีฝนตกลงมาแต่ทุกคนก็ยอมยืนตากฝนเพื่อรอให้กำลังใจนักแสดงไม่ยอมไปไหน

งานนี้มีไฮไลท์ที่พี่หมื่นโป๊ปที่เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าจะมาร่วมงานแต่ขอไม่รำเพราะรำไม่เป็น แต่ปรากฏว่าถึงเวลาจริงๆ โป๊ปเซิ้งยับ แถมมีซีนหวานกับแม่หญิงการะเกดให้แฟนคลับได้กรี๊ดตลอดทาง

หน่อง : “ขอบคุณแฟนๆ ช่อง 3 นะคะ ที่ทำให้มีวันนี้ กระแสตอบรับดีมากๆ เราทุกคนทำงานเป็นทีมเวิร์คค่ะ พอเป็นไปตามที่ตั้งใจก็รำถวาย เป็นการรำแก้บนครั้งแรกในชีวิต”
เบลล่า : “ครั้งแรกในชีวิตเช่นกันค่ะ”
โป๊ป : “ครั้งแรกครับ แล้วผมก็ไม่ได้กะจะรำด้วย กะจะมาตีกลองเฉยๆ พอเห็นทุกคนตั้งใจก็เลยเปลี่ยนเป็นรำด้วย

โป๊ปบอกรำไม่เป็นแต่เซิ้งยับ
โป๊ป : (หัวเราะ) มันก็ต้องทำแล้ว เพราะถึงนาทีนี้แล้วทุกคนตั้งใจทำหมดเราไม่ตั้งใจก็ไม่ได้ ไม่ได้ซ้อมเลย รำสดๆ เขาสอนรำสดๆ กันข้างหน้านี้แหละ ตอนตั้งแถว”
เบลล่า : “ทีมงานก็ส่งคลิปมาให้ดูแต่ไม่มีเวลาดู เราก็กะจะมารำตามเขา ปรากฏว่า อยู่หน้าสุดรำไม่ได้กันอยู่สองคนกับพี่โป๊ป แต่ว่าตั้งใจทำด้วยใจค่ะ”

ปลื้มใจกับเรตติ้ง รอดูตอนจบรับรองมีความพิเศษให้แฟนๆ
หน่อง : แค่นี้ก็ปลาบปลื้มใจ ก็ต้องรอดูถึงตอนจบมีความพิเศษให้แฟนๆ อีกแน่นอน ส่วนถ้าเรตติ้งถึง 20 จะรำอีกหรือเปล่า...สมาชิกว่าไงคะ” (หัวเราะ)

กลับมากู้เรตติ้งทีวีดิจิทัล
หน่อง : ดีใจมากๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทีมงาน ตอนนี้ก็มีทางจีนสนใจจะซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายแล้วค่ะ แต่รายละเอียดก็ต้องถามทางสถานีค่ะ”

ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน
โป๊ป : “ขอบคุณแฟนคลับนะครับที่มากันเยอะ ฝนตกหนักก็มากันแต่เช้า ขอบคุณนะครับ ขอบคุณทุกคนครับ”
ใหม่ (ผู้กำกับ) : “ขอบคุณทุกคน ขอบคุณคนดูทุกๆ ท่านครับ ผมปลื้มตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนนี้ขอบคุณจริงๆ ครับ”
เบลล่า : “ขอบคุณประชาชนคนไทยทุกคน รวมถึงต่างประเทศด้วยที่ติดตามชมละครเรื่องนี้ พวกเราทุกคนตั้งใจถ่ายทำกันมากๆ อยากให้จดจำละครบุพเพสันนิวาสนี้ไว้ในใจตลอดไปนะคะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...