xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) หลุดคาบ้าน! “นุจรี ศรีราชา” สงสาร “เอ็กซ์” เอาหน้ามุดดิน ภาพเปลือยว่อนเน็ต แจงพลาดเพราะเกิดอารมณ์เปลี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ลูกทุ่งดัง “นุจรี ศรีราชา” โต้แทน “เอ็กซ์ สิทธิพงษ์” ปล่อยรูปโป๊เปลือยตัวเองเพราะอยากดัง ซัดไม่มีใครบ้าประจานตัวเองให้อับอาย เผยอีกฝ่ายไม่ใช่ลูกที่แท้จริง แค่นับถือเป็นแม่ในวงการ ชี้พาผู้ชายขึ้นห้อง เพราะเพิ่งเลิกแฟนเลยเกิดอารมณ์เปลี่ยว สงสารสภาพจิตใจย่ำแย่ ได้รับผลกระทบหนัก งานเพลงสะดุด ถูกค่ายละครยกเลิกสัญญา

เป็นประเด็นฮือฮาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “นายสิทธิพงษ์ ควรมิตร” หรือ “เอ็กซ์” ซึ่งมีความสนิทสนมกับนักร้องลูกทุ่ง “นุจรี ศรีราชา” นับถือเป็นแม่ในวงการ ออกมาเผยว่า ถูกแฟนคลับที่รู้จักกันได้ไม่นานทางเฟซบุ๊ก แอบถ่ายภาพในขณะอาบน้ำอยู่ในบ้านพักย่านนวนคร จ.ปทุมธานี โดยต่อมามีคนโพสต์ภาพโป๊เปลือยของตนในทวิตเตอร์ และมีคนแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดความอับอาย ล่าสุด ได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัวลูกทุ่งดังระหว่างมาร่วมงานประกาศรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด” งานนี้เจ้าตัวก็ยอมรับว่า อีกฝ่ายเพิ่งเลิกแฟน เลยเหงาและเปล่าเปลี่ยว แต่ยันไม่ได้ตั้งกล้องถ่ายตัวเอง ไม่มีใครบ้าประจานตัวเองด้วยวิธีแบบนั้นเพราะมันไม่ได้น่าดูสักนิด รับเชื่อมั่น ตร. จะต้องจับตัวคู่กรณีเอ็กซ์มาดำเนินคดีได้แน่นอน

“สำหรับเรื่องคลิป เรื่องข่าวที่ว่าเรามีลูกชาย ก็คือ จริงๆ แล้วน้องเขานับถือเราเป็นแม่ในวงการ และด้วยความที่น้องเขาไม่มีคุณพ่อคุณแม่แล้วก็เลยนับถือเรา แล้วมาเกิดเรื่องที่โดนแอบถ่าย ก็เป็นเรื่องจริง น้องเอ็กซ์เขาไม่มีใครให้คำปรึกษา เขาก็เลยโทร.มาขอให้คุณแม่นุจรีช่วยพาไปแจ้งความเพราะน้องรู้สึกอับอายขายขี้หน้าเหลือเกิน เพราะรูปที่โดนแอบถ่ายมันมีไปอยู่ในเว็บชายรักชาย ซึ่งตอนนี้น้องเอ็กซ์เขากำลังจะมีผลงานเพลงออกมา กำลังจะเซ็นสัญญากับค่ายนักแสดงค่ายหนึ่ง พอมีรูปแบบนี้ออกไปก็เลยทำให้อับอาย เราเป็นแม่ก็เลยพาเขาไปแจ้งความ แต่จริงๆ แล้ว หลายๆคนที่ได้อ่านข่าว ที่เป็นนักเลงคีย์บอร์ด ขอให้เสพข่าวให้ดีๆ ให้รู้ก่อนก่อนที่จะด่าว่าเขาทำแบบนี้เพราะสร้างกระแส”

