xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “น้ำฝน” ประกาศโสด ตัดใจเลิก “เกิ้น” บอกโตแล้ว ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ยื้อ!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“น้ำฝน พัชรินทร์” ประกาศโสด 4 เดือน รัก “เกิ้น” มีปัญหา พยายามแก้ไขแล้วแต่แก้ไม่ได้ ย้ำไม่ยื้อ โตแล้วต้องรู้จักถอย โนรีเทิร์น “อาร์ต พศุตม์” ขอโสดยาวๆ โอดอยากเจอใครสักคนที่เข้าใจซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ นาม “เกิ้น” มาได้เกือบ 2 ปีโดยไม่เคยเปิดตัวให้เห็นตามสื่อ ล่าสุดสาว “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ก็ออกมาประกาศว่าตอนนี้เลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสาเหตุเรื่องของเวลาทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนไป

“โสดสนิทค่ะ ประมาณ 3 - 4 เดือนแล้วค่ะ สาเหตุเรื่องเวลาค่ะ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันทั้งสองคนค่ะ พออยู่ๆ ไปมันรู้สึกว่าไม่ใช่ ตอนแรกมันไม่มีปัญหา ทุกอย่างโอเคมาก แต่ว่าตอนหลังพอเรารู้ว่าปัญหามันเกิดขึ้น ก็มานั่งคุยกัน พยายามแก้ไข สุดท้ายก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ใช่และถอยแหละ

“ก็ใช้เวลาตัดสินใจอยู่ 3 เดือน โตแล้วก็ต้องรู้จักถอย เราก็พยายามกันค่ะ เอาจริงๆ ฝนแฮปปี้มาก ไม่เสียดายเวลา แต่เสียใจที่สุดท้ายแล้วมันไปต่อไม่ได้ อะไรที่มันไม่ใช่ ทำยังไงก็ไม่ใช่ค่ะ ตอนนี้เลยช่วงเวลาเฮิร์ตแล้ว กลับมาเป็นพี่น้องกัน ก็หันมาดูแลตัวเองให้สวยขึ้นเพราะเราโสดเนอะ”

ขอโสดยาวๆ อยากเจอใครสักคนที่เข้าใจ ย้ำไม่ต้องรวย ไม่ต้องเป็นคนในวงการ
“สำหรับตอนนี้คงยังไม่พร้อมเปิดใจรับใคร อยากขอโสดยาวๆ ดูสักที อยากอยู่คนเดียวเรื่อยๆ ตอนนี้มันไม่ได้เข็ดหรือเบื่อ แต่มันรู้สึกเหนื่อยมากกว่า ก็อยากพักสักนิดหนึ่งจริงๆ เราก็ใช้เวลา กว่าที่เราจะคบกับใครสักคนหนึ่ง เราก็ต้องใช้เวลาศึกษานะคะ ถ้าเจอคนที่ใช่ก็ใช่เอง ซึ่งคนที่ฝนคบไม่ได้จำกัดว่าต้องรวย ต้องเป็นคนในวงการ จะใครก็ได้ที่เข้าใจกัน”

ไม่คิดหวนคืนดี “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” แม้แฟนคลับเชียร์รีเทิร์น
“ไม่มีทางอยู่แล้วค่ะ มันก็ผ่านไปหมดแล้วเนอะ แล้วเราก็เป็นแค่พี่น้องกันแล้วด้วย เจอกันในกองทักทายพูดคุย แต่เสร็จงานก็จบ ไม่มีนอกรอบคุยอะไรกันเลย แล้วเรื่องนี้ก็ไม่ค่อยมีใครรู้เท่าไหร่ มีแต่พี่ๆ เพื่อนๆ ที่สนิทกัน เราก็อยากตอบด้วยความสดใสสดชื่น ไม่อยากตอบตอนที่ไม่พร้อม”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...