xs
xsm
sm
md
lg

หวานโฮก!! “น้ำฝน” เลิกกลัวการแต่งงาน ขอบคุณ “อาร์ม” เข้ามาในจังหวะชีวิตที่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน” เผย เคยกลัวการแต่งงาน กลัวเลิก แต่ตั้งแต่เจอ “อาร์ม” ไม่กลัวอะไรแล้ว ยันไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีฟ้าแลบแน่นอน คบ 4 เดือน แฮปปี้ อีกฝ่ายน่ารัก อบอุ่น ดีใจได้เจอในจังหวะที่พอดี ยอมรับติดหนึบกัน ครอบครัวไฟเขียว บอกอายุ 30 แล้วพ่อแม่กลัวลูกสาวไม่เจอคนที่ดีมากกว่า

เป็นคู่รักคู่ใหม่ที่หวานไม่แพ้ใครเหมือนกัน สำหรับคู่ของ “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” กับหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ที่นอกจากจะมีภาพหวานให้ได้อิจฉากันบ่อย ๆ แล้ว ทั้งคู่ยังชอบชวนกันไปทำบุญอีกด้วย เลยมีคนมองว่าเป็นการเสริมบุญรัก ทำบุญร่วมชาติกันหรือเปล่า ซึ่งสาวน้ำฝนเผยถึงเรื่องนี้ในงาน October Go Pink 2016 ณ รอยัลวิง อาคาร 1 ชั้น 1 โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ว่า ความรักถือว่าแฮปปี้มาก เพราะแฟนหนุ่มชวนทำแต่สิ่งดี ๆ และถ้าว่างก็ชวนกันทำบุญตลอด

“ความรักดีค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย แฮปปี้ดี (ยิ้ม) แล้วก็เป็นช่วงโอกาสที่ดีที่ได้ทำบุญมากขึ้นด้วยค่ะ อาทิตย์ไหนว่างก็จะชวนกันไปนั่งสมาธิที่วัดสระเกศบ้าง เพราะพี่อาร์มเขาเคยบวชที่วัดสระเกศ และที่วัดนี้ก็จะมีกิจกรรมทุกวันอังคารและพฤหัสบดี นั่งสมาธิและสวดมนต์ตอนเย็น ถ้าอาทิตย์ไหนว่างเราก็จะไปช่วงเย็นๆ ถ้าเกิดไปเที่ยวต่างจังหวัดก็จะมีแวะไหว้พระบ้าง”

“ทำบุญร่วมชาติเหรอ ฝนก็ทำบุญกับหลายคนนะ ครอบครัวกับเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ ที่ได้ทำบุญบ่อยก็เพราะพี่อาร์มนี่แหละที่ชวนทำสิ่งดี ๆ ร่วมกัน ตัวไม่ติดนะคะ ต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ถ้าพอมีเวลาช่วงว่างเราก็อยากเจอกันบ้างค่ะ ที่เห็นลงภาพด้วยกันบ่อย คงเพราะช่วงนี้มีชีวิตที่ดีมั้งคะ ลงภาพอะไรไปคนก็อาจจะดูว่ามันเป็นอะไรที่ดูน่ารัก แต่ฝนก็ลงภาพกับเพื่อนกับครอบครัวนะ แต่คนอาจจะโฟกัสในเรื่องของความรักมากกว่า”

รับ “อาร์ม” เข้านอกออกในบ้านได้จริง บอกอยู่ในสายตาพ่อแม่ตลอด
“พี่อาร์มไปรับฝนที่บ้านอยู่แล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่ก็อยู่ วันนั้นเป็นรายการที่เขาไปเปิดบ้าน แล้วพี่อาร์มเขาก็ไปเซอร์ไพรส์ด้วยการไปยืนทำกับข้าวอยู่ในบ้านเลย ซึ่งตอนแรกฝนก็ไม่ทราบว่าเขาจะไป เพราะมีเซอร์ไพรส์ก่อนหน้านั้นแล้วคือหยาด (หยาดทิพย์ ราชปาล) ก็นึกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ของวันนั้นแล้ว แต่ถามว่าพี่อาร์มเข้านอกออกในบ้านฝนได้มั้ย ก็ได้นะคะ เพราะคุณพ่อคุณแม่ก็อยู่ที่บ้าน ก็เข้าตามตรอกออกตามประตูทุกอย่างค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าคุณพ่อคุณแม่ไฟเขียวมั้ยฝนก็ 30 แล้วแหละ (หัวเราะ) คุณพ่อก็มีหวงบ้าง แต่คุณแม่ก็บอกว่าลูกก็ 30 แล้วถ้ายังหวงอยู่แล้วลูกจะเจอคนที่ดีมั้ย คืออยู่ในสายตาคุณพ่อคุณแม่แหละค่ะ และพี่อาร์มเขาก็น่ารัก เวลาไปก็จะเจอคุณพ่อคุณแม่ทุกครั้งอยู่แล้ว พี่อาร์มเขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว เวลาเขาคุยกันก็น่ารัก”

บอกเลิกกลัวการแต่งงาน แต่ยังไม่มีแพลนเร็ว ๆ นี้
“เรื่องอนาคตยังไม่ได้จริงจังขนาดนั้นค่ะ คือยังไม่ได้คุยกันเป็นทางการขนาดนั้น เพราะฝนกับพี่อาร์มเพิ่งเริ่มต้น ที่เริ่มคุยกันจริงจังมาก ๆ ก็ช่วง 4 เดือนที่ผ่านมานี่แหละ ทุกอย่างก็อยากให้ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปตามเวลา ตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ต้องปรับเปลี่ยนนะคะ เข้าใจซึ่งกันและกันทุกอย่างดีค่ะ ฝนก็เป็นตัวฝนเอง พี่อาร์มเขาก็เป็นตัวเขาเอง อาจจะมีเจอกันในช่วงจังหวะที่มันพอดี”

“ถามว่าอยากแต่งงานมั้ย เมื่อก่อนไม่เคยคิดเลย (หัวเราะ) เมื่อก่อนกลัวการแต่งงานมากค่ะ กลัวว่าถ้าวันหนึ่งต้องเลิกกันจะทำยังไง กลัวมาก แต่ตอนนี้ก็เริ่มไม่ค่อยกลัวแล้วล่ะ ถามว่ามั่นใจมั้ย คือพี่อาร์มเขาเป็นคนดี เป็นคนอบอุ่น อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แต่ยังไม่ได้คิดไปขนาดนั้นนะคะ แต่ทุกคนเวลามีความรักหรือทำงานอะไรสักอย่างหนึ่งก็คงอยากประสบความสำเร็จในเรื่องนั้น ๆ อยู่แล้ว ฝนก็พยายามทำให้ดีที่สุด ทำปัจจุบันให้ดีที่สุด อนาคตจะเป็นยังไงมันก็คงเป็นของมันเอง เซอร์ไพรส์ฟ้าแลบคงยังไม่มีค่ะ (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...