ซัดไม่มีใครบ้าถ่ายรูปโป๊เปลือยประจานตัวเอง บอกรูปร่างก็ไม่ดี ไม่มีอะไรน่าดู
“ยืนยันได้เลยค่ะ น้องเขาไม่ใช่คนถ่ายเอง ไม่มีใครบ้าที่จะมาถ่ายรูปตัวเองโป๊เปลือยขนาดนั้น แล้วเอาไปประจานบนเพจให้ใครเขาได้เห็นเรือนร่างหรอกค่ะ ตอนนั้นคือผู้ชายคนนั้นเขาเอารูปไปโพสต์แล้ว เขาก็ปิดทวิตเตอร์ ปิดเฟซบุ๊กตัวเองไป ถ้าไม่ใช่คนทำจะทำเพื่ออะไร ตอนที่ยังติดต่อกันได้อยู่ น้องเอ็กซ์เขาก็บอกไปแล้วว่าถ้าไม่ได้เป็นคนถ่าย ไม่ได้เป็นคนทำจริงๆ กล้าไปหาตำรวจด้วยกันมั้ยเพราะเขาเป็นคนทำไง เขาถึงไม่กล้า เพราะกลัวความผิด เพราะฉะนั้นเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเลย ฝากไว้นะคะ ก่อนที่จะรู้จักใครสักคนหนึ่งผ่านทางเฟซบุ๊ก ควรจะศึกษานิสัยใจคอ รู้จักกันให้มากกว่านี้ก่อนที่จะพามาห้อง ก็อยากจะให้กรณีน้องเอ็กซ์ ทำให้คิด ให้เป็นตัวอย่างแล้วกันว่าไม่ควรพาใครไปห้อง”

“เรื่องตั้งกล้องก็ไม่ใช่นะคะ ใครจะไปบ้าตั้งกล้องถ่ายเอง ถ้ารูปร่างดีๆ เล่นกล้ามเล่นเวทหรืออะไรแบบนี้มันน่าดูกว่า อันนี้มันไม่มีอะไรที่น่าดูเลย ไม่มีใครบ้าทำอย่างนั้นหรอกค่ะ เขามาเจอคลิปเมื่อวันศุกร์ แล้วก็พอไปแจ้งความประมาณวันอาทิตย์หรือวันจันทร์เนี่ยค่ะ ก็เห็นน้องบอกว่าเพื่อนที่น่าจะเป็นสมาชิกของเพจกลุ่มชายรักชาย ส่งรูปมาให้ดูว่าเพจนี้มีรูปเอ็กซ์ด้วย ก็เลยรู้ตอนนั้น เราก็ทราบจากน้องเอ็กซ์ตอนนั้น”

เผยรู้จักผ่านเฟซบุ๊ก ทำไปด้วยอารมณ์คึกคะนอง
“คือ เท่าที่เราดูนะคะ ก็ไม่ทราบว่าเขาจะรู้จักกันก่อนอะไรยังไง แต่ที่ได้ฟังจากปากน้องเอ็กซ์ น้องบอกว่ารู้จักกับเรียกว่านายนัทแล้วกัน รู้จักผ่านเฟซบุ๊ก วันที่ชวนกันมาห้องน้องนัทเขาก็ถามว่าน้องเอ็กซ์เป็นใคร เอ็กซ์ก็บอกว่าเป็นนักร้องลูกทุ่ง เป็นดารา แต่ด้วยความที่อาจจะคึกคะนองของเด็กวัยรุ่นหรือเปล่า พอน้องเอ็กซ์เขาไปอาบน้ำ ก็ถือวิสาสะไปถ่ายรูป คือ จริงๆ มันก็ไม่ควร คือมันเป็นประตูกระจก แล้วมีประตูที่เปิดเข้าไปในห้องน้ำได้ น้6องคนนั้นก็เอากล้องโทรศัพท์ชูขึ้นไปถ่าย น้องบอกว่าพออาบน้ำเสร็จ นายนัทก็ขอตัวกลับ”

“ส่วนที่คนตีความว่าเขาทั้งคู่เป็นแฟนกัน อันนี้ก็แล้วแต่จะคิดนะคะ ก็คือต้องฟังข่าวให้ดีๆ ก่อน ศึกษาข่าวให้ดีๆ ก่อนจะว่า คือจริงๆ แล้วพวกที่มาประสงค์อยากจะรู้จัก แล้วเราก็ไม่ได้รู้จักกับเขามานาน เขาอาจจะมีความคิดพิเรนทร์ๆ ก็เลยมีคลิปแบบนี้”

