xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ออม” เผยช็อตเผลอถึง “แอมป์” ที่ทำเอายิ้มปลื้มไปทั้งวัน ยังไม่เรียกแฟน-ฝ่ายชายยังไม่ขอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” เผยถึงช็อตเด็ดจ้องตา “แอมป์” หวานซึ้ง แค่มุมเผลอ ไม่หวังเซอร์ไพรส์พิเศษ ย้ำความรักไม่มีอุดมคติ ขอคบเรื่อยๆ ไม่คุยเรื่องแฟน เพราะฝ่ายชายก็ไม่เคยเอ่ยปากขอซีนซึ้งจ้องหน้า “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” แสดงออกถึงความรักของ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” เอามากๆ จนทำให้กลายเป็นความฮือฮา หลังจากที่ควงไปทำบุญสร้างพระธาตุวันเกิดเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ซึ่งมาเจอกับคู่รัก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” และ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กลายเป็นสองคู่ชู้ชื่น ล่าสุดสาวออมก็เผยระหว่างมาร่วมงาน Grand Opening The Conservatory Music studio ณ ชั้น 1 อาคาร Eight ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ยันช็อตยิ้มหวานให้แอมป์ ก็ต้องสดใส

“ช่วงนั้นเป็นวันเกิดออมค่ะ แล้วออมก็เป็นเจ้าภาพสร้างพระธาตุวันเกิด ก็เลยชวนพี่เขาไปทำบุญด้วยกัน แล้วก็ไปเจอพี่ๆ ที่โน่น ตั้งใจจะไปทำอยู่แล้วค่ะ แล้วน้องเต้ยก็เกิดเดือนเดียวกับเรา ก็เป็นเจ้าภาพร่วมกัน เขาไม่ได้เคลียร์คิวหรอกค่ะ เป็นวันอาทิตย์ว่างอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) วันนั้นก็ตื่นเช้ามากค่ะ เราไม่ค่อยได้ทำบุญใหญ่แบบนี้ วันเกิดด้วย ปีใหม่ด้วย ก็เลยชวนเพื่อนๆ น้องๆ ชวนคนที่อยากจะไปทำบุญรวมๆ กันไป”

บอกช็อตจ้องหน้าแอมป์แค่ช็อตเผลอ ไม่เวอร์มาก สบายๆ
ช็อตนั้นน่ะเนอะ (ยิ้ม) ก็ปกติค่ะ วันเกิดเราก็ต้องสดใสค่ะ เป็นช็อตเผลอมากเลยค่ะ ก็มองทุกคนนะ คือวันนั้นทำบุญเราก็จิตใจแจ่มใส ยิ้มทั้งวันค่ะ ก็มีไปทานข้าวปกติค่ะ ของขวัญไม่มีค่ะ ก็เป็นมื้อพิเศษ อวยพร แล้วก็มีเค้กน่ารักๆ ก็ประทับใจนะคะ เพราะเราก็ไม่ได้ชอบอะไรที่มันเวอร์มาก ก็คือบอกเลยว่าสบายๆ ก็เป็นมื้อพิเศษปีละครั้ง”

เซอร์ไพรส์ เจอ “เต้ย-อาเล็ก”
“เรียกว่าว่างตรงกันมากกว่าค่ะ วาระดีๆ ก็ชวนเขาไป ไม่ซีเรียสถ้าไม่ว่างก็ไม่เป็นไร ว่างก็มามากกว่า (กลายเป็นสองคู่ เต้ย-อาเล็กด้วย?) เจอกันพอดีเลย ก็เซอร์ไพรส์เหมือนกันนะคะ ก็พอดีเลยเราเป็นเจ้าภาพร่วมกัน ได้ทำอะไรดีๆ ค่ะ ก็ไม่มีแพลนไปไหนเลยค่ะ เดือนหน้าออมก็ต้องไปอยู่ที่จีนแล้ว ไป 45 วัน ช่วงนี้ก็เตรียมตัวเรียนภาษา เพราะเราต้องไปอยู่ที่โน่นนาน และต้องใช้ภาษาจีนทำงานด้วย ช่วงนี้ก็ทำงานหนักหน่อย”

ไม่มีแพลนวาเลนไทน์ แถมเตรียมกลับไปทำงาน
“ยังไม่มีแพลนเลยค่ะ (ยิ้ม) จะกลับมาอีกทีก็ช่วง มี.ค. แต่บอกพี่เขาไว้แล้วค่ะ เขาก็ให้กำลังใจ เพราะเขาก็รู้ว่าไปทำงานที่โน่น เราต้องเหนื่อยและทำงานค่อนข้างเยอะ ถามว่าจะเคลียร์คิวตามไปมั้ย เขาชอบเซอร์ไพรส์ค่ะ ไม่ค่อยบอก (ยิ้ม) ก็ไม่ได้คาดหวังค่ะ เพราะอยู่ที่โน่นทำงานหนักจริงๆ จะไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่”

ไม่ค่อยมีอุดมคติ ขอคบเรื่อยๆ ดีกว่า
“คำว่าแฟนยังไม่ได้คุยอะไรขนาดนั้นเลยค่ะ คือคุยกันแล้วแฮปปี้ เรามีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ก็ขอให้มีตรงนี้ไปก่อนค่ะ ถามว่าเข้ากันได้ดีมั้ย ก็ยังไม่มีอะไรที่รู้สึกขัดๆ หรือไม่แฮปปี้ค่ะ จริงๆ ออมเป็นคนไม่ค่อยมีอุดมคติเท่าไหร่นะคะ (หัวเราะ) ก็เรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ”

“ประทับใจเขาเป็นคนจิตใจดี มีทัศนคติที่ดี ช่วยนำเราไปในทางที่ดีได้ ก็เป็นเหตุผลที่ได้มาคุยกันด้วย คือย้อนกลับไปที่เราเป็นคนไม่มีสเปก ก็ไม่รู้จะพูดยังไงว่าเรารู้สึกดีกับใครหน้าตาแบบไหน แต่พอเราลองศึกษากันแล้ว ถ้าเริ่มจากทัศนคติที่ดีเราก็จะโอเคที่จะคุยกันต่อ”

ไม่เคยคุยเรื่องแฟน เพราะฝ่ายชายก็ไม่ได้ขอ
“จริงๆ รู้สึกสบายใจกว่าครั้งที่แล้วด้วยซ้ำ (หัวเราะ) เพราะทุกคนก็อาจจะรู้แล้ว เราก็สบายๆ มากขึ้น อยากจะไปทำบุญเราก็ไป ไม่ได้คิดอะไรเลย อยากจะทำอะไรเราก็ทำตามธรรมชาติของเรา คำว่าแฟนยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยค่ะ (ถ้าเขาขอ?) ก็เขายังไม่ได้ขอนี่ (ยิ้ม)

“รูปเยอะก็ยังไม่ค่อยชินนะคะ รูปที่แล้วก็ไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายเพราะเช้ามาก เราก็ไม่รู้ว่ามีคนถ่ายไป แต่ก็สบายๆ ค่ะ เพราะเราก็โตแล้วทั้งคู่ ไม่อยากจะมานั่งปิด ยุคนี้มันก็ไม่ใช่อย่างนั้นแล้วด้วย เขาก็น่ารักนะคะ เขาก็แบ่งเวลา แต่เราก็ไม่ได้ให้มา เพราะเราทำงานเยอะเหมือนกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...