xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำฝน” หวง “อาร์ม” เป็นผู้ชายคนแรกที่ไม่อยากให้ผู้หญิงเข้าใกล้ สดใสอินเลิฟ ทุกอย่างเป็นรูปหัวใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน พัชรินทร์” แฮปปี้รัก “อาร์ม” เวอร์ ลั่นหากเป็นรักโปรโมชั่นก็คุ้มค่ามาก ฝ่ายชายดูแลเอาใจใส่ชนิดที่ตนไม่เคยได้รับจากผู้ชายคนไหนมาก่อน ฟุ้งเหมือนกลับไปเป็นอายุ 14 อีกครั้ง ประทับใจทำอาหาร มองหน้าตนแค่ 1 นาทีแล้ววาดรูปให้ หวังรักครั้งนี้จะเป็นพรหมลิขิต รับหวงอีกฝ่ายไม่อยากให้เข้าใกล้สาวอื่น กลัวผู้หญิงมาหลงรักผู้ชายของตน เผยชีวิตสดใส อินเลิฟ ตั้งแต่คบกันทุกอย่างเป็นรูปหัวใจ

ลงรูปสวีตหวานแววให้คนโสดพากันอิจฉาถี่ ๆ สำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์” และหนุ่ม “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ที่ตอนนี้หวานมดไต่เวอร์ ๆ เมื่อถามสาวน้ำฝนว่ากลัวจะเป็นโปรโมชั่นรักมั้ย เจ้าตัวก็ยิ้มตอบอย่างมีความสุขว่าหากเป็นเช่นนั้นจริงก็เป็นอะไรที่คุ้มค่ามากในแบบที่ตนไม่เคยได้รับจากแฟนคนไหน

ตอนนี้คบกันก็ประมาณ 4 เดือนค่ะ ก็เป็นช่วงเริ่มต้นแหละ ก็เรื่อย ๆ มีความสุขมาก ถามว่า กลัวหมดโปรโมรชั่นมั้ย ไม่กังวลค่ะ ถ้าช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นมันก็คุ้มค่ามากเลย เพราะโปรโมชั่นดีมากเลย พี่อาร์มเขาดูแลใส่ใจดี คือ ฝนว่าสำคัญสุดคือการเข้าใจ ดูแลใส่ใจ ไม่ได้มีเรื่องไหนที่ไม่เข้าใจจนต้องทะเลาะกัน มันไม่มีเลย เขาก็ดูแลพอสมควรแหละไปทางดีมากเหมือนกัน เราเองก็ต่างให้เวลาส่วนตัวของกันและกัน ทุกคนต้องมีมุมโลกส่วนตัว ฝนก็เหมือนกัน เวลาที่เราอยู่กับครอบครัวมันก็เป็นเวลาส่วนตัวของเรา เวลาพี่อาร์มต้องอยู่กับครอบครัวของเขาเราก็เข้าใจ ก็โอเคค่ะ ไม่มีปัญหา เพราะเราเหมือนกันตรงนี้คือรักครอบครัว”

“ฝนคิดว่ามันไม่ใช่โปรโมชั่น อันนี้เราเอาตัวเราจริง ๆ ออกมาเจอกัน แล้วมันดันเป็นตัวเรากับตัวเขาที่มันมีความพอดีกัน มันไม่ได้เยอะเกินหรือน้อยเกิน คือ เราไม่ได้ต้องการคนที่เพอร์เฟกต์ แต่ว่าเราต้องการคนที่พอดีกับเราเท่านั้นเอง เรารู้สึกว่าขอบคุณเขาที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เจอเขาค่ะ ฝนก็บอกพี่เขาเลยว่าขอบคุณพี่อาร์มที่เข้ามาในชีวิต เข้ามาคุยกัน เพราะว่ามันเป็นช่วงชีวิตที่ดีมาก เขาก็บอกว่าเขาก็ดีใจที่ได้เจอ”

