xs
xsm
sm
md
lg

“อาร์ม” นอยด์แตก! ถูกขุดประวัติแฉเลิกเมียมาคบ “น้ำฝน” ย้ำสัมพันธ์เพิ่งเริ่มต้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาร์ม พิพัฒน์” รับดูใจ “น้ำฝน พัชรินทร์” 1 เดือน ย้ำสัมพันธ์เพิ่งเริ่มต้น นอยด์แตกถูกขุดประวัติมาแฉ ยันเคยมีแฟนแต่ไม่เคยแต่งงาน บอกเลิกคนรักเก่า 2 ปี ป้องน้ำฝนเป็นมือที่สามเรียกว่าฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับ “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์” ที่ออกมาเปิดใจว่ากำลังศึกษาดูใจ “น้ำฝน พัชรนิทร์ จัดกระบวนพล” หลังถูกจับตามว่าสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ต่อมาเจ้าตัวถูกแฉว่าแต่งงานแล้วมีภรรยาชื่อ “พลอย” ฝั่งสาวน้ำฝนเจอข้อหามือที่สามไปเต็ม ๆ ล่าสุด หนุ่มอาร์มออกมาเคลียร์ว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนและน้ำฝนเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น อีกทั้งยืนยันไม่เคยแต่งงาน

“จริง ๆ แล้วก็พูดออกไปบางสื่อบ้างแล้วที่เข้ามาสัมภาษณ์ครับ รู้จักกันเพราะทำงานอยู่ช่องเดียวกันครับ รู้จักกันปีกว่าแล้วช่วงนั้นรู้จักว่าเขาคือใครเราคือใครครับ เขามาเป็นแขกรับเชิญในรายการเรา แต่ไม่เคยคุยกัน ได้มีโอกาสคุยกันและถือโอกาสชวนเขาไปทำบุญ เขาก็ฝากเราหาหนังสือเกี่ยวกับละครเขาเพราะเรารู้เรื่องหนังสือทำงานอยู่หอหนังสือจุฬาบ่อยครับมีเหตุที่ได้คุยกัน เพิ่งได้คุยกันแต่บางสื่อก็บอกคบกันแล้ว บางคนก็มายินดีด้วยนะ ซึ่งเราก็งงครับ เพราะมันเป็นการเพิ่งเริ่มต้น

เพิ่งเริ่มคุยได้ 1 เดือนครับ ก็คุยกันปรึกษากันและทุกคนก็รู้ว่าช่วงหนึ่งเราเลิกกับแฟน แล้วผมก็คบกับคนหนึ่งอยู่ ซึ่งมีข่าวว่าผมจะแต่งงาน แต่มันไปไม่ถึงตรงนั้น ซึ่งมันเกิดข่าวแบบนี้ เขาก็น่ารักให้กำลังใจ เขาเข้าใจว่ามันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไปแล้ว แล้วเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ขออนุญาตไม่พูดถึงครับ”

ย้ำ “น้ำฝน” ไม่ใช่มือที่สาม เลิกแฟนเก่า 2 ปีก่อนมาคุยกัน
“ไม่เกี่ยวเลยครับ เราเป็นเพื่อนกับคนที่เราเคยคุยมา 2 ปีแล้วครับ เราก็มีการคุยกันว่าเรามีข่าวสนิทกับฝนแล้วมีสื่อบางสื่อจะตีว่าฝนเป็นมือที่สาม ซึ่งมันไม่ใช่ความจริงครับ เราพูดไม่ได้ปกป้องใครบางคนเพราะเราเป็นเพื่อนกัน แล้วเขาให้กำลังใจ”

“ข่าวก็ไม่กระทบนะ เขาแข็งแรงกว่าผมอีกนะเพราะเขาเจอพี่ ๆ สื่อมากกว่าผม (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ปิด ผมชวนเขาไปทำบุญที่ภูเขาทอง ไปปล่อยปลา ก็เหมือนผมชวนคนอื่นไปครับ มีหลายครั้งที่ผมชวนพี่ ๆ ในวงการไป มีไปทำบุญกับหมอก้อง (สรวิชญ์ สุบุญ) ไม่เห็นเป็นข่าวเลย ตอนนี้หมอก้องก็ดังนะครับ (หัวเราะ)”

ชมน่ารัก สนิทที่สุด
“เขามีความน่ารัก ดูมีความหรูหราไฮโซแต่จริง ๆ น่ารัก พัฒนามั้ยก็ต้องรอดูครับ สถานะก็คุยกันครับ ถามว่าสนิทที่สุดมั้ยถ้าไม่รวมพี่สาวผมก็สนิทครับ

โบ้ยถาม “น้ำฝน” ไปพม่าแก้ดวงเรื่องความรัก
“เรื่องนี้ต้องไปถามเขา แต่จริง ๆ เขาตั้งใจไปขอขมา ขอพรตัวละครที่เขาต้องไปเล่น มีเรื่องขอขมา ก็ได้ยินมาเหมือนกันมีให้ไปแก้เคล็ดเรื่องความรัก อันนี้ผมก็ซึ่งรู้เหมือนกัน ก็ไปกับเพื่อนเขาด้วย ก็ไปด้วยกันครับ”

“ไม่มีการเสริมดวงอะไรครับ ก็คุยกับฝนแล้ว เขาเข้มแข็งกว่าผมอีกนะ เขาบอกว่าอะไรที่ไม่จริงอย่าไปตามข่าวนั้น เรามาแคร์คนที่เขาเข้าใจเราดีกว่า (เขานอยด์อะไรไหม?) เขาไม่นอยด์เลยครับมีแต่ผมนอยด์ (หัวเราะ)

“ส่วนที่พาไปแนะนำเพื่อน ๆ เป็นเพราะถ้าเรารู้จักใครสักคนก็อยากให้เขารู้จักเพื่อนเรา เพื่อนเขาครับ ส่วนเรื่องครอบครัว โอ้วว เดี๋ยวนะครับ จริง ๆ ก็รู้จักฝนกับคุณแม่อยู่แล้ว เจอกันที่ช่อง 3 บ่อยนะครับ ไม่ได้ฝากฝังอะไร ค่อย ๆ ครับ ใจเย็น ๆ”

รับครอบครัวห่วงข่าวแรง
“จริง ๆ แล้วทางครอบครัวเรามีการสูญเสียคุณป้าท่านหนึ่ง ก็ยังก่อนนะครับ มันค่อยๆ เป็นค่อย ๆ ไปครับ เขาก็ให้สิทธิ์เรา เพียงแต่ว่าทุกคนก็ต้องเป็นห่วง เพราะมีบางข่าวที่ออกมาแล้วมันไม่ใช่ ผมก็ไม่เครียดเวลาถูกถาม ตื่นเต้นมาก ร้อนมาก หูแดงเลย (ยิ้ม) เขินมากครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...