xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ไม่เป็นตัวเอง แค่เอ่ยถึง “อาเล็ก” ยังเครียด สารภาพถูกจับตามองหนักจนทำตัวไม่ถูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” จัดแฟนมีตติ้งขอบคุณแฟนคลับในรอบ 10 ปี สุดซึ้งจากมีกลุ่มแฟนคลับแค่โต๊ะเดียว จำนวน 10 - 20 คน วันนี้มาถึง 140 คน บอก “อาเล็ก ธีรเดช” ไม่ได้มาแจมด้วย วอนอย่ารีบ สถานะความรักค่อยเป็นค่อยไป เปิดใจสุดเกร็ง ทำตัวไม่ถูก เคยเป็นตัวของตัวเองมาตลอด แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิม

เพิ่งจะจัดมีตติ้งแฟนคลับในรอบ 10 ปี สำหรับนางเอกตัวเล็ก “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ในธีมลูกทุ่ง ซึ่งฝ่ายหญิงคิดคอนเซ็ปต์เอง งานนี้สาวเต้ยเผยระหว่างมาร่วมงาน “ซีดีซี สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2018” คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ยอมรับว่า หนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ส่งคลิปมาอวยพรด้วย

“10 ปีเลยค่ะ แฟนๆ ก็เลยถามว่าจัดมั้ย เราก็จัดเลยดีกว่า 10 ปีแล้วก็อยากที่จะเจอแฟนๆ ก็มีแฟนๆ ที่อยู่ด้วยกันมานานมากแล้ว มีทั้งคนใหม่และคนเก่าด้วย อบอุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ จำได้ครั้งแรกมีกันแค่โต๊ะเดียว ไปกินไอติมกันแค่นั้น อยู่กันประมาณ 10-20 คน แต่พอถึงวันนี้ก็ดีใจมากค่ะ เตรียมงานคราวนี้ไม่นานมากค่ะ ประมาณ 2 - 3 เดือนก่อนหน้านี้”

“เรื่องธีมก็คุยกับแฟนคลับค่ะว่าอยากได้ธีมอะไร หลักๆ เต้ยก็เป็นคนคิดแหละค่ะ เพราะคิดว่าลูกทุ่งเป็นอะไรที่สนุกๆ โจ๊ะๆ แฟนคลับน่าจะเอ็นจอยค่ะ น่าจะประมาณ 140 คนค่ะ มันอยู่ที่สถานที่ด้วยค่ะ มีคนที่มาได้และมาไม่ได้ แต่ก็ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ”

“มีเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า 2 เดือน (หัวเราะ) ตอนแรกเห็นเข็นเค้กเข้ามาก็งงๆ นิดหน่อย แต่ว่าน่ารักค่ะ จัดรวมยอดเลย เขาก็มีทำวิดีโอให้ มีน้องชายขึ้นมาพูดบนเวที เขาเป็นคนจัดการหมดเลย เต้ยไม่รู้เรื่องเลย แต่ครอบครัวมาด้วยค่ะ เพื่อนๆ ก็มา จริงๆ ไม่อยากจัดให้มันใหญ่มาก แค่อยากให้เขารู้ว่าสึกว่าเราเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกับเขา ก็มีทำเสื้อให้แฟนคลับด้วย เป็นผ้ามัดย้อมเป็นสีๆ ทำเองค่ะ ภูมิใจมาก เสื้อน่ารัก ปีที่แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็มาค่ะ เต้ยก็แค่บอกว่ามีแฟนมีตติ้ง เขาก็มา ก็ดีใจค่ะ”

“อาเล็ก ธีรเดช” ส่งวิดีโอมาอวยพร บอกไม่ได้ชวนมา เพราะรู้ว่าเป็นแฟนมีตติ้ง
“ไม่ได้มาค่ะ ไม่ได้บอกว่าไม่ให้ไปค่ะ เขาก็รู้ว่ามีแฟนมีต แต่ไม่ได้มา แต่แฟนคลับก็ทำเซอร์ไพรส์นิดหน่อย คือให้เขาอัดวิดีโอมาอวยพร จริงๆ ก็มีหลายคนค่ะ มีพี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) มีพี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) มีหลายคนเลย วันนั้นมีพี่ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยมาด้วยค่ะ ส่วนแฟนมีตติ้งคู่กันยังไม่รู้ค่ะ ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลยค่ะ”

ไม่อยากให้โฟกัสงานคู่ รู้มีติดต่อแต่ไม่ได้อยากทำอะไรให้รู้สึกเหมือนเปิดตัว
“ไม่ได้คิดว่าจะต้องไปออกงานคู่หรืออะไรนะคะ ยังไม่ได้คิดเรื่องทำงานคู่กัน แต่ก็มีติดต่อมาบ้างค่ะ ดูไปเป็นงานๆ จริงๆ ก็ยังไม่อยากให้โฟกัสเรื่องงานคู่อะไรสักเท่าไหร่ คือเต้ยไม่ได้อยากจะทำอะไรให้ดูเหมือนว่าเปิดตัว ตอนแรกไม่ได้จะเปิดตัวหรืออะไรเลยด้วยซ้ำ แค่ตี๋เขาออกมาบอกว่าคุย แต่พาดหัวข่าวใหญ่มากว่าเปิดตัว แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ อยากให้ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปมากกว่าค่ะ

วอนอย่าเพิ่งใจร้อน ยอมรับยังทำตัวไม่ถูก
“ครอบครัวยังไม่เคยเจอกันค่ะ ปีใหม่นี้ก็ยังไม่ได้วางแผนอะไรไว้ค่ะ เรื่อยๆ ค่ะ เรื่องโดนจับตามอง เต้ยก็เป็นตัวเองมาตลอดนะคะ แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนทุกครั้ง แต่สุดท้ายแล้วเราก็ต้องใช้ชีวิตตัวเองให้แฮปปี้ที่สุด เราก็ใช้ไป คือเราก็ไม่ได้ทำอะไรไม่ดีอยู่แล้วค่ะ ที่ที่ไปด้วยกันก็มีคนอื่นไปด้วยบ้าง แล้วก็ไปทำเรื่องดีๆ ไม่ได้ไปทำอะไรไม่ดี เวลาพูดถึงกันไม่ได้เรียกว่าระวังค่ะ เรียกว่ายังทำตัวไม่ค่อยถูกมากกว่า (หัวเราะ) จริงๆ อยากให้ทุกคนอย่าเพิ่งใจร้อนค่ะ ดูๆ กันไปก่อน รูปคู่ยังไม่ได้คิดว่าจะลงหรือไม่ลงค่ะ ส่วนช่วงปีใหม่เต้ยจะไปญี่ปุ่นกับครอบครัวเต้ยค่ะ อาเล็กเขาก็มีงานของเขา เลยไม่ได้ชวน แต่ถ้ามีงานบุญก็ชวนเขาไปค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...