บอกเอ็กซ์เพิ่งเลิกแฟนผู้ชายเลยเหงา เปล่าเปลี่ยว รู้จักหนุ่มผ่านเฟซบุ๊กคุยถูกคอ ก็อยากทำความรู้จักด้วย
“คือ จริงๆ แล้วเรื่องของเรื่อง จะเล่าความจริงเลยแล้วกัน คือเอ็กซ์เล่าให้ฟังว่ามีแฟนคบกับผู้ชายคนหนึ่ง แล้วก็เพิ่งเลิกกันไป คือน้องไม่มีพ่อแม่ก็เข้าใจนะ อารมณ์เหงา เปล่าเปลี่ยว พอได้รู้จักกับไอ้น้องผู้ชายที่มาแอบถ่าย ก็เลยคุยกันถูกคอ ก็นะคนไม่มีใคร ก็อยากจะทำความรู้จักกันเลยพามาที่ห้องก็เท่านั้นเอง”

“คือผู้ชายที่เลิกไปก่อนนั้นก็ขโมยของเขาไป เอาเงินเอาอะไรไป ก็เลยเตือนเขาไปว่าในเมื่อแม่พามาแจ้งความแล้ว ต้องเอาให้ถึงที่สุด ถ้าปล่อยไปเขาทำกับเราได้ เดี๋ยวก็ไปทำกับคนอื่นได้เหมือนกัน อยากให้เป็นตัวอย่าง มันเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ไม่ควรทำนะคะ ตอนนี้กฎหมายพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ก็มี แล้วได้ปรึกษาทางพี่ๆ ตำรวจของสถานีตำรวจคลองหลวง ก็ขอบคุณพี่ๆ ที่สถานีตำรวจคลองหลวงมากเลย ที่ได้อำนวยความสะดวก พี่เขาบอกว่ามั่นใจได้เลยผมจะติดตาม ขอให้น้องมาให้ข้อมูล ชื่อเล่นชื่อจริง ที่พัก ก็ให้พาไปชี้ เดี๋ยวสายสืบจะเป็นคนจัดการดูแลให้ ตอนนี้เขาปิดเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ โทรศัพท์ไปหมดแล้วแต่ว่าตำรวจไทยเก่งค่ะ ไม่เกินความสามารถตำรวจ เขามั่นใจว่าต้องตามตัวมาเข้าคุกให้ได้”

เผยเสียหายหนัก ถูกสั่งเบรกงานเพลง ค่ายละครยกเลิกสัญญา
“กระทบมากสิค่ะ ใครโดนประจานภาพตัวเองขนาดนั้นคงต้องมุดหน้าลงดินแล้ว สภาพจิตใจน้องตอนนี้ก็แย่ค่ะ งานกำลังจะออกก็โดนสกัดดาวรุ่งซะก่อน งานละครก็น่าจะมีละครจักรๆ วงศ์ๆ นะ แล้วก็ละครฟ้ามีตา แล้วตอนนี้น้องก็ขอให้เราช่วยดูแลในเรื่องของเพลงให้หน่อย อยากเป็นนักศิลปิน”

“ก็ได้แต่บอกน้องว่าตอนนี้สิ่งสำคัญก็คือต้องทำจิตใจของเราให้เข้มแข็งไว้ก่อน ไม่ต้องวิตกกังวล เพราะก็เชื่อว่าตำรวจต้องตามจับตัวมารับผิดให้ได้ ตอนนี้ก็ให้ออกกำลังกายดูแลตัวเอง เมื่อสภาพจิตใจดีแล้วจะได้ทำงานได้ต่อ ตอนนี้ที่ห้องเขาก็จะมีพี่สาวเขาชื่อพี่โอ๋มาอยู่ด้วย น้องก็เล่นเฟซบุ๊กก็มีเพื่อนที่พอจะช่วยคลายเหงาได้อยู่ค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...