xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตดี๊ดี “น้ำฝน” แฮปปี้โคตร คบ “อาร์ม” เชื่อดวงรักไม่สมหวัง มันผ่านไปแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน พัชรินทร์” มุ้งมิ้ง “อาร์ม พิพัฒน์” เข้าครัวทำอาหารให้ทาน บอกอยากตอบแทนคืนบ้าง แต่คงสู้ฝีมือหวานใจไม่ได้ รับเลิกดูดวง มั่นใจหมดช่วงอาภัพรัก ป้องแฟนเก่าอาร์มยังตามราวี ชี้ทุกคนเป็นเพื่อน ส่วนอาร์มน่ารักสำหรับทุกคนแม้แต่กับคนที่เลิกกันไปแล้ว

หวานน้ำตาลเรียกพี่ต้องยกให้คู่ข้าวใหม่ปลามัน “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” กับแฟนหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” หลังจากกลับมาจากทำบุญที่พม่า ก็มีภาพสาวน้ำฝนเข้าครัวทำกับข้าวให้หวานใจลองลิ้มรสมือ โดยเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน MLC พลิกโลก เปิดตัวหนังสือธุรกิจเล่มแรกของ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ฟุ้งชีวิตรักสุดแฮปปี้

“ดีค่ะ มีความสุขดีค่ะ สวีตบ้างนิดหน่อย ไม่ได้หวานมากขนาดนั้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าคือก่อนหน้านี้ฝนก็ไม่ได้มีใครไงคะ อาจจะเป็นช่วงโสดยาวๆ มาสักพักหนึ่ง พอถึงเวลามีช่วงเวลาที่มีความสุขแบบนี้ คนก็อาจจะแบบเห็นว่าเฮ้ย ดูมีความสุขอะไรแบบนี้”

“เรื่องทำกับข้าวกินกัน จริง ๆ แล้ว พี่อาร์มเป็นคนทำให้ทานมากกว่าค่ะ แต่ว่าด้วยความที่พี่อาร์มทำให้ทานบ่อยแล้ว ฝนก็เลยรู้สึกว่าเราควรจะต้องทำบ้าง ก็เลยไปถามสูตรคุณแม่มา แต่ปรากฏว่าเข้าไปซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตมาทำให้ทาน แล้วรู้ว่าเราไม่ควรทำค่ะ ค้นพบแล้วว่าควรจะเป็นหน้าที่พี่อาร์มมากกว่าในการที่ทำกับข้าวให้เราทาน

“คงไม่จริงจังถึงขนาดต้องไปเรียนทำอาหารเป็นแม่ศรีเรือน ทำไปแล้วครั้งหนึ่งรู้แล้วว่ามันไม่ใช่ทางของเราเลยค่ะ พี่อาร์มก็เป็นคนช่วยทำ จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนทำให้ทานแล้วฝนก็จะเป็นคนรอทาน หรือไม่ก็เป็นลูกมือปอกกระเทียมนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ว่าครั้งนี้เราตั้งใจอยากทำให้เขาทานบ้าง มันไม่รอดค่ะ (หัวเราะ)

“ถามว่า พี่อาร์มเทกแคร์ดีมั้ย ก็พอสมควรค่ะ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ้าง คืออย่างที่ทุกคนทราบพี่อาร์มเป็นคนน่ารักอบอุ่นดูแลดีมาก เจอครอบครัวก็เจอกันบ้างพอสมควร ที่มองว่ารักครั้งนี้ดูเปิดเผย คือยังไงดีล่ะ ถ้าเกิดมีเวลาว่างก็พยายามจะใช้เวลาด้วยกัน เพราะว่าพี่อาร์มก็ทำงานฝนก็ทำงาน ถ้าเกิดว่าช่วงไหนว่างก็จะอยู่ด้วยบ้าง ทริปเที่ยวด้วยกันก็มีนะคะ แต่แพลนยาวไว้หน่อยอย่างเป็นช่วงปลายปีค่ะ”