ฟุ้งหนุ่ม “อาร์ม” โรแมนติกมาก ประทับใจทำอาหารวาดรูปเก่ง ดูแลเอาใจใส่ดี ทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองกลับไปอายุ 14
“พี่อาร์มเป็นคนที่โรแมนติกมาก อาหารเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฝนประทับใจเขา แล้วอีกอย่างที่ชอบเลยคือพี่อาร์มเป็นคนที่วาดรูปเก่งมีวาดเป็นการ์ตูนมาให้ เป็นหน้าฝนแต่เป็นการ์ตูน คือ เขาแค่มองหน้าฝนแล้วก็วาด 1 นาทีก็เสร็จแล้ว วาดเร็วมาก เขาก็จะชอบวาดรูปให้เป็นที่คั่นหนังสืออะไรแบบนี้ ก็น่ารักมาก เพราะตั้งแต่รู้จักพี่อาร์มนี่เหมือนตัวเองกลับไปเป็นเด็กอายุ 14 มันรู้สึกมุ้งมิ้ง ๆ ตัวฝนเองไม่อยากจะรีบระบุสถานะอะไรมาก อยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้ก็เป็นคนที่สนิทที่สุดค่ะ เราไม่ได้พูดคุยกันเรื่องนี้เลย รอให้หัวใจมันไปเรื่อย ๆ แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที”

“แต่ถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้มั้ย ก็ยอมรับว่าคาดหวังอยู่เหมือนกัน คือฝนโตแล้วเวลาเรามีความรัก มีอะไรในชีวิตเราก็คาดหวังว่ามันจะประสบความสำเร็จในชีวิต ตอนนี้ก็เหมือนเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี คือ เราได้เจอคนที่ดี เข้าใจ แค่นี้ฝนว่ามันก็มีความสุขมากแล้ว แต่เราต่างก็ไม่กดดันกัน คนรอบข้างต่างก็ยินดีด้วยกันเราซางเราถือว่าเป็นกำลังใจที่ดี”

แอบหวังรักนี้จะเป็นพรหมลิขิต ลั่นตั้งแต่มีแฟนมาไม่เคยมีใครพาไปดูละครเวที เข้าวัด สวดมนต์ นั่งสมาธิมาก่อน
“ฝนก็หวังใจว่าครั้งนี้มันคือพรหมลิขิต เราก็รู้สึกนะ เพราะไม่เคยรู้สึกกับใครอะไรประมาณนี้ คือฝนก็เคยมีแฟนเวลาคบกับเราไปสักพักหนึ่ง 1 - 2 เดือน เราจะเห็นข้อเสียของเขา หรือเราอาจจะแสดงข้อเสียของเราออกไป มันจะรู้สึกว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้ แต่ว่ากับพี่อาร์มจนตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมเขาคิดแบบนี้ฝนก็ไม่รู้ว่ามันจะมีรึเปล่ามันเป็นเรื่องของอนาคตแต่ว่าตอนนี้มันดีมาก แฮปปี้มาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย ฝนก็เลยมีความสุขกับทุกวันจริง ๆ”

“ฝนไม่เคยอยากจะเรียกร้องอะไรจากเขา เพราะสิ่งที่เขาให้ฝนมาในตอนนี้ฝนขอบคุณมาก ๆ จริง ๆ จนเราเองอยากจะตอบแทนกลับคืนเขาไปบ้าง ฝนเคยลองทำอาหารให้เขา แต่ว่าไม่รอด ไม่รอดจริง ๆ คือ เขาบอกว่าทำเหอะหนูอ่ะทำได้ เราก็ลองดูก็ได้ เพราะเขาให้กำลังใจ แล้วก็ทำให้เราทานจนเรารู้สึกว่าเราคงต้องทำบ้าง ก็ลองทำดูค่ะ หลังจากลองทำไปมื้อนั้นก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่ ตอนนี้ก็เลยบอกพี่อาร์มว่าเอางี้ค่ะคุณ หน้าที่ทำอาหารเป็นของคุณ แต่ว่าหน้าที่เตรียมนี่เดี๋ยวหนูช่วยได้ แต่ว่าถ้าให้หนูทำอ่ะมันไม่ได้ (หัวเราะ) เรียกว่า การทำอาหารเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันไป เราได้ใช้เวลาด้วยกัน”

