xs
xsm
sm
md
lg

น่าหยิก “พี่หมื่นโป๊ป” บอกฝีมือการแสดงไม่เท่าไหร่ แต่ผมขายหน้าตา! เผยเสียบโฆษณา “ณเดชน์” แต่ไม่ขอตอบ รับเหนาะๆ ค่าตัว 10 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โป๊ป ธนวรรธน์” แฮปปี้บุพเพฯ โค่นแชมป์เก่า “นาคี” แต่บอกเราจะไม่แข่งกัน ถ่อมตนบอกฝีมือการแสดงไม่เท่าไหร่ แต่ขายที่หน้าตา ตั้งแต่เล่นละครมาตั้งใจทำงาน เป็นมืออาชีพมากขึ้น วอนผู้จัดขอสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยากรับบทพระนเรศวร ไม่รู้ถูกแอบอ้างชื่อหลอกขายแพ็กเกจให้เด็กมาเดินแบบด้วย ยันความจริงคือความจริง ไม่ตอบค่าตัว 10 ล้าน ปาดหน้าพรีเซ็นเตอร์ “ณเดชน์” แต่ยอมรับสูงจริง

พี่หมื่นรายวัน ออกงานจนอัปเดตข่าวกันแทบไม่ทันสำหรับพระเอก “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ล่าสุดมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “นามุ ไลฟ์ สเนล ไวท์ โกลด์” ก็เผยถึงกรณีที่เรตติ้งละคร “บุพเพสันนิวาส” โค่น “นาคี” โดยเจ้าตัวยันว่าอยู่ช่องเดียวกัน จะไม่แข่งกัน และหวังว่าจะสูงกว่านี้ไปอีกจ้า

ละครช่องเดียวกันจะไม่แข่งกัน หวังว่าจะสูงกว่านี้ เหลือ 4 ตอน ก็น่าจะจบก่อนสงกรานต์ เนื้อเรื่องน่าจะเข้มข้นกว่านี้ เรื่องความฟินจิกหมอนของตัวละคร 3 คู่จะเข้มข้นมากขึ้น จะมีทั้งดรามา และมีหวานอีก คนดูน่าจะยิ่งชอบ ส่วนที่มีตัดต่อตอนพิเศษเพิ่มขึ้นมา3 ตอน ส่วนตัวก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร ว่าเป็นในทิศทางไหน ก็มีถ่ายทำเพิ่มพิเศษอีกนิดหน่อย”

ฝีมือการแสดงไม่เท่าไหร่ แต่เน้นหน้าตา (ยิ้ม) ล้อเล่น ตั้งแต่ทำงานมาก็รู้สึกว่าตั้งใจทำงานเป็นมืออาชีพมากขึ้น เวลาเข้าฉากหรือสวมบทบาทจะเป็นคนนั้น ตอนนี้ก็มีประสบการณ์มากขึ้น ตั้งใจทำงานและรักษามาตรฐานให้ดีขึ้น แม้แต่ซีนเล็ก เวลาเข้าไปในฉากก็ต้องเต็มที่ไม่ปล่อยผ่านไป”

“ละครพีเรียดอาจจะเป็นสิ่งที่คนดูชอบ ส่วนใหญ่จะชอบให้เล่นดรามา จริงจัง คาแร็กเตอร์ สุขุม นิ่งๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเล่นพีเรียดนะ ชอบบทปัจจุบันมากกว่า อยากแต่งตัวทันสมัย ซึ่งในช่องคนก็ทักว่าผมเหมาะกับพีเรียดเขาจะมีการดูเช็กเทปกันก่อนเขาก็บอกว่าดูแล้วเหมือนคนโบราณดี ก็ดีใจครับ ถามว่ากลัวคนไม่อินบทปัจจุบันมั้ยก็ไม่กลัวหรอกครับ แต่คงเสียใจนิดหนึ่ง”

วอนผู้จัด ขอสักครั้งหนึ่งในชีวิตอยากรับบทพระนเรศวร
“ผมอยากเล่นบทพระนเรศวร อย่างเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว แนวทั้งรักทั้งรบที่จะออนแอร์ต่อจากเรื่องนี้ วอนผู้จัดเลยนะครับอยากรับบทนี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตผมอยากเล่นบทเพื่อกอบกู้อิสรภาพ

ยันแฟนคลับไม่ได้ขอให้ทักทาย แต่อยากเข้าไปทัก ภาพแฟนคลับกรี๊ด ดีใจ ร้องไห้ ตอนยังไม่ดัง ยังติดตา
“ไม่ครับ ผมอยากทำเอง ผมอยากไปขอบคุณเขา เรารู้ว่าเขามานั่งรอเราก่อนงานจะเริ่ม 4 - 5 ชั่วโมงเพื่อมาจองที่นั่ง เราก็อยากจะขอบคุณเท่านั้นแหละ เราให้อะไรเขาไม่ได้ แต่เราอยากแสดงให้เขาเห็นว่าเราเห็นเขานะ อยากขอบคุณเขา ผมทำอย่างนี้มานานแล้วครับแต่เมื่อก่อนคนอาจจะไม่ได้เยอะขนาดนี้ เคยเห็นแบบต่อหน้าเลยว่าเขาเจอเราแล้วเขาดีใจมาก มียิ้ม มีกรี๊ด ร้องไห้ก็เคยเห็นเหมือนกัน ผมก็เดินผ่านไปแล้วแต่ภาพมันยังติดตาเราอยู่ กระชากก็มีบ้างแต่กลับบ้านไม่มีรอยขีดข่วน