รับเคยเชื่อว่าตนเป็นคนอาภัพรักเพราะรักไม่สมหวัง แต่มั่นใจตั้งแต่คบอาร์มหมดช่วงนั้นไปแล้ว ไม่ได้ดูดวงสักพักหนึ่งแล้ว
“เรื่องดวงก็เพิ่งทราบเมื่อกี้เลยค่ะ ก็ไม่ได้คิดอะไรมากนะคะ เพราะรู้สึกว่าเมื่อก่อนมันก็อาภัพจริง ๆ ก่อนหน้านี้ มันก็อาภัพจริง ๆ ไม่ค่อยสมหวังเรื่องความรักสักเท่าไหร่ แต่ว่าตอนนี้เราก็รู้สึกว่าตัวเองมีความสุข เราก็ดูที่ตัวเราเองมากกว่าว่าเรามีความสุขมั้ย บางทีเราอาจจะหมดช่วงนั้นแล้วก็ได้นะ ไม่ได้แก้อะไรค่ะ ทำบุญปกติ เหมือนกับเราก็ดำเนินชีวิตมีสติอะไรค่ะ”

“เรื่องควงกันไปทำบุญแก้เคล็ด เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำแบบนั้นค่ะ แต่ไปทำบุญกันเรื่อยๆ ฝนไม่กลัวเรื่องนี้ค่ะ เพราะว่าฝนรู้สึกว่าดวงมันอาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งในชีวิต แต่ว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด ก็คือตัวเรา ไม่ได้ดูสักพักแล้วค่ะ ตั้งแต่ชีวิตมีความสุขก็ไม่ได้ดูแล้ว แต่เรื่องพวกนี้เราก็เชื่อบ้างค่ะ”

“ช่วงนี้ก็ไม่ได้ดูค่ะ เพราะว่าช่วงไหนที่ดูดวง คือ ช่วงนั้นชีวิตเริ่มสั่นคลอนเริ่มไม่มีความสุข แต่ว่าช่วงนี้ไม่ค่ะ ทุกอย่างมันแฮปปี้ เรารู้สึกว่ามันอยู่ที่ตัวเรามากกว่า กับพี่อาร์มไม่เคยทะเลาะกันเลยค่ะ อาจจะเพิ่งเริ่มต้นคบกันด้วยแหละค่ะ พี่อาร์มรู้ดวงจากตอนนั้นที่ไปพม่า แล้วกลับมาพี่ ๆ นักข่าวถาม แต่จริง ๆ ที่ตั้งใจไปพม่าตั้งใจจะไปไหวพระนางศุภยาลัต เพราะว่าฝนต้องรับบทเป็นพระนางเรื่องรากนคราค่ะ ก็มีคุยกันบ้างค่ะ เราก็รู้สึกว่าไหน ๆ ไปถึงที่โน่นแล้วก็เลยไหว้สักหน่อยค่ะ”

ป้องแฟนเก่า “อาร์ม” ตามราวี ยันอาร์มน่ารักสำหรับทุกคนแม้กับคนที่เลิกกันไปแล้ว
“ไม่ได้มีเลย ไม่มีเลยค่ะ แฟนเก่าพี่อาร์มก็เป็นเพื่อนพี่อาร์มหมดแล้ว ก็เลยไม่มีแน่นอนค่ะ เพิ่งจะมาได้ยิน ไม่เคยเจอแฟนเก่าเขาแต่เขาเลิกกันด้วยดีนะคะ พี่อาร์มเล่าว่าเป็นเพื่อนกัน มีติดต่อกันบ้าง หลัง ๆ ไม่ค่อยได้ติดต่อ”

“รูปในไอจีก็ไม่มีใครมาคอมเมนต์ ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ เพราะพี่อาร์มเขาเป็นคนน่ารัก ฝนว่าจริงๆ แล้วใครที่ได้รู้จักกับพี่อาร์มก็จะรู้ว่าถึงแม้ไม่ได้เป็นแฟนแล้วไปเป็นเพื่อน เขาก็ยังเป็นคนที่น่ารักอยู่สำหรับทุก ๆ คน


กำลังโหลดความคิดเห็น...