“ตั้งแต่มีแฟนมาไม่เคยมีใครชวนเข้าวัด ไปทำบุญ ชวนไปอยู่วัด ทำบุญ นั่งสมาธิ ชวนไปดูละครเวทีอย่างนี้ คือไม่เคยมีอารมณ์นี้เลย ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกสงบใจมาก ส่วนมากจะชวนไปกินข้าวดูหนัง การไปดูละครเวทีเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์ฝนมาก อาจจะด้วยฝนเรียนจบละครเวทีมา ส่วนใหญ่เขาก็อาจจะไม่ได้คิดตรงนี้ เราเองก็ไม่คิดว่าเราจะมาเจออะไรที่มันตรงกัน พี่อาร์มเขาจบสถาปัตย์ ก็มีเล่นละครเวทีเหมือนกัน ไปดูมันก็น่ารักค่ะ”

ลั่นไม่คาดหวังอนาคตมาก ยึดคติทำวันนี้ให้ดีที่สุด แอบแย้มพ่อแม่สบายใจได้หนุ่ม “อาร์ม” คอยดูแล
“อย่างที่บอกอยากทำวันนี้ให้ที่สุด แล้วเดี๋ยวต่อไปถ้าถึงเวลาแล้วมันใช่ เดียวมันก็ใช่เองค่ะ ไม่เร่งรัด ไม่ได้ผูกมัดขนาดนั้นค่ะ แต่ว่าก็ดูแลกันและกันให้ดีที่สุด ถ้าเรารู้สึกว่าพร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น กับครอบครัว ฝนได้เจอคุณพ่อพี่อาร์มเพราะได้ไปทานข้าวที่บ้านด้วย ส่วนพี่อาร์มก็ได้มาเจอคุณพ่อคุณแม่ฝน เพราะว่ามารับที่บ้าน ก็เจอกันแบบนี้”

“ที่บ้านฝนให้ผ่านค่ะ แม่ฝนรักเลย เพราะว่าได้รู้จักตัวตนเขาตอนที่มารับที่บ้าน แม่เขาบอกว่าพี่อาร์มเป็นคนดี แล้วก็ดูเป็นคนที่ลูกอยู่ด้วยแล้วลูกมีความสุข แล้วก็เป็นคนที่แม่ดูแล้วว่าเขาดูแลลูกได้ คุณพ่อก็เจอแล้วค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร เขาจะแบบสไตล์หวงๆ นิดหน่อย แต่ว่าไม่ดุ เมื่อก่อนหวงมาก แต่ว่าตอนนี้ต้องหวงให้น้อยลงแล้วค่ะ เพราะไม่งั้นลูกสาวจะขายไม่ออกแล้ว เพราะว่า 30 แล้ว”

รับหวงหนุ่ม “อาร์ม” ไม่อยากให้เข้าใกล้สาวอื่น กลัวผู้หญิงมาหลงรักผู้ชายของตน
“คือพี่อาร์มนี่เป็นคนที่ถ้าใครคุยด้วย อยู่ด้วยก็รักหมด ฝนเลยเริ่มรู้สึกหวงเขาขึ้นมาบ้าง เป็นคนแรกที่ฝนรู้สึกว่าหวงเขา คือคุณไปคุยกับใครเขาก็แฮปปี้กับคุณทั้งนั้น ถ้าคุณไปคุยกับสาว ๆ สาว ๆ เขาก็ต้องแฮปปี้กับคุณสิ อันนี้คือเราก็แซวกันเล่นๆ แต่ว่าก็นิดหนึ่งนะ เขาเป็นคนน่ารัก เขาก็ต้องคุยกับสาว ๆ ลดแหละ เพราะว่าไม่โสดแล้วไง ตอนนี้ฝนแฮปปี้มาก ทุกอย่างในชีวิตเป็นรูปหัวใจไปหมด รวมถึงหน้าด้วย ไปไหนใครก็บอกว่าหน้าตาอินเลิฟมาก มันมีความสุขจริง ๆ ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...