ไม่รู้ถูกแอบอ้างชื่อหลอกขายแพ็กเกจให้เด็กมาเดินแบบด้วย ยอมรับได้ยินครั้งแรกก็งง แต่ยันตนทำงานด้วยความซื่อสัตย์
“ที่ผมรับงาน ผมก็รับแค่ว่าผมไปเดินแบบ แล้วก็ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลยครับ เรื่องเก็บเงินผมก็ได้ยินคร่าวๆ นานแล้วแหละ ก่อนที่จะมีชื่อเสียงจากเรื่องบุพเพฯ แต่ผมก็แค่รู้สึกว่าเขาเก็บเงินทำไม ผมไม่ได้สนใจมันคนละส่วนกับผม ผมไม่รู้เรื่องเลย ผมก็แค่ไปทำงานตามหน้าที่เท่านั้น ถามว่าแอบอ้างชื่อเราหากินมั้ย อันนี้ผมไม่รู้นะ ผมก็เป็นคนตรง ผมทำงานผมก็ซื่อสัตย์แต่ถ้าเขาทำอย่างนั้นหรือยังไงก็อยู่ที่เขาแล้วกัน ผมไม่รู้แล้วกัน”

“จริงๆ ทุกวันนี้ก็ระมัดระวังมากแล้วและก็เลือกงานมากแล้วด้วย เวลาจะไปงานไหนทำได้เท่านี้นะก็รับประมาณนั้น สมมติมีงานอื่นที่ประมาณนี้อีกก็คงจะไม่รับครับ แต่อันนี้ผมไม่รู้จริงๆ เรื่องจริงก็คือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ผมก็แค่ไปทำงานตามเวลา เขานัดเวลาไหนทำงานแบบไหนก็ทำตามนั้น ถ้าขออะไรนิดหน่อยก็ให้ได้คือสไตล์ผม แต่ถ้าเกินกว่านั้นไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้อันนั้นผมไม่รู้แหละอยู่ที่งานแล้วก็ต้องใช้วิจารณญาณ ถ้าสิบงานว่าผมสักงานหนึ่งหรือพูดในทางที่ไม่ดีกับผมสักงานหนึ่งก็น่าจะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เพราะอีก 9 งานเขาชมผมหมด”

ไม่หวั่นถูกมองดังแล้วเปลี่ยน เปิดใจเฉยๆ ความจริงคือความจริง
“ได้บอกตรงนี้ก็เอาเป็นว่าผมก็ทำตามงานของผม ก็ขอโทษถ้าจะเข้าใจผิด วันนั้นเด็กเยอะมากไม่ได้บอกผมเลยว่าจะเดินกับเด็กเยอะขนาดนั้นในการตกลงกัน แต่ผมก็พยายามที่จะถ่ายรูปกับเด็กที่จำเป็นจริงๆ เพราะวันนั้นต้องมีอีกงานต่อ อันนี้คือความเป็นจริงไม่มีอะไร ผมบริสุทธิ์ใจครับ เจอข่าวแบบนี้ก็ไม่นอยด์ ผมเข้าใจ ผมเฉยมากเลย ความจริงก็คือความจริง”

ไม่ปฏิเสธค่าตัว 10 ล้าน ไม่รู้ปาดพรีเซ็นเตอร์แทน “ณเดชน์ คูกิมิยะ”
“เราไม่รู้ แต่ก็มีติดต่อมา ก็ 90 เปอร์เซ็นต์แล้วก็คงจะรับ เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์ คงไม่มีปัญหานะครับ ผมก็ไม่รู้เรื่อง ผมก็รับทำงานไปไม่รู้ว่าใครยังไงเหมือนกัน ก็รู้ว่าเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ แต่ไม่รู้ว่าเป็นตัวไหน มันมีหลายตัวอาจจะเป็นคนละตัวกันก็ได้ครับ (ค่าตัว 10 ล้าน?) ไม่บอกได้มั้ย (หัวเราะ) ก็สูงครับ ถามว่าปกติค่ายนี้จะเลือกคนดัง โห นี่ดังแล้วเหรอครับ ผมไม่รู้เรื่องนั้น ถ้ามีงานโฆษณาเข้ามาก็ถามรายละเอียดทุกอย่าง สตอรี่บอร์ดเป็นยังไงถ้ามันตรงกับเราก็รับครับ”

“พรีเซ็นเตอร์ก็เข้ามาประมาณหนึ่ง ไม่ถึง 10 ตัวครับ ยังไม่ถึงกับทั้งตัว ยังไม่ครบ แต่ก็ติดต่อเข้ามาเยอะบางตัวทำอะไรไม่ตรงกับเราก็อาจจะไม่ได้รับ”

ยันไม่รำแก้บน เพราะรำไม่เป็น แต่จะไปร่วมงานให้กำลังใจนักแสดงจากละครบุพเพฯ
“ผมคงไม่รำหรอกครับ ผมก็คงจะไปร่วมงานไปอยู่แถวงานก็ไม่รู้ว่าเขาจะให้ยืนตรงไหนเหมือนกัน ก็บอกพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) แล้วว่าผมรำไม่เป็น พี่หน่องก็บอกว่ามาร่วมงานเฉยๆ ก็ได้ แสดงความยินดีเหมือนทางทีมงานเขาบนไว้เราไปแสดงความยินดีกับเขาแค่นั้น ผมไม่ได้เป็นคนนำ นำน่าจะเป็นทีมงานเบลล่า (ราณี แคมเปน) มากกว่า ผมรำไม่เป็น รำไม่เป็นจริงๆ ไม่มีเซอร์ไพร์สอะไร ก็น่าจะอยู่ในขบวนผมก็ไม